Total songs with the word போட : 1944

அக்கினியை போட வந்தீரே – Akkiniyai Poda Vantheere

உம் நாமம் பாட பாட – Um Naamam Paada Paada

சாத்தான் புறப்பட்டு போ போ

தாயை போல தந்தை போல – Thaayai Pola Thanthai Pola

Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல

Isaakai Pola Pahaikapattom – ஈசாக்கை போல

Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன

Yosepai Pola யோசேப்பை போல சிறையில்

Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்

இயேசுவே உம்மைப் போல – Yesuvae Ummai Pola

Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு

தாவீதைப் போல நடனமாடி | Thavithai Pola Nadanamadi

உடைஞ்சு போன என்னை – Odanju Pona Ennai

Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு

Thavithai Pola Nadanamadi – தாவீதைப் போல நடனமாடி

வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona

Ummai Pola Maaranume உம்மை போல மாறணுமே –

Yaakoba Pola Naan – யாக்கோபைப் போல நான்

Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்

தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai

Ummai Pola Ratchakar – உம்மை போல ரட்சகர்

Yesuvai Pola Nada – ஏசுவைப் போல நட

Yesuve Ummai Pola – இயேசுவே உம்மைப் போல

Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே

பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar

Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு

இயேசுவின் பின்னே போக – Yesuvin Pinnae Poga

Yesuvin Pinne Pogathuninthen – இயேசுவின் பின்னே போக

Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்

Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்

Ummai Pola Intha Ulagile – உம்மைப் போல இந்த

Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல

Norungipona En Idhayam – நொறுங்கி போன என் இதயம்

Ummai Pola En Yesuvae – உம்மை போல இயேசுவே

Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு

Ummai Pola Anbu Kaatta – உம்மைப் போல அன்புகாட்ட

என் நேசர் போல யாரும்- En Neaser Pola Yaarum

உம்மை போல நான் வாழ- Yesuve Ummai Pola Maatrum

Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே

உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa

Yakopa Pola Naan Poraduvaen – யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்

Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல

அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo

Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான்

உடைந்து போன என் வாழ்வை -Udainthu Pona En Vazhvai

குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola

Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம் இல்லை

Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்

En Nesar Vellai Pola – என் நேசர் வெள்ளைப் போள

Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன்

Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்

Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே

Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ

இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa

Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே

Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே

Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட

உம்மை போல நல்ல தேவன் எந்தன் – Ummai Pola Nalla Devan Enthan

எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than

Paazhk Logamae Po Arpa Kuppayae – பாழ் லோகமே போ அற்பக் குப்பையே

பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha

Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்

Thapu Pannamatom

Akkini Abishegam Aaviyin – அக்கினி அபிஷேகம் ஆவியின் அபிஷேகம்

Anthagaara Boomi Ithaiyaa

Thapu Pannamatom – தப்பு பண்ண மாட்டோம்

O Mister Kollaikaraa – ஓ மிஸ்டர் கொள்ளைக்காரா

இயேசு பிறந்தார் ஜெயம் ஜெயமே – Yesu Piranthar Jeyam Jeyamae

Naanga rathangal

Naanga Rathangalai Kuritthum

Nee Uyirodu Irukkum – நீ உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்

Eththanai Koeti Janamirukku

உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae

Kadivaalam Podungappa – கடிவாளம் போடுங்கப்பா

Potri Paadukindren – போற்றி பாடுகின்றேன்

இயேசுவைப் போற்றுவோம் இயேசுவுக்காகப் பாடுவோம்

Naan Paadumpothu – நான் பாடும் போது

தோத்திரம் பாடிப் போற்றுவேன்- Sthothiram Paadi Pottruvean

பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga

Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே

Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு

Yobu Poel Pudamidapattaayoe- யோபு போல் புடமிடப்பட்டாயோ

Ummai Potri Paaduvom – உம்மை போற்றி பாடுவோம்

தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven

போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai

கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi

உமை வாழ்த்தி பாடி போற்றி – Umai Vazhthi Paadi

Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்

Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு

பாவியே நீ போகும் போது கூட -Paaviye Nee Pogum Pothum Kooda

Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்

Pottruvome – போற்றுவோமே போற்றுவோமே

போவாஸ் போவாஸ் – Povaas Povaas

Psalm 23 சங்கீதம் 23 ஐ பாடலாக பாடிய எஸ்.பி . பாலசுப்பிரமணியன் பாடலை கேளுங்கள்

Povas Povas – போவாஸ் போவாஸ்

Tharathappu – Paadu Paadu பாடு பாடு

Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்

Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்

Engal Jebangal Thoobam Pola

Koda Kodi Sthothiram – கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம்

Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே

போதும் நீங்க போதும் – Podhum Neenga Podhum

புதிய பாடல் பாடி- Puthiya Paadal Paadi

Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi

Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே

Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்

Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்

Puthiya Paadal Paadi – புதிய பாடல் பாடி

Engal Jebangal – எங்கள் ஜெபங்கள்

Ummai Pola Appa Illai

எங்கள் ஜெபங்கள்- Engal Jebangal Thoobam

Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்

Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்

Ennai Aaseervathithaal – என்னை ஆசீர்வதித்தாலொழிய

Unga Kiruba Illana -உங்க கிருப இல்லனா

கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் -Kodakodi Nandri Sonnal

பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன் Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen

Thuthikinrom Thuthi Padal – துதிக்கின்றோம் துதி பாடல் பாடி

Kartharuku Pudhu Paatta – கர்த்தருக்கு புதுப் பாட்டப் பாடுங்க

போற்றுவோம் புகழ்வோம்

ஜெய போலோ

Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை

Por Purivom Naam Por – போர் புரிவோம்நாம் போர்

போற்றுவோம் புகழ்வோம்

Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே

தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae

Kodaanu kodi nandri iyyaa – கோடானு கோடி நன்றி ஐயா

நீர் போதும் நீர் போதும் – Neer Podhum Neer Podhum

Yesu Piranthar Pattu Padunga – இயேசு பிறந்தார் பாட்டுப் பாடுங்க

ஓ! என் இயேசுவின் தோட்டத்திலே

போர்க் களத்தின் முன்னணியில்

Pothumaravare Puthumaianavare – போதுமானவரே

2. ஓ என் இயேசுவின் தோட்டத்திலே

மாட்சிமிகு மோட்ச நகர்

Idayathin Kaayathai Aattridum

Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி

Engae Poven Esuvae Engae Poven – எங்கே போவேன் இயேசுவே எங்கே போவேன்

பாடுவேன் நான் இக்கீதத்தை

வெற்றி கீதம் பாடும்

இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் – Yesuvale Pidikkappattavan

பாடுவோம் பாலரே – Paaduvoma Paalarae

அகிலமெங்கும் போற்றும் -Agilamengum Pottrum

Hosanna Paaduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்

போற்றிடுவேன் பராபரனை -Pottriduvean Paraparanai

Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை

Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்

Pithave Potri – பிதாவே போற்றி

Thuthithu Paadiduvom – துதித்து பாடிடுவோம்

Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்

சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom

சோர்ந்து போவதில்லை-Sornthu Povathillai

நீர் போதுமே-Neer Pothumey

Maamalai Meethinil – மாமலைமீதினில் போதகம்

Venpanjai Pol – வெண்பஞ்சை போல்

Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்

போதுமானவரே புதுமையானவரே – Pothumanavarae Puthumaiyanavare

Pottridu Aanmamae – போற்றிடு ஆன்மமே

Kaaviyam Paadiduven -காவியம் பாடிடுவேன்

Puthuppaadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி

எத்தனை போர்க்களம் – Yethanai Porkalam

விழுந்து போகாமல் -Vizhundhu Pogaamal

Baktharudan Paaduvaen – பக்தருடன் பாடுவேன்

Hosanna Paduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்

நான் மகிழ்வேன் நான் பாடுவேன்

கொலைக்காவனம் போறார் – Kolaikavanam Porar

Pottri Thuthipomae – போற்றித் துதிப்போமே

Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்

Vinnorkal Pottrum – விண்ணோர்கள் போற்றும்

Kodanakoodi Siriyoor – கோடானுகோடி சிறியோர்

மாட்டுவண்டி பூட்டிக்கிட்டு -Maatuvandi Pootikitu

மோட்சம் அடைவோம் – Motcham Adaivom

Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்

Yesu Pothume – இயேசு போதுமே

Alinthu Pokindra – அழிந்து போகின்ற

Por Seivom – போர் செய்வோம்

Ma Kembeera Paattodum – மா கெம்பீரப் பாட்டோடும்

Posanam Unndo – போசனம் உண்டோ

Yesuvale Pidikkappattavan – இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன்

