Total songs with the word Undhan : 665

Undhan kayangal

Undhan Maha Parisutha

undhan paatham ondre

Deva undhan samugam

Undhan Aaviyai Neer Ootrum 

Undhan Prasanathaal Vali Nadathum

Orupothum Undhan – ஒருபோதும் உந்தன்

Nirmoolamaagaathiruppathu Undhan Maa Kirubai

Deva Undhan Samugam Thelithenilum

Undhan Aaviyai Neer Ootrum

Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே

Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்

உந்தன் சுகமாக்கிடும் அன்பினால்-Undhan Sugamaakidum Anbinal

எல்லாமே உந்தன் கிருபையே -Ellame Undhan Kirubaiye

Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே

Undhan Maha Parisutha – உந்தன் மஹா பரிசுத்த

Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்

Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ

Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்

அப்பா உந்தன் தயவு என்னை -Appa Undhan Thayavu

இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai

Unthan aavi enthan

Enthan yesuve unthan

Unthan Aavi Enthan Ullam

Unthan Aaviyai Swami Enthan Meethinil

Unthan Aavi Enthan – உந்தன் ஆவி எந்தன்

Endhan Dhevanaal Endhan Dhevanaal

உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan

Unthan Naamam

Unthan Naamathil

Unthan ullangaiyile

எந்தன் எதிர்காலம் உந்தன் கரத்திலே – Enthan Ethirkalam Unthan Karathilae

Enthan Yesuve – Unthan Nesamae எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே

Unthan Vallamaiyaal

Nirmulamagathirupathu Unthan

Unthan parisuththathai

Enthan kottai enthan

Vathai unthan koodarathil

Unthan naamam menmai

Enthan Devanal Enthan Devanal

Mathave Saranam Unthan

Yesuvae Unthan Varthaiyaal

Unthan Naamam Magimai

Vaathai Unthan Kuutaaraththai

Unthan anbu podumae

Unthan naama uyaranum

Yesuve unthan masilla

Undran Thirupaniyai Uruthiyudan

Aandavaa Undran Sevaikadiyen

Unthan samugam nulainthu

Unthan Parisuththathai Naan

Vaathai Unthan Koodaraththai

Yellaiilla Unthan Anbal

Endhan Ullam Thangum

Unthan Aasi Thaarum

Unthan samugam enakkananthame

Unthan aaviyai neer

Enthan Iyaesaiyaa Enthan Iyaesaiyaa

Endhan Aaththumaave Kartharai

Vathai Unthan Koodarathai

Unthan Samugam Yenakkanathame

Undran Suyamathiyae Neri

Kattip Pitiththaen Unthan

Yesu Endhan Meipar

Unthan suya mathiye

Unthan Stham Pola

Appa unthan patham

Anpai Thaarume Unthan

Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah

Katti Pidithen Unthan

Vathai Unthan Koodarathai

Ammai Appan Unthan

Unnathathin aaviyai unthan

Matrum ennai unthan

Patham panikinrom unthan

Deva unthan paatham

Avar endhan sangeethamavar

Devapitha enthan

Enthan Meippare

Enthan vanjai

yeasuvae enthan

Enthan Kanmalaiyaanavarae

Enthan Ullaththil

Unnathathin Aaviyai Unthan Bakthar

Ummai Nampi Unthan Paatham

Thakappanae Unthan – தகப்பனே உந்தன்

Ummai nambi vanthen unthan

Iraiva Unthan Paatham Varugindren

Aananthame Aananthame Appa Unthan

Unthan Siththam PaeாL Nadaththum

Unthan Naamaththil Ellaam Kuutum

Ennai Kaetkaamalae Unthan Anpai

Unthan Siththam Poel Nataththum

Unthan Sonthamaakkineer – உந்தன் சொந்தமாக்கினீர்

Ummai Nambi Vanthen Unthan

Unthan Naamam Maenmai Pol

Unthan Pirasannaththaal Vali Nadaththum

Yesu Endhan Vazhvil Pelananar

Enthan Thaevanaal

Enthan Aathumaave

Enthan Iyaesaiyaa

Enthan Kanmalaiyaanavarae

Enthan kanmalai

Enthan Kanmalaiyaanavarey

Unthan Sitham Pol Nadathum

Endhan Nesar Yesu Nadha

நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan

Aaviyanavare Aaviyanavare Unthan Vallamaiyai

Ummai Nambi Unthan Paatham

Unthan Naamam Menmai Pol

உந்தன் துணையிவரே – Unthan Thunaiyivare

Nirmulamagathiruppathu Unthan Maa Kirubai

Undran Suyamathiye Neri Endru

எந்தன் நண்பனே – Endhan Nanbanae

Unthan Sitham Pol Nadathum

Paavi naan unthan kirubai

Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah – எந்தன் இயேசையா

Untan Suyamathiyae

Enthan Devanal Enthan Devanal – எந்தன் தேவனால்

Endha Kaalthilum

Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை

Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்

Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum

Unthan Naamam Menmai Pol Veroru

Yeasuvae Enthan Aanandhame

Devapitha Enthan Maippar

Enthan Naavil Puthuppaattu

Yesu Enthan Vaalvin

Avar Enthan SangaீThamaanavar

Avar Enthan Sangeethamanavar

Enthan Vaazhvin Yekkamae

Enthan Kanmalai Aanavarae

Yesu enthan vazhvin

Enthan anbulla aandavar

Enthan yesu vallavar

Neer Enthan Kottai

Enthan Jeevan, Yesuvae

Yesu Enthan Naesarae

Neer Enthan Maraividam

Enthan Kanmalai Aanavarae

Enthan Sonthame Yesuve

Enthan Iyaesu Kaivitamaattaar

Mahimain Devane Enthan

Enthan Jeevan Yesuve

Enthan Naavil Puthupaattu

Enthan karthave ummai

Neer enthan thanjam

Yesu Enthan Maeyppar

Enthan Ullam Thangum

Enthan Visuvasa Jeeviyathil

Enthan Iyaesu Vallavar

Enthan Aathma Nesare

Enthan Thaazhvil Ennai

Enthan jeba velai

Yehova nissiye enthan

Yesuve enthan aathma

O enthan ullam

Yesu pirandharae enthan

Thuthikku paathirar enthan

Enthan Vaanjai Uyair

Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்

Enthan Aathumave Kartharaiye

Enthan Ullam Puthukkaviyaalae

Enthan Navil Puthuppattu

Avar Enthan Sankeethamaanavar

Enthan Pugalidame Umakku

Elshaddai enthan thunai

Karthave neerae enthan

Karthar enthan meippar

Kirubai Enthan Vaanjai

Enthan yesuvin anbathaiye

Neere enthan kanmalai

Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்

Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae

Neer Enthan Maraividam

Enthan Kanmalai Aanavare

Kirubai Enthan Vaanjai

Enthan Aathma Naesarae

Oottuth Thannnneerae Enthan

Enthan Anpulla Aanndavar

Enthan Ullam Thangum

Enthan Aathma Naesarae

Iyaesu Enthan Naesarae

Jeeva nathiye enthan

Enthan aathma nesare

Yesu Enthan Nesare

Enthan Jeevan Yesuve

Enthan Athma Nesare

உம்மை நம்பி உந்தன் – Ummai Nambi Unthan

Yesuvae Unthan Roobamae – இயேசுவே உந்தன் ரூபமே

எந்தன் உயிரே எந்தன் உயிரே-Enthan Uyirae Enthan Uyirae

Enthan Devanal Enthan Devanal எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால்

Yesuvae Unthan Maasillaa – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா

Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை

Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்

Ummai Nambi Unthan – உம்மை நம்பி உந்தன்

கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan

உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin Aaviyai Unthan

Thaayae Unthan Dharisanam – தாயே உந்தன் தரிசனம்

Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்

Thantheerae Unthan Abishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை

En Yesuve Naan Endrum Unthan Sontham

நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam

உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam

Yesuvae Unthan Sinthanai – இயேசுவே உந்தன் சிந்தனை

Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

Enthan Meipare Ennai Aandu

Ezhai Enthan Meethu Anbhu

Yekoevaa Nisiyae Enthan Jeyakkotiyae

Enthan Devan – எந்தன் தேவன்

Enthan yesu enakku nallavar

Yen Indha Kolam

Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen

Un Ithayam Enthan Veetenraar

Ummai pol yarundu enthan

Enthan yesu kaivida matar

Enthan Ullam Puthukkaviyaalae Ponga

Elshaddai Enthan Thunai Neere

Neer Enthan Yesu Rajave

Enthan Kuraivellam – எந்தன் குறைவையெல்லாம்

Enthan Yesu Enaku Nallavar

Iyaesu Naathaa Enthan Naesaa

Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen

Enthan Ullam Puthukaviyale Ponga

தேவா உந்தன் சமூகம் – Deva Unthan Samugam

எந்தன் மேய்ப்பர் நீரே – Endhan Meypar Neere

வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai

Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen

எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae

Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்

Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen

Indha Pudhiya Naalil

Enthan Ithaya Ganam Endrum

Kalaimaangal Neerodai Thaedum Enthan

Nee Enthan Paarai En

Enthan Yesu Kai Vidamattar

Enthan Naesar Yesu Naathaa

Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen

Enthan Aaththumaavae Karththarai Thuthi

Enthan Maraivitamae Umakku Sthoeththiramaiyaa

Enthan Ullam Puthukkaviyalae Ponka

Enthan Yesu – எந்தன் இயேசு

Iyaesu Enthan Vaazhvin Pelanaanaar

Yesu Enthan Nesare Kanden

Enthan Yesu Enakku Nallavar

Ulagil Vandhaar Deiva Sudhan

Untran Thirupaniyai – உன்றன் திருப்பணியை

Enthan navil pudhu pattu

Enthan Maraividamae Umakku Sthoththiramaiyaa

Enthan Jebavelai Umaithedi Vanthaen

Unnai Thedum Enthan Ullam

Enthan Yaesu Sontha Yaesu

Elshadaay Enthan Thunnai Neerae

Yesu Enthan Valvin Belananal

Neer Enthan Iyaesu Raajaavae

Sankeetham Paatitum Enthan Ullam

Unn Nenjile Undana Visararangalai

உந்தன் வல்லமையால் – Unnthan Vallamaiyal

Yesu namam enthan valvil

Yesu Enthan Vaalvin Pelanaanaar

கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile

Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்

Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற

Unthan Naamam Menmai – உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்

Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்

Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை

உந்தன் சமுகம் தேடி வந்தோம்-Unthan Samugham Theadi

Un Nenjilae Undana Visarankalai Nee

Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga

Indha Mangalam Selikavea Kirubai

Yen Indha Paadugal Umakku

இயேசுபரா உந்தன் தாசர்கள் மீதினில்- Yesupara Unthan Thasargal

Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்

Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship

Yesu Endhan Vazhvin – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானார்

Thaevap Pitha Enthan Maeyppan Alloe

Enthan Anpulla Aantavar Aesuvae Naan

Enthan Anbulla Aandavar Yesuve Naan

நாள்தோறும் எந்தன் பாரங்கள் – Naalthorum Enthan

Thaevap Pithaa Enthan Maeyppan Allo

Yehova Nisiye Enthan Jeya Kodiye

Deva Pitha Enthan Meippen Allo

Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae

