Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
இன்னும் இன்னும் உங்க கிருபை – Innum Unga Kiruba
ஒண்ணுமில்லாய்மையில் நின்னும் – Onnumillaymayil Ninnumenne
Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே
காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
இயேசுவுக்காயென்னை முற்றும் – Yesuvka Ennai Muttum
பாலன் ஜெனனமான பெத்லெகேம் என்னும் ஊரிலே
Yesukka Ennai Muttrum – இயேசுவுக்கா யென்னை முற்றும்
இயேசு என்னும் நாமத்தில் – Yesu Ennum Naamaththil
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
Yacob Ennum Siru – யாக்கோபு என்னும் சிறு
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூருவேன் இன்னும்
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam
Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே
ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum
இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்
Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல
Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்
Oosanna Patuvoem, Aesuvin Thasarae,
Osannaa Paaduvom, Aesuvin Thaasarae
Hosanna Paaduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Hosanna Paaduvom Yesuvin Thasare
Hosanna Paduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Ummai Pirinthu Vaazha Mudiyathaiyaa
Veera Atho Paar – வீரா அதோ பார்
Ummai Pirinthu – உம்மைப் பிரிந்து
Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்
Ummai Pirinthu Vaazha Mutiyaathaiyaa
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
Yesu En Asthibaaram Aasai Enakkavare
Yesu En Asthipaaram Aasai Enakkavarae
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya
என் உள் உறுப்புகள் – En Ul Uruppugal
என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
என் எலும்புகள் தேய்கின்றதே – En Elumpugal Theeykinrathea
Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
மாட்டுவண்டி பூட்டிக்கிட்டு -Maatuvandi Pootikitu
சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae
ஸ்தோதிரம் செய்வேனே இரட்சகனை -Sthothiram Seyvaenae Ratchakanai
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரை Christmas
Yeen Magane Innum Innum Payam Unakku
Paaviyae Saaukku Theevirithu – பாவியே சாவுக்குத் தீவிரித்து
Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை
Poorana Ratchai – பூரண இரட்சை யளிக்க
Poorana Ratchipalikka – பூரண இரட்சை யளிக்க
Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்
Thirappin Vaasalil Nirkum Manithanai
Innum Ummil Innum Ummil Nerunga Vendumae
Thothiram Seivenae – தோத்திரம் செய்வேனே
Ummun Nirka Devae – உம்முன் நிற்க தேவே
Nesa Yesuvae Neeare En Nal Nanbar – நேச இயேசுவே நீரே என் நல் நண்பர்
Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6
Um Pirasanathinal Ennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
ஆயிரமாயிரம் மக்கள் – Aayiramaayiram Makkal
முன்னே செல்லுவோம் நாமெல்லாரும் – Munne Selluvom Namellarum
Anpu Kooruvaen Innum Athikamaay
முத்துக்கள் எத்தனை உந்தன் கிரீடத்திற்கு
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
Kaapar Al Video Anne Cinthia Magimaiyin Rajanae Vol 8
உங்க வருகைக்காக என்னை – Unga Varukaikkaka Enna
Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்
கா கா கரையுது பார் – Ka Ka Karaiyuthu Paar
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
நான் துள்ளி, குதித்து ஓடி ஆடி பாடி மகிழ்வேன் (4)
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
Anbu Kooruvaen Innum Athigamai
Yeasvukkai Yaavattaium – இயேசுவுக்காய் யாவற்றையும்
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை
Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்
Padaippu Ellam Umakkae Sontham
Anbhu Kooruven Innum Athigamai
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரசன்னம்
Raajaa Um Pirasannam Pothumaiyaa
En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரச்னனம்
அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே – Aruppu Miguthi Rajavae
Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்
Ebenezarae Ennai Nadathi – எபிநேசரே என்னை நடத்தி
Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே
நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan
Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே
Bethlegem Ennum Thaveethin Ooril
Pethlakaem Ennum Thaaveethin Ooril
Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா
Innum Naan Aziyalaya Kirubai Kirubai Pr Darwin Ebenezer
Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume
Vaana Jothiyaai Elangi- வான ஜோதியாய் இலங்கி
Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்
Abishegam Petravan Simsoon – அபிஷேகம் பெற்றவன் சிம்சோன்
கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan
Innum Innum Um Anbai Ariyanumaye –
Karththar Veetaik Kattaaraakil
Veeradhi Veerar – வீராதி வீரர் இயேசு சேனை நாங்கள்
கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil
Ella Namathirkum Melana Nammam
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya
Atho Oor Jeeva Vaasalae – அதோ ஓர் ஜீவ வாசலே
Mudan Mudalai Kaankintrean -முதன்முதலாய் காண்கின்றேனே
Ummai Neynachale – உம்மை நெனச்சாலே
Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi
Varumaiya Ennulathilae – வாருமையா என்னுள்ளத்திலே
Jeyitha Yesu Naathar Thaam – ஜெயித்த இயேசு நாதர்தாம்
En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்
Nambikaikuriyavarae – நம்பிக்கைக்குரியவரே
Kalvaari Siluvai Naathaa – கல்வாரி சிலுவை நாதா
Nalli Raavinil Maattuth Tholuvamathil
Oothum Deivaaviyai – ஊதும் தெய்வாவியை
Boomiyin Kudigale Ellarum Kartharai
Nalliravinil Mattu Tholuvathil – நள்ளி ராவினில்
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
முடிந்ததென்றீரோ ஐயா – Mudinthathu Enteero Aiyya
Rajathi Rajan Ivar Than – ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்
Yesuvai Pol Allagullor – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Nalli Ravinil Mattuth Thozhuvamathil
Vaan Thoodhan Thoniyinil – வான் தூதன் தொனியினில்
Isaimazhaiyil Thaenkavi Pozhinthae
இயேசுவண்டை நீ வந்திடுவாய் – Yesuvandai Nee Vanthiduvaai
மகிழ்வான அன்பு திருநாள் – Mahilvaana Anbu Thirunaal
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
Athi Mangkala Karanane – அதி மங்கல காரணனே
Thaevanae, Naan Umathanntaiyil
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
Isaimalaiyil Thenkavi Poliyuthe
Thothiram Sthothiramae – தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே
Yen Nallavarin Anbu – என் நல்லவரின் அன்பு
Aaruthalin Maganaam – ஆறுதலின் மகனாம்
Yesuvai Nesikka Thondanginen – இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்
Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை
Nalliravinil Mattu Tholuvathil
பயப்படாதே சிறு மந்தையே – Siru Manthaiyae
உயிருள்ள திருப்பலியாய் – Uyirulla Thirupaliyaai
Yesu Rajan Pirandharae – இயேசு பாலன் பிறந்தாரே
Makanae Un Negnsenakku Thaaraayoe
Ennai Nesikkindraya என்னை நேசிக்கின்றாயா?
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
En Meetpar Uyirodu – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya – வந்து நல்வரம் தந்தனுப்பையா
Sinthai Maghizhum -சிந்தை மகிழும்
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
Ulagamellam Enakkathayam Ena Vazhnthavar
Athi Mangala Kaarananae அதிமங்கல காரணனே
Yesu Uyirthelunthaal – இயேசு உயிர்த்தெழுந்ததால்
Umnaamam Solla Solla – உம் நாமம் சொல்ல சொல்ல
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
சிலுவை சுமந்தீரே – Siluvai Sumantheere
Ennai Naesikkinraayaa என்னை நேசிக்கின்றாயா
Isaimalaiyil Thaenkavi PeாLinthae
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Umakoppanavar Yaar Vaanathilum Boomiyilum
Karthaa Enthanai Neer – கர்த்தா எந்தனை நீர்
மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal
Yeasuvukke Oppuvithen Yavaiyum
Yesu Swami Arul Natha – இயேசு சுவாமி அருள் நாதா
Makanae Un NenjaெNakku Thaaraayo?
எதுவும் நடக்கலைனாலும் உம்மை-Yethuvum Nadakailanum Umami
Elaikku Pangalaram Paavikku Ratchagaram
Makanae Un NenjaெNakkuth Thaaraayo?
வானோர் வணங்கும் வல்ல நாமமது-Vaanor Vanangum Valla Naamamathu
Yesu Muttrai Ratchiyum – இயேசு முற்றாய் இரட்சியும்
Visuvaasiyin Kaathil Pada, Yesuventa Naamam
En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்
Vin Pogum Paathai Thooramaam – விண் போகும் பாதை தூரமாம்
Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்
Anbe Pirathanam – அன்பே பிரதானம்
Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே
தூய ஆவியானவர் இறங்கும் – Thuya Aaviyanavar Irangum
En Oosai Kaetkinrathaa Iyaesaiyaa
Unnathamaana Stalathil – உன்னதமான ஸ்தலத்தில்
Aelaikku Pangaalaraam Paavikku Iratchakaraam
Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
Yesu Iratchagarin Pirandha Naal
Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்
Athi Mangala Kaaranane Thuthi Thangiya
Aarparipodu Naam Mun – ஆர்ப்பரிப்போடு நாம் முன்
Unthan Sonthamaakkineer – உந்தன் சொந்தமாக்கினீர்
Yesu Iratchakarin Pirantha Naal Ithuvae
இயேசப்பா இயேசப்பா பாசமுள்ள – Yesappa Yesappa Paasamulla
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
எதுக்கும் உதவாத என்ன – Ethukkum Uthavaatha
இறைவன் இணைத்த இருமணமாம் – Iraivan Inaitha Irumanamam
Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship
Aamaithi Anbin Swami – அமைதி அன்பின் ஸ்வாமியே
Ondrumillai Naan Anbu Enakiravittal
Boomi Meethu Oorgal – பூமிமீது ஊர்கள்
Ontrumillai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu
Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை
Thirimudhal Kirubaasananae Saranam – திரிமுதல் கிருபாசனனே சரணம்
பாவியே ஜீவ ஊற்றண்டை வா- Paaviye Jeeva Oottrandai Va
அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean
கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
Visuvaasiyin Kaadhil Pada Yesu Vendra Naamam
Jeevathipathiyae Jothiyae – ஜீவாதிபதி ஜோதியே
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
Ungal kural uyarthi padidungal
Yesuvai Pol Azhugullore – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
Paaviyae Kettu Pogathae – பாவியே கெட்டுப்போகாதே
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் – Appa Veettil Eppothum
Nithiya Jeevan Enakkundu – நித்ய ஜீவன் எனக்குண்டு
எந்தன் பூமானைக் காண- Enthan Poomaanai Kaana
Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில்
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
Peranbar Yesu Nirkirar – பேரன்பர் இயேசு நிற்கிறார்
Visuvaasiyin Kaathil Pada – விசுவாசியின் காதில்பட
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
Vazhvai Nambathae Manamae – வாழ்வை நம்பாதே மனமே
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
Aarathanai Aarathanai Aarathanai Umakke Thaaney
Nambum Yesu Naathan Nirkiraaraam – நம்பும்! இயேசு நாதன் நிற்கிறாராம்
Enrum Karththaavutan Naan Kuuti
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar
Kallara Kallu Purandichu – கல்லற கல்லு புரண்டிச்சு
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunai Aayineer
Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்
Karthavae Paranjothiyaal – கர்த்தாவே பரஞ்சோதியால்
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்
En Arul Naatha – என் அருள் நாதா
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Nam Devanai Thuthithu Padi நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Enthan Jeevan , Iyaesuvaeae Sonthamaka Aalumaeae
Mutchedi Naduvil Vantheerae – முட்செடி நடுவில் வந்தீரே
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
Poopoovaay Pani Sinthum Kaalaththilae
பிறர் வாழவேண்டுமெனில் – Pirar Vaazha Vendumeanil
Aachitha Baktharkku – ஆசித்த பக்தர்க்கு
Abhishegam Pettra Sheeshar – அபிஷேகம் பெற்ற சீஷர்
Anbu Deva Anbu – அன்பு தேவ அன்பு
Um Pugalai Paduvathu – உன்புகழைப் பாடுவது என் வாழ்வின்
என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan
Intha Kaalam Pollathathu – இந்த காலம் பொல்லாதது
Veru Jenmam Venum – வேறு ஜென்மம் வேணும்
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunnai Aayineer
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே
Vaara Vinai Vanthalum Soratha Maname
Maa Matchi Karthar – மா மாட்சி கர்த்தர்
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்- Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom
Unga Kiruba Illana -உங்க கிருப இல்லனா
Karthavae Yugayugamaai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Kanmani Nee Kanvalarai – கண்மணி நீ கண்வளராய்
என்ன செய்குவேன் – Enna Seiguven
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
இரட்சண்ய வீரரே – இரட்சண்ய வீரரே -Ratchanya Veerare Ratchanya
ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ – Yeno Yeno Vanthathu Yeno
Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்
Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு
Maa Maatchi Karththar Saashdaangam Seyvom
Kayapatta Karathinaal – காயப்பட்ட கரத்தினால்
Uyirthezhuntha Yesu – உயிர்தெழுந்த இயேசு
Yaravar Parean – யாரவர் பாரேன்
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு
Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்
Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Maa Maatsi Karththar Saashtaankam
Vaara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
இயேசு புகழ்ந்தார் இரண்டுகாசை -Yesu Pugalnthar Irandukaasai
Paadithuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
கிருபை நிறைந்தவரே-Kirubai Nirainthavarae
Paadi Thuthi Maname Kon Daadi Thuthi Diname
Aakaayam Panithoova Maamannan – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்
Kanmani Nee Kan Valaraai -கண்மணி நீ கண்வளராய்
பேரன்பர்இயேசு நிற்கிறார்- Pearanbar Yesu Nirkiraar
Thanthai Thanthai Thanthai Thirumagan – தந்தை தந்தை தந்தைத் திருமகன்
Aaviyaal Seerpaduthum – ஆவியால் சீர்ப்படுத்தும்
அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
Thirimudhal kirubasanane saranam
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி – Isravele Unnai Eppadi
Isravaelae Unnai – இஸ்ரவேலே உன்னை
Karthave Yugayugamai Em Thunai Aayineer
Thooyanaai Nee Vaazha Kartharidam – தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம்
Ummai Athigam Athigam Nesikka Kirubai Vendumae
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Karthave Yuga Yugamai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
இரட்சிப்பை உயர்த்தி – Ratchipai Uyarthi Kooruvom
சின்ன சின்ன பிள்ளை என்று – Sinna Sinna Pillai Entru
Thollai Kashtankal Suuzhnthitum Thunpam
Isravele Isravele – இஸ்ரவேலே இஸ்ரவேலே
வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil
Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Aaththumamae , En Mulu Ullamae
Innum Naam Azhiyala – Kiruba Kiruba Kiruba – கிருப கிருப கிருப
Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
Arppanniththaen Ennai Muttilumaay
Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்
Aaraathikkum Laeviyarae Karththaraith
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்
Paavi En Meethu Yen Indha Anbu – பாவி என் மீது ஏன் இந்த அன்பு
Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
Maa Maatchi Karthar Sastangam Seivom
கொடு கொடு கொடு இயேசுவுக்கு – Kodu Kodu Kodu Yesuvukku
கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae
Um Avathaaram Paarinil – உம் அவதாரம் பாரினில்
Deva Thirusuthan Yesu Uthithaar – தேவத் திருச்சுதன் இயேசு உதித்தார்
Aaththuma Aathaayam Seykuvomae
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
Aathmamae Un Aandavarin – ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த
En Iyaesu Raajaa Saroenin Roejaa
Aantavarae Neer Poejanam Kaetteer
வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum
Aathmamae, Un Aanndavarin Thiruppaatham Panninthu