பாவக் கடலதில் முழ்கப் போனேன்

மகிழ்ந்து பாடுவேன்- Magilndhu Paaduven

சங்கீதமே பாடுங்களே-Sangeethame Paadungale

Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்

Vaarumaiya Pothagarae – வாருமையா போதகரே

எங்கள் போராயுதங்கள் – Engal Poraauythangal

Kazhlithu Paadu – களித்துப் பாடு

Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்

Ummai Paadava உமைப் பாடவா

Neer Poothumae – நீர் போதுமே

Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்

Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்

Akkaraikku Povomaa- அக்கரைக்குப் போவோமா

Paaduven Naan – பாடுவேன் நான்

தெய்வத்தின் பைதலே பேடிக் கண்டாம்

நான் துதித்து போற்றி ஆராதிப்பேன்

தாய்மடி போலவே -Thaaimadi Polave

இரட்சகரே போகாதிரும் -Ratchakare Pogathirum

Arupirukkum Pol – அறுப்பிருக்கும் போல்

Vetkapattu Povathilai – வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை

Puthiya naali kaana

Manusharai Katti – மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்

இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu

Neenga Pothum Yesappa – நீங்க போதும்

Poradum En Nenjame – போராடும் என் நெஞ்சமே

Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன்

Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்

பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven

En Jeevan Pogum – என் ஜீவன் போகும்

Aaviyae Vaarumae – Gersson Edinbaro Neerae 6

Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்

Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்

Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்

Um Pedathai Sutri – உம் பீடத்தைச் சுற்றி

மீப்பரைப் போல் ஆறுதல் சொல்வார் இல்லை

Thudikkum Pothu – நான் துடிக்கும் போது

போராடும் என் நெஞ்சமே – Poradum En Nenjame

போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா -Pottri Pugalnthiduvom

Enge Sumanthu – எங்கே சுமந்து போகிறீர்

Vaanathi Vaanavarai – வானாதி வானவரை பாடுங்கள்

நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai

இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan

Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்

Puthu Paadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி

Appa Pithave Konjam Parunga

Neer Mathram Illai Endraal

Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்

Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional

Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே

Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்

Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்

En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து

Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே

Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே

கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom

கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri

உம் பீடத்தை சுற்றி – Um Peedathai Sutri

Paadithuthi Maname – பாடித் துதி மனமே

Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே

சுகராகம் நீயே இயேசுவே / தியானப் பாடல்

Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே

Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்

Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்

தங்கப் பட்டணம் மோட்சம் என் விடு

Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்

இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume

இருள் போன்றநேரத்திலே -Erul Pontra Nerathilae

கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi

Appa Pithave Konjam Parunga – அப்பா பிதாவே கொஞ்சம்

Jebam kelum pathil

Neer mathram illai endraal

யார் இவர்கள் பாடுவோரே -Yaar Ivargal Paaduvorae

நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume

காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe

Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்

Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை

உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum

பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன் -Paatham Pottriye Paninthiduvean

மோட்சம் என்பதோர் அழகிடம் -Motcham Enbathor Alagidam

Yesuvai Pol Oru – இயேசுவை போல் ஒரு

Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்

Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்

Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா

Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை

Engu Pogireer Yesu – எங்கு போகிறீர் இயேசு

Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்

Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்

தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil

Peayin Koottaikalai Ethiradipom – பேயின் கோட்டைகளை எதிர்த்திடிப்போம்

Meetpar Seanaiyil Porseiya – மீட்பர் சேனையில் போர்செய்ய

சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai

வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய் – Vatratha Neerutru Polirupaai

