அற்புதங்கள் செய்யும் தேவன்- Arputhangal Seiyum Devan
அதிசயங்களைச் செய்யும் – Athisayangalai Seiyum Aandavar
என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan
துதி செய்யும் வேளை -Thudhi Seiyum Velai
Paralogil Vaasam Seiyum – பரலோகில் வாசம் செய்யும்
Yennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான்
Alugai Seiyum Aaviyanavare – ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Aaradhanai Seiyum Neram – ஆராதனை செய்யும் நேரம்
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium
Thayaga Anbu Seium தாயாக அன்பு செய்யும்
ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே – Aalugai Seiyum Aaviyanavare
Sinthai Seium Enil – சிந்தை செய்யும் எனில்
தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி- Deva Suththi Seiyum Akkini
Pesum Pesum Jebam – பேசும் பேசும் ஜெபம் செய்யும் போது
க்ஷேமத்தை தாருமைய்யா – Sheamaththai Thaarumaiya
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan
பெலனின்றி நிற்கிறேன் என் இயேசுவே -Belanintri Nirkiren Yesuvae
முழங்கால்கள் முடங்கும் – Mulankaal Mudangum
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Oruvarai Peria Athisayam Seibavar
Parama Vaithiya Arumai – பரம வைத்தியா அருமை
Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
En Meetpar Sinthina Raththathinaal – என் மீட்பர் சிந்தின இரத்தத்தினால்
Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்
Innearam Vanthu Ennai – இந்நேரம் வந்து என்னை
Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar
வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து – Vaalnalellam Kalikurnthu
Meiyaana Thiratchaichedi – மெய்யான திராட்சைசெடி
எந்தன் உள்ளம் உம்மை – Enthan Ullam Ummai Nerungudhey
Intha Kulanthaiyai Neer Yetrukkollum
Inthak Kulanthaiyai Neer Aettukkollum
Aaradhanaikul Vaasam Seiyum Aviyanavare
Arathanaikul Vaasam Seyum Aaviyanavare
Aaraathanaikkul Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
அக்கினியின் காற்றை வீச – Akkiniyin Kaattrai Veesa
இந்த நல் ஆகாரத்தை தந்த – Intha Nal Aakaarathai Thantha
வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae
Intha Kulanthaiyai – இந்தக் குழந்தையை
நம்பி வந்தேன் இயேசுவே – Nambi Vanthaen Yesuvae
Yetrukondarulume Deva Ippo – ஏற்றுக் கொண்டருளுமே
Varum Thooya Aviye – வாரும் தூய ஆவியே
Thenilum Inimaiyae Yesuvin – தேனிலும் இனிமையே இயேசுவின் நாமமே
Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi
Yesu Muttrai Ratchiyum – இயேசு முற்றாய் இரட்சியும்
Parisuththamaana Paramanae Ennai
கிருபை நிறைந்தவரே-Kirubai Nirainthavarae
Yesuvae Unthan Roobamae – இயேசுவே உந்தன் ரூபமே
என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha
Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Idho Manidhargal – இதோ மனிதர்கள்
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
Vinnaga Katre Nee – விண்ணக காற்றே நீ
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
Aaviyil Jebam Seiya – ஆவியில் ஜெபம் செய்ய
உந்தன் சமுகம் தேடி வந்தோம்-Unthan Samugham Theadi
நீங்கிற்றே நீங்கிற்றே நீங்கிற்றே- Neengittre Neengittre Neengittre
Yen Iruthayathe Maatrividum – என் இருதயத்தை
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
Akkaraikku Yaathirai – அக்கரைக்கு யாத்திரை
Thuthigalin Mathiyil Vaasam Seyum Senaikalin
உன்னதரே உயர்ந்தவரே – Unnatharae Uyarnthavarae
Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல
இயேசுவே உம்மைப் போல – Yesuvae Ummai Pola
Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum Yegova
Parathin Jothiyae – பரத்தின் ஜோதியே
Maanidarin Appanarae – மானிடரின் அப்பனாரே
பிராத்தனை கேட்கணும் -Pirathanai Ketkanum
Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து
Parathin Jothiye Enmel Irangidum
Enthan Jebavelai Umaithedi Vanthaen
தென்றல் வந்தது -Thendral Vanthu
இதோ மனிதர்கள் மத்தியில் – Itho Manithargal Mathiyil
Irangum Deiva Aaviyae – இறங்கும் தெய்வ ஆவியே
Itho Manitharkal Maththiyil Vaasam Seypavarae
Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda
வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum
Aruvigal Aayiramaai – அருவிகள் ஆயிரமாய்
அலறலும் அழுகையும் என் தேசத்தில் – Alaralum Azhugaiyum En Deasathil
Pithavukku Sthothiram – பிதாவுக்கு ஸ்தோத்திரம்
Santhatha Mangalam – சந்தத மங்களம் மங்களமே
Pithavae Gnanam Anbinaal – பிதாவே ஞானம் அன்பினால்