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
Thaguthiyae Illa – தகுதியே இல்ல
Yesu Swami Seemon Yudha – இயேசு ஸ்வாமி சீமோன் யூதா
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Piranthaar Nam Yesu Intru Piranthaar
Siluvaiyil Searuvean – சிலுவையில் சேருவேன்
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி
காலையில் பூக்கும் பூ – Kalayil Pookum Poo
En Meethu Anbu Koornthu – என் மீது அன்பு கூர்ந்து
Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
Devathi Devea Neerae – தேவாதி தேவே நீரே
Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
Unnadhathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
Thollai Kashdangal Soolnthidum
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
Yesu Nallavar En Yesu Nallavar – இயேசு நல்லவர் என் இயேசு நல்லவர்
Kalangina Nerangalil Kaithooki
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
Thaevap Pitha Enthan Maeyppan Alloe
Aathmamae Un Aantavarin ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Thaevap Pithaa Enthan Maeyppan Allo
Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே
Unnai Valakamal Yesu – உன்னை வாலாக்காமல் இயேசு
இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை- Yesuappa Oda Chellapilla Nan
Vaa Paavi Kartharin Andaiku Vaa – வா பாவி கர்த்தரின் அண்டைக்கு வா
Kappaar Unnai Kaapaar – காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
பெத்லகேமிலே மாட்டுத்தொழுவத்திலே-Bethalagemiley Maattuthozhuvathilae
Mesiyave Mesiyave Boologam Vantheere
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
Aayirangal Paarthalum Kodijanam
உன்னை வாலாக்காமல் -Unnai Vaalakkamal
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Kalvari Sneham Karaithidum – கல்வாரி சிநேகம் கரைத்திடும்
Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்
Thaen Inimaiyilum Iyaesuvin Namam
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Theri Mudhal Kirubasanane Saranam ;lyrics
Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Nal Meetparae Innerathil – நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில்
En aavi aathma sariramellam – என் ஆவி ஆத்மா சரிரம்மெல்லாம்
Potri Thuthipom Em Deva Devanai
Ummai Thuthippen Karthathi Karthare
Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே
Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே
Maravathey Manamae Deva Suthanai – மறவாதே மனமே தேவ சுதனை
Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை
Then inimaiyilum yesuvin naamam
Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
Then Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Samayamithu Nalla Samayam – சமயமிது நல்ல சமயம்
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
Potri Thuthipom En Deva Devanai
கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave
மாட்டுத் தொழுவம்- Mattu Thozhuvam
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakkutane
Deva Pitha Enthan Meippen Allo
Poerrith Thuthippoem Em Thaeva
Aarathanai aarathanai aarathanai
Eesanae Kiristhesu Naayakanae – ஈசனே கிறிஸ்தேசு நாயகனே
Aa Yesuvae Ummalae – ஆ இயேசுவே உம்மாலே
அன்பின் உருவம் ஆண்டவர் – Anbin Uruvam Aandavar
Poorana Vaazhkkaiyae – பூரண வாழ்க்கையே
கர்த்தாவே நீர் என்னை – Karthavae Neer Ennai
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
வாழ்க்கை ஜோராக – Vazhkai Joraka
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
Oru Maruntharum Kuru Marunthu – ஒரு மருந்தரும் குரு மருந்து
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Siluvai Marathandai Vanthean – சிலுவை மரத்தண்டை வந்தேன்
Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை
Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
பிள்ளை நான் தேவ பிள்ளை நான்-Pillai Naan Deva Pillai Naan
Devanbibn Vellamae – தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Thiri Muthal Kirupaasananae, Saranam!
Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா
Yesaiah Enthan Yesaiah – இயேசையா எந்தன் இயேசையா
Aannikal Paayntha Karangalai -ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை
Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
Nandri Pali Nandri Pali – நன்றிபலி நன்றிபலி
Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
Aarathanai Aarathanai Aarathanai
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
Aanigal Paintha Karangalai Virithe
Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
Sinthika Varir – சிந்திக்க வாரீர் செயல்
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Tharagamae Pasithakathudan Ummidam
Deva Pitha Enthan Meippen Allo – தேவ பிதா என்தன் மேய்ப்பன்
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai
Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
Then Inimaiyilum Yesuvin Lyrics
Thaen Inimaiyilum Aesuvin Naamam
Thaaragamae Pasithakathudan Ummmidam – தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்
Aapirakaamai Aaseervathiththa Aanndavaa Arulumae
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa
Semmariyin Virunthukku Alaikkapetror
Suya Athikaaraa Sundara Kumaara- சுய அதிகாரா சுந்தரக் குமாரா
மாசில்லாத அன்பு நேசரே Maasillaatha Anbu Nesarey
En Meetpar Uyiroetirukkaiyilae Enak
Enna Thiyaakam, En, Kalvaari Naayakaa!
Paavathin Balan Nagaram – பாவத்தின் பலன் நரகம்
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
Potri Thuthippom Yem Deva Devanai
Karththarilum Tham Vallamaiyilum
En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Eththarunathil Uyir Vazhi Piriyumo -எத்தருணத்தில் உயிர் எவ்வழி பிரியுமோ
Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்
Anbin Uruvam Aandavar – அன்பின் உருவம்
நன்றிபலி நன்றிபலி நல்லவரே- Nandri Bali Nandri Bali Nallavare
Nalla Seithi Yesuvai – நல்ல செய்தி இயேசுவை
பரலோகத்தின் தேவனே – Paralogathin Devanae
Aabirahamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த ஆண்டவா அருளுமே
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே
வளர்ந்தே பெருகுக என்றே – Valaranthe Peruguga Entre
Yen Indha Kolam – ஏன் இந்த கோலம்
Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
அன்னமே சீயோன் கண்ணே – Annamae Zion Kannae
அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham Paavi Naan Meetkapaten
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
Jaathikalae Ellorum Karththarai
Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்
Aananthamae Ithu Aananthamae – ஆனந்தமே இது ஆனந்தமே
Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Suya Athikaaraa Suntharakkumaraa
Tharathappu – Paadu Paadu பாடு பாடு
Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்
Paranae Paraporulae Nithya – பரனே பரப்பொருளே நித்ய
வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Jesus Redeems Ministries
Yesu Swami Ummandai – இயேசு சுவாமி உம்மண்டை
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
Ezhunthituveer Neer Vaaliparae
சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம் – Senaigalai Elumbiduvom
Ennai Deiva Saayalaana – என்னைத் தெய்வ சாயலான
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
Aavalaai Meetparandai Vaa- ஆவலாய் மீட்பரண்டை வா
Uyirthelunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
Paavi Intrae Thirumbayo – பாவி இன்றே திரும்பயோ
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
Devane Naan Umathundaiyil Innum
Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
Senaigalai Elumbiduvom – சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம்
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
Thentral Kaatae Veesu -தென்றல் காற்றே வீசு
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Aadhi Pitha Kumaaran – ஆதி பிதா குமாரன்
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
Puthubelan | புது பெலன் | Volume 48 | Fmpb | Juke Box
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
Kavalai Vaikathae Maganae Nee – கவலை வைக்காதே மகனே நீ
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
Aadhipitha Kumaran Aavi Thiriyegarku
அடைக்கலம் அடைக்கலம் இயேசுவே -Adaikalam Adaikalam Yesuve
Aathi Pitha Kumaaran – ஆதிபிதாக் குமாரன்
தரிசனம் நீ தரவேண்டும் – Tharisanam Ne Tharavendum
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae
Ivvealaikaaga Baliyana – இவ்வேழைக்காக பலியான
Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை
Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Paadi Thuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார்
அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae
உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom
Sathiyamullavarai Naan Aradhippen
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Isravele Unnai Eppadi Kaividuven
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
Aathi Pitha Kumaran – ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு
Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Balan Jenanamaanaar – பாலன் ஜெனனமானார்
Nandribali Nandribali Nallavare
Aayiranggal Paarthalam Kodijanam
Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Irakkam Vaechingalae -கருவில் இருந்து என்ன சுமந்த
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.