Kembeeramakavae Sangeetham Paaduvom – கெம்பீரமாகவே சங்கீதம் பாடுவோம்

Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய

Eththanai Naavaal Paaduvean – எத்தனை நாவால் பாடுவேன்

Christmas Christmas Paattu – கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் பாட்டு

Povom Paranagarku Jalthi – போவோம் பரநகர்க்கு, ஜல்தி

Kaathu Kulira Paadungal – காது குளிர பாடுங்கள்

கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும் Kalvaarikku Pogalam Vaarum

Kathavugal Adaipadum Pothu – கதவுகள் அடைப்படும் போது

நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai

Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா

ஆடுவோம் பாடுவோம் இயேசுவுக்காய் – Aaduvom Paaduvom Yesuvkaai

Marappeno Maranthu Poveano – மறப்பேனோ மறந்து போவேனோ

Yean Intha Paaduthan – ஏன் இந்தப் பாடுதான்

Utchitha Motcha Pattanam – உச்சித மோட்ச பட்டணம்

Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை

வற்றாத நீரூற்று போலிருப்பாய் – Vattratha Neeruttru Polirupaai

பேசினது போதுமப்பா நண்பா- Peasinathu Pothumappa Nanba

Yesuvai Pol Allagullor – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்

Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே

Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்

Paadi Thuthi Maname – பாடித் துதி மனமே

Yen Intha Padukal – ஏன் இந்தப் பாடுதான்

Jehovah Nissi – யெகோவா நிசியை ஏற்றிப் பாடுவோம்

Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்

Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்

Anbodu Emmai Pooshikkum அன்போடு எம்மைப் போஷிக்கும்

Athimaram Thulirvidaamel Ponaalum அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்

எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel

காத்திடுவார் கரம் பிடிப்பார்- Kaathiduvaar Karam Pidipar

ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu

அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai

Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட

ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum

இயேசு போதுமே எனக்கு – Yesu Pothumae Enaku

அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom

உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren

Maanidar Pavam Pokkavae- மானிடர் பாவம் போக்கவே

Ponnakar Payanam Pogum – பொன்னகர் பயணம் போகும்

Ullam Paadum Neramithu – உள்ளம் பாடும் நேரமிது

Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே

Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே

Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி

ஒரு கோடி ஜென்மம் – Oru Kodi Janmam

Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி

Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்

உங்க கிருபை போதுமே | Unga Kirubai Pothume

Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா

Anandhamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்

நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal

நீர் என்னை போஷிக்க -Neer Ennai Poshika

Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்

Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom – கைதட்டி பாடி

Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்

பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave

கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Gembeeramaai Paadi

Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்

Aayiram Aayiram Padalgalai -ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களை

நீங்க போதும் இயேசப்பா – Neenga Pothum Yesappa

எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven

Megam Pondra Saatchigalae மேகம் போன்ற சாட்சிகளே

Sornthu Pogathae Manamae சோர்ந்து போகாதே மனமே

Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்

நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai

குதிரை எறி போனேனே – Kuthirai Yeari Ponene

Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை

Aadi Padi Ummai – ஆடிப் பாடி உம்மை

Allelujah Ippothu Poor – அல்லேலூயா இப்போது போர்

நான் இயேசுவின் போர்வீரன் – Naan Yesuvin Poorveeran

ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom

நெஞ்சமே துதி பாடிடு – Nenjame Thuthi Paadidu

நீர் சொன்னால் போதும் – Neer Sonnaal Pothum

பாடுபட்ட யேசையா பட்டபலன் -Paadupatta Yeasaiya Pattapalan

மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்-Mangala Geethangal Paadiduvom

பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum

Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி

Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை

Varum Ayya Pothagare – வாரும் ஐயா போதகரே

Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்

Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்

காற்றடித்தாலும், புயல் வீசினாலும் கர்த்தரை நான் பாடுவேன்

புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae

Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு

கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan

வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal

Vaanathilae Paattu Than – வானத்திலே பாட்டு தான்

வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu

Nanum Neeyum Paaduvoma – நானும் நீயும் பாடுவோமா

Sinna Paradesi Motcham – சின்னப் பரதேசி மோட்சம்

Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

Yesuvae Neerae Pothum – இயேசுவே நீரே போதும்

Illathavaigalai Irukirathai Pol – இல்லாதவைகளை இருக்கிறவை போல்

Neer Enakku Pothum நீர் எனக்கு போதும்

அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom

Ummai Thudikkum Pothu – உம்மை துதிக்கும் போது

Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட

Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி

உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven

Ennai Vittu Pogatheenga – என்னை விட்டு போகாதீங்க

கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal

Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்

எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan

மோட்ச யாத்திரை செல்கின்றோம் – Motcha Yathirai Selkintrom

Neer Enthan Kottai – நீர் எந்தன் கோட்டை

Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு

Yesuvai Pol Azhugullore – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்

Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது

Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்

வாழ்க்கையில் நீ இழந்து போனாயோ-Valkaiyil Nee Ezhanthuponayo

Um Pugalai Paduvathu – உன்புகழைப் பாடுவது என் வாழ்வின்

இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven

தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum

Osanna Paalar Paadum – ஓசன்னா பாலர் பாடும்

Yesu Pothum Enakku – இயேசு போது மெனக்கேசு

Vaarum Ayya Podhagare – வாரும் ஐயா போதகரே

நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya

தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal

தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu

பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal

அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை – Azhinthu Poginra Aatumakkalai

உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume

போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar

Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்

Nalla Jeyam Poor -நல்ல ஜெயம் போர்

Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்

Thalaelo Sothimani Pettegamae – தாலேலோ சோதிமணி பெட்டகமே

Nesarin patham

உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum

ஓ மனிதனே நீ எங்கே போகின்றாய்- O Manithanae Nee Engae Pogintraai

Unthan Naamam Menmai – உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்

En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்

Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே

Aanantha Geethangal Paadungal – ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்

துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal

Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்

En Naavu Ummai Paadume – என் நாவு உம்மை பாடுமே

Pareer Arunodhayam Pol – பாரீர் அருணோதயம் போல் Keerthanai

Vizukuthu vizukuthu Eriko – விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை

En Janagal Oru Pothum – என் ஜனங்கள் ஒரு போதும்

Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து

Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா

Athimaram Thulir Vidamal Ponalum – அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்

நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum

Ummai pola nalla devan

Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே

Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்

இயேசுவையே பாடி ஏற்றிப் புகழ்வோம் – Yesuvai Paadi Yeatri

உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka

Vaanavar Isayil – வானவர் இசையில் வாழ்த்தொலி கிறிஸ்துமஸ் பாடல்

Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை

Nallavaru Nallavaru Yesappaa Nallavaru – நல்லவரு நல்லவரு இயேசப்பா

Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி

Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்

En Idhayathin Kayathai – என் இதயத்தின் காயத்தை

Piranthar Piranthar Iraimagan Piranthar -பிறந்தார் பிறந்தார் இறைமகன் பிறந்தார்

pattaya kelapuven

Vaana Thuthar Senai – வானதூதர் சேனை போற்றும் யேகோவா

Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்

Yesu Nallavar Paattu Paadungal – இயேசு நல்லவர் பாட்டு

Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்

என் கிருபை உனக்குப் போதும் – En Kirubai Unakku Podhum

Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்

பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe

En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்

Avar Ennai Orupothum – அவர் என்னை ஒரு போதும்

Akilam Padaitha Annalae – அகிலம் படைத்த அண்ணலே போற்றி

Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்

Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்

நான் துள்ளி, குதித்து ஓடி ஆடி பாடி மகிழ்வேன் (4)

Thai Pola Thetri | தாய்போல தேற்றி

Jebam Kelum – ஜெபம் கேளும்

Jebam Kelum Bathil Thaarum

ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum

Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்

Unga Kiruba Pothum Yesappa – உங்க கிருபை போதும் யேசப்பா

உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது – Ummai Pugalnthu Paaduvathu Nallathu

Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்

Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ

Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி

விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை – Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai

Jebika Marandha Pothum En Appa Neengga – ஜெபிக்க மறந்த போதும்

Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு என் இயேசுவே

உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan

Indru kanda egyptian

இயேசுவின் பின்னே நானும் போகிறேன் – Yesuvin Pinne Nanum Pogiren

எல்லாமே மாறப் போகுது -Ellamae Maarapogudhu Gersson Edinbaro Neerae 6

Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam – பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம்

Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது

Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்

Ummai Pol Nallathor Nesarillai – உம்மைப் போல் நல்லதோர் நேசரில்லை

தூதர்கள் வானிலே துதி பாடல்- Thuthargal Vaanilae Thuthi Paadal

என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum

உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்- Unthan Naamam Meanmai Pol

உந்தன் நாமம் சொன்னால் போதுமே – Unthan Naamam Sonnal Pothumae

Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை

ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha

எங்கு போகறீர் இயேசு தெய்வமே – Engu Pogireer Yesu Deivamae

என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal

Ummai Pol Azhagullor Yarum Illai உம்மை போல் அழகுள்ளோர்

Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற

Vin Pogum Paathai Thooramaam – விண் போகும் பாதை தூரமாம்

Yaakkopai Pola Naan

Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே

Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்

Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே

Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்

தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom

கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan

எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்- Enthan Ullam Ummai Paadidum

புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar

Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்

En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்

Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்

Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே

Paraloka Thutharkalae Sirustipil Paadinaar – பரலோக தூதர்களே சிருஷ்டிப்பில் பாடினீர்

Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்

Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை

Yakobai Pola Naan Poraduven

Kalanguvathean kanneer

Valnthidu Thambi Valnthidu – வாழ்ந்திடு தம்பி வாழ்ந்திடு

Ummai Pola Nalla Devan

Neethiman Selithu Vaalvan – நீதிமான் செழித்து வாழ்வான்

Varu Paaviyai Oru Pothilum – வரு பாவியை ஒரு போதிலும்

உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே – Ummai Padatha Natkalum Illaye

போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham

வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum

Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்

Pesum Pesum Jebam – பேசும் பேசும் ஜெபம் செய்யும் போது

Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்

நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum

Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்

Pandoor Naalilae Thuthar Paadina – பண்டோர் நாளிலே தூதர் பாடின

Aaraaroe Paadunkal Akilamenkum Kurunkal – ஆராரோ பாடுங்கள் அகிலமெங்கும் கூறுங்கள்

Chandirane Suriyane Kartharukku

உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae

உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum

பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan

Yesuvai Pol Oru Nesar – இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசர்

I sing praises to your name in Tamil – உம்மை பாடித் துதிப்பேன்

உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா – Unga Kirubai Pothum Yesappa

கல்வாரி சிலுவை பாடை நினைக்கையில் – Kalvaari Siluvai Paadai Ninaikaiyil

Pottri Thuthi Pugalnthu Thuthi – போற்றித் துதி புகழ்ந்து துதி

கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum

வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin

இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum

மாலை நேரம் Christmas பாட்டு – Maalai Nearam Christmas Paattu

Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க

Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்

Thoal Meethu Sumandhathal – தோள் மீது சுமந்ததால்

Neethiman Selithu Vaalvan

yakoba pola naan

Nantri Nantri Solli Paaduven நன்றி நன்றி நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே

நான் உயிரோடு இருப்பதும் கிருபை -Issac William தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல்கள்

Ammavai Ethirpaarthu -அம்மாவை எதிர்பார்த்து

Venam Brother Sister Intha Paava Vazhkai

ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal

Vali Unndu; Orae Oru Vali Unndu

Yaakoba Pola Naan Poraduven

Kasantha Maaraa Mathuramaagum

வல்லமைக்கு சொந்தக்காரரே -Vallamaikku Sonthakkararae

Kadalin Alathile – கடலின் ஆழத்திலே மூழ்கி

Alleluyah Alleluyah Paadum

Kadalin Alathile Mulghi Pona

Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை

Engu Pogireer En Yesuve Neer எங்கு போகிறீர் என் இயேசுவே நீர்

Devakumara Ketkiratha – தேவகுமாரா கேட்கிறதா

Devakumara Ketkiratha En Dhiyana

Illathavaigalai Irukintrathai Pol

Vaanamum Boomiyum Padaiththa Devan

நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen

Roja Pookkalai Alli Thuvungal – ரோஜா பூக்களை அள்ளி தூவுங்கள்

Unga kirubai pothum yesappa ennaku – உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா எனக்கு