என் ஆத்துமாவில் – En Aathumaavil
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
Aa Thiriyega Swamiyae – ஆ திரியேக ஸ்வாமியே
Kaattru Thisai Nangilum – காற்றுத் திசை நான்கிலும்
Aiyaiyaa Naan Paavi – ஐயையா நான் பாவி
Thudhikka thudhikka inbam peruguthe
Yennaiye Tharuhiraen Mulumaiyaai Tharuhiraen
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
மனிதனைப் பார்க்கிலும் – Manidhanai Paarkilum Indha Radhangalai Paarkilum
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe
Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்
Amarnthu Kaathiruppen – அமர்ந்து காத்திருப்பேன்
கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael
வானங்களும் வானாதி வானங்களும் – Vaangakalum Vaanathi
Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்
Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்
Kaarirul Paavam Intriyae – காரிருள் பாவம் இன்றியே
Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum
Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar
Nirambi Valiyum Pathiramaai – நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்
நீர் எனக்கு இனிமை ஆனவர் – Neer Enaku Inimai Aanavar
கா கா கரையுது பார் – Ka Ka Karaiyuthu Paar
Naada Irakamillaiyo – நாதா இரக்கமில்லையோ
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்
வாசமில்லா உள்ளத்திலே – Vaasamilla Ullaththilae
Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen
Kaarirulaal Moodapatta – காரிருளால் மூடப்பட்ட
உலகத்திற்கு ஒளியாகவே- Ulagathirku Oli
சர்வாதிகாரி சர்வ வல்ல தேவனாம்- Sarvathikaari Sarva Valla Devanaam
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே -Vanathin Keelae Bhoomi Melae
Um Pirasanathinal Ennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
ஆவியானவரே என்னை- Aviyanavare Ennai
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
Athisayangalai Yella Idamum Seiyum
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
அதிசயங்களை எல்லா இடமும்-Athisayangalai Ella Idamum
Athisayangalai Ellaa Idamum Seyyum
Karthar Ennakkai Yavayium Seidhu Mudippar- – Kanmalai Vol 3 Ps.Reenukumar
Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa
Kuyavane Kuyavane Padaippin Karanane
இயேசுவின் நாமத்தினால் – Yesuvin Naamathinal
Neer Divviya Vazhi – நீர் திவ்விய வழி
கர்த்தாவே இறங்கும் – Karthavae Irangum
Arul Aeraamaay Peyyum Uruthi Vaakkithuvae
Ratham Vallathae – இரத்தம் வல்லதே
நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan
Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
Kuyavane Kuyavane குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து
Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்
Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே
உனக்காய் வழிகளை திறக்கும் – Unakkaai Vazhikalai Thirakkum
Kaialavu Megam By Bro Philip கையளவு மேகம் –
Virumbugirathai Seiyamal nandri 6
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume
அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் Arul Eralamai Peiyum
தூய ஆவியே வருக -Thooya Aaviye Varuga
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
Engalukkullae Vasam Seiyyum Aaviyanavarae
Unthan Siththam PaeாL Nadaththum
En Athumavum Sariramum – என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்
Vaalthuvom Kartharai- வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை
Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி
உம் குருசண்டை இயேசுவே-Um Kurusandai Yesuvae
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
அந்தகார லோகத்தில்-Anthakaara Logathil
Aarathanai Engal Aayuthamaamae
இஸ்ரவேலின் துதிகள் – Isravelin Thuthigal
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera
Aandava Pirasannamaaki – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai
Arul Eralamai Peiyum – அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் உறுதி வாக்கிதுவே
Maa Thooya Aavi Irangum – மா தூய ஆவி இரங்கும்
Aarathanai engal aayuthamaamae
Aarathanai Aarathanai Aarathanai Umakke Thaaney
Kalvari Snegam Karaithidum Ennai
Ethaiyum Thaangum Or Ithayam Thaarum
Thudhigalin Mathiyil Vaasam – துதிகள் மத்தியில் வாசம்
Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே
Bayamilliae Bayamiilae – பயமில்லையே
En Vaanjai Devattu Kutti -என் வாஞ்சை தேவாட்டுக்குட்டி
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum
ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்மா மணாளன்-Aaraathippen Naan Aathma Manalan
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
Vaalga Siluvayae – வாழ்க சிலுவையே
Maa Perithaam Nin Kirubai – மா பெரிதாம் நின் கிருபை
Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்
Aandava Prasannamagi Jeevan Oothi
யோசனையில் பெரியவர் என்றுமே – Yosanaiyil Periyavar
Karthave Ratchanya Kanmalayae – கர்த்தாவே இரட்சண்ய கன்மலையே
இயேசு ராஜனே நேசிக்கிறேன் – Yesu Rajanae
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
தேவனின் பார்வைகள் பட்டால்-Devanin Parvaigal Pattal
கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu
Ootridume Um Vallavamiayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
Ootridume Um Vallamayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Yesu Rajane Nesikkiren Ummaiye
Poorana Ratchai – பூரண இரட்சை யளிக்க
Poorana Ratchipalikka – பூரண இரட்சை யளிக்க
Kiristhu Em Raayarae – கிறிஸ்து எம் ராயரே
என் ஆத்துமாவும் சரீரமும் – En Aathmavum Sariramum
Unthan Siththam Poel Nataththum
Avar Enthan Sangeethamaanavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்
Yesu Meipa Enthan Nesa – இயேசு மேய்ப்பா எந்தன் நேசா
Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்
Aandava Prasanna Magi – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
Thanthaiyae Um Pillaiyaay Naan
பயமில்லையே பயமில்லையே – Bayamilliae Bayamiilae
Intha Naalai Naan Samarppippaen
சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் – Sagotharar Orumithu Vaasam
Yesu Raajanae Naesikkiraen Ummaiyae
Paavam Raththaampara Maayinum – பாவம் இரத்தாம்பர மாயினும்
Yosepai Pola யோசேப்பை போல சிறையில்
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu
Belanilla nerathil pudhu belan
Paranae Thirukkataikkann Paaraayo?
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Nambikkaiyin Kaaranar Neerae – என் நம்பிக்கையின் காரணர் நீரே
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
Thooya Thooya Thooyarae Sarva – தூய தூய தூயரே சர்வ வல்ல தேவா
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida
Paavik Kirangaiyanae- பாவிக் கிரங்கையனே
Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்
உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae
ஆவியானவரே அன்பு நேசரே – Aaviyanavare Anbu Nesare
Appa Neengathan Enakku- அப்பா நீங்கதான் எனக்கு
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரசன்னம்
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Vaanjaiyaana Nenjthathudan- வாஞ்சையான நெஞ்சத்துடன்
Magimai matchimai nirainthvarai
Enna Nirapungappa Umma Vallamaiyale
Vetri Sirantharae Yesu -வெற்றி சிறந்தாரே யேசு
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
Oor Murai Vittu – ஓர் முறை விட்டு
Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Nal Meetper Patcham Nillum Ratchanya Veerare
நீரே எந்தன் தஞ்சமே – Neere En Thanjame
Suthikariyum Suthikariyum – சுத்திகரியும் சுத்திகரியும்
Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே
Pilayunda Malayae Pugalidam – பிளவுண்ட மலையே புகலிடம்
Vaana Mandala pollaatha senaigal – வான மண்டல பொல்லாத சேனைகள்
Pilavunta Malaiyae Pukalitam Eeyumae
Aayatha Jebam Seiya Belan – ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன்
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரச்னனம்
Ummaiye Uyarthuven – உம்மையே உயர்த்துவேன்
Yesu Kristhuvin Vaasanai – இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை
Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்
Ooivu Naal Ithu Manname – ஓய்வு நாள் இது மனமே
Pilaunda Maalaiye Pugalidam Yeeyume
அப்பா என் அப்பா – Appa En Appa
துதிக்க துதிக்க இன்பம் -Thuthikka Thuthikka Inbam
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
Vazhi Seibavar Way Maker Benny John Joseph
Aaviyaanavarae Aruvatai Naayakarae
பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
அக்கினி வருஷிக்க பண்ணுமே -Akkini Varushika Pannumae
Aaviyanavare Anbu Nesare – ஆவியானவரே அன்பு
Visuvaasathal Neethiman Pilaippan
உறைவிடமாய் தெரிந்து – Uraividamaai Therinthu
ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
Ooivu Naal Ithu Manamae – ஓய்வுநாள் இது மனமே
Raajaa Um Pirasannam Pothumaiyaa
Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ
ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum
நெஞ்சமே கெத்சமேனக்கு – Nenjame Gethsamenakku
இரட்சணிய சேனை வீரரே – Ratchaniya Seanai Veerare
Kazhlithu Paadu – களித்துப் பாடு
Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்
Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய
Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே
Visuvaasaththaal Neethimaan Pilaippaan
Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே
Paranae Thirukadaikan Paaraayo – பரனே திருக்கடைக்கண் பாராயோ
Yesu Swami Seemon Yudha – இயேசு ஸ்வாமி சீமோன் யூதா
Karthavae Maanthar – கர்த்தாவே மாந்தர்
Aayiramai Perugavendum – ஆயிரமாய் பெருகவேண்டும்
Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva
Paaviyai Suththikarikkum – பாவியை சுத்திகரிக்கும்
Um Siththam Deva – உம் சித்தம் தேவா
Aandavarin Namamathai – ஆண்டவரின் நாமமதை
அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே – Aruppu Miguthi Rajavae
Makimai Maatchimai Nirainthavarae
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
Aaraathikkum Laeviyarae Karththaraith
Thirumbi Paarathae – திரும்பிப் பாராதே
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe – துதிக்க துதிக்க இன்பம்
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe
Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari
கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
உம்மை நம்பி சந்தோஷித்தேன் – Ummai Nambi Santhosithen Iyya
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
நீங்கதான் எல்லாமே – Neengadhaan Ellame
Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
Kalvari Sneham Karaithidum – கல்வாரி சிநேகம் கரைத்திடும்
Visuvaasathaal Neethimaan Pilaippaan – விசுவாசத்தால் நீதிமான் பிழைப்பான்
Sagala Valamum – சகல வளமும் பெற்று
Jeba Aavi Ootri Jebikka Seiyum
மெய்யான ஒளியே -Meiyaana Ozhiyae
Aviyana Engal Anbu – ஆவியான எங்கள் அன்பு
Vaikaraiyil Umakkaga – வைகரையில்
நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam
Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்
Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்
Neasikkum Nesar Yesu – நேசிக்கும் நேசர் இயேசு
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
Enkuthe Ennakanthan Thuyar – ஏங்குதே என்னகந்தான்
En Veetai Sutrilum Thoodhar – என் வீட்டை சுற்றிலும்
Aarathanai Aarathanai Aarathanai
Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakkutane
Aarathanai aarathanai aarathanai
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
வேத வசன விதைதனை- Vedha Vasana Vithaithanai
Kalipudan Sasthirikal – களிப்புடன் சாஸ்திரிகள்
Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam
Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத
இருப்பீராயத்தம் இயேசுவைச் சந்திக்க – Irupeerayutham Yesuvai Santhika
Yeanguthae Ennakanthaan – ஏங்குதே என்னகந்தான்
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
Yen Intha Padukal – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
Thuthiththup Paatita Paaththiramae
காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai
Gana Bala | Ulaga Swami Pirandar Ooru Swami Illa ஊரு சாமி இல்ல
Anuthinam Avarpaatham Aasaiyaay Amarnthu
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare
Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்
Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
Mannikkaththaan Yennil – மன்னிக்கத்தான் என்னில்
Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Alai Modhum Padagu – அலை மோதும் படகு
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Maravathey Manamae Deva Suthanai – மறவாதே மனமே தேவ சுதனை
Immaanuvel Immaanuvel Ennodu – இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் என்னோடு
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய
Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
Namathu Iyaesu Kiristhuvin Naamam
Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்
Thayaparaa Ella Nallevin – தயாபரா எல்லா நல்லீவின்
Yean Intha Paaduthan – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
Narkani Thaetitum Nallaantavaa
அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum
Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்
Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Yegova Devanukku Aayiram Naamangal