Devanai Thuthiyungal -சங்கீதம் 150 தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல் Women’S College Choir

Thalarnthu pone kaihalai

தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil

Thoongamal jebikkum

Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya

பூலோகமெங்கும் தேவன் அசைவாடுகின்றார்

Thoongamal Jebikkum Varam

உம்மைப்போல யாரும் இல்லை-Ummai Pola Yarum Illai

Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa

Um Namam Solla

இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian

உன் கூடாரத்தின் சிறையிருப்பு – Kudarathin Siraiyirupu

Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து

Indru Kanda Egipthiyanai

Intu Kannda Ekipthiyanai

Ummai Pola Maaranume

Thoongamal Jebikkum – தூங்காமல் ஜெபிக்கும்

தூங்காமல் ஜெபிக்கும் -Thoongamal Jebikkum

புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana

Karthar Periyavar Nam Appa Periyavar

Jebame Jeyam – ஜெபமே ஜெயம்

Thalarnthu pona kaihalai

Karthar Periyavar – கர்த்தர் பெரியவர்

En ullam aalum

Thalarnthu Poona Kaikalai

Thozhukiroem Enkal Pithaavae

Unthan parisuththathai

Mun Sellum Jeya Kirisththu

Jeba Aaviyai Thara Vendumae

Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae

Unthan Parisuththathai Naan

Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே

Kalangathae Thigaiyathae – கலங்காதே திகையாதே என்

Unakkoru nanban

Ummai Pola Nalla Thaevan

Aarathanaiku uriyeavarea

Balipeedathil Worship Medley

எந்தன் மேய்ப்பர் நீரே – Endhan Meypar Neere

thavithai pola nadanamadi

En aavi aathma sariramellam – என் ஆவி ஆத்மா சரிரம்மெல்லாம்

நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram

Tholukirom Engal Pithaavae

Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Maritha Yesu – மரித்த இயேசு

நாசியின் சுவாசம் நீர் தந்தது-Nasiyin Swaasam Neer Thandadhu

Pelan Ontum Illai Thaevaa

எல்லா கணமும் மகிமையும் – Ella Kanamum Magimaiyum

Ummai Vittu Vazha Mudiyathu – உம்மை விட்டு வாழ முடியாதையா

Song 5

Mattridum Um Sayalay

Maritha Yesu Uyirthu Vittar

Mariththa Yesu Uirththuvittar

Maritha Yaesu Uyirthuvittar

Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs

Thathithavum Manasu – தத்தித் தாவும் மனசு

Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே

Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்

Mattridum um sayalay

Ella namathukum melanavar

மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar

Mariththa Iyaesu Uyirththu Vittaar

Maritha yaesu uyirthuvittar

Thavithai Pola Nadanamaadi Appavai

Ummai Pollae Manamirangum

ஒவ்வொரு நாளிலும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்-Ovvaru Nalilum Ovvaru Nimidamum

ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே – Jebathal Jeyathai Kaanbomae

Abishaga Nathiye en

Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே

நீரே தேசத்தின் தேவன்- Neere Desaththin Devan

Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை

Thalarnthu Poena Kaikalai

Thodum En Kangalaiye – தொடும் என் கண்களையே

Parisuthaavi Nee Vaarum

Yaarum Illai Rajah – யாரும் இல்லை ராஜா

Yaarum Illai Raja

Paalai Kidantha Desam

Belan ondrum illai deva

Niththam niththam ummai

அதினதின் காலத்தில் – Athinathin Kaalaththil

Yesuvin Pinnae

Kaialavu Megam By Bro Philip கையளவு மேகம் –

Nesippaen Naan Nesippaen – நேசிப்பேன் நான்

Naal Muluthum Paada Varam

Belan Ondrum Illai Deva

Um Kirubai Thaan Iyya

Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi

Jeevane Enthan Yesuve Meetpare – ஜீவனே எந்தன் இயேசுவே

பனிவிழும் இரவினில் இயேசு-Pani Vizhum Iravinil Yesu

Nanti Entu Sollukirom Naathaa

Unga Uliyam Naan