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
பாவி யேசுனைத் தானே தேடி -Paavi Yesuthanai Thaane Thedi
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால்
ஆவியான எங்கள் அன்பு – Aviyana Engal Anbu
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்
Isravelin Thuthigalil Vaasam Seiyum
Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
Vizukuthu vizukuthu Eriko – விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை
இந்த வேளை வரவேணும் – Intha Vealai Varavenum
Intha Mangalam Selikkavae – Kirupai Seyyum
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
Intha Mangalam Selikavae -இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Aandava Mealogil Um – ஆண்டவா மேலோகில் உம்
Indha Mangalam Selikavea Kirubai
Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
Uyirinum Uyiraai – உயிரினும் உயிராய்
என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே Enna Nirappidunga By Pastor Gersson Edinbaro
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai
Panipani thuli pol pozhigirathe
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Nirappidunga Enna Nirappidunga
Uraividamai Therinthu Kondu – உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு
விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை – Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்
உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup
Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே
Aalayam Poi Thozhava – ஆலயம்போய்த் தொழவா
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்
Vaanathi Vaanangkalai – வானாதி வானாங்களை
Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்
Belan Thaarumae Belan Thaarumae
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal
ஏ மனிதா நீ எங்கருக்க – Ye Manitha Nee Enga Irukka
Yesu Umathainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்துகாயம்
Indha Mangalam Selikavea – இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
Vizhukuthu Vizhukuthu Erikoe Koettai
Aaviyaana Enkal Anpu Theyvamae
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
Alleluya Kartharayae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
பரலோக நாடெந்தன் இன்ப – Paraloga Naadenthan Inba
Varusha Pirapaam – வருஷப் பிறப்பாம்
Allelujah Kartharaiye Yegamai Thuthiyungal
Kinjithamum Nenjae, Anjidaathae
Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே
Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla
Kignsithamum Nenjaee, Agnsitaathae – Nalla
Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க
Varusha Pirappam Indru Pudhu Bakthiyudane
Ummai Raja Visuvaasa – உம்மை ராஜா விசுவாச
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Thaevanae, Naan Umathanntaiyil
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan
வாழ வைத்தீர் என் நல்ல – Vaazhavaitheer En Nalla
Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
Aarathanae Ente Aayutham – ஆராதனை என்டே ஆயுதம்
Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Arunothayam Ezhunthiduvom – அருணோதயம் எழுந்திடுவோம்
Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham
மகிமை தேவ மகிமை – Magimai Deva Magimai
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
Sumai Thangi Yesu – சுமைதாங்கி இயேசு
Thentral Kaatae Veesu -தென்றல் காற்றே வீசு
Maha Maha Periyathu – மகா மகா பெரியது
Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
Suththa Paran Suththa Aaviyae – சுத்தபரன் சுத்த ஆவியே
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham
காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu
Yesuvae Paavi Neasar Thaam – இயேசு பாவி நேசர்தாம்
Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே
அன்பிலே பூரணரே – Anbilae Pooranarae
Yelumpelumbu Navamaaga – எழும்பெழும்பு நவமாக
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren
உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha
வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் – Velaikaranin Kangal Ejamanin
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Tham Raththathathathil Thoyntha
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Maasillamal Thooyathaana – மாசில்லாமல் தூயதான
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane
ஆராதனையின் முக்கியத்துவம் – The Importance Of Worship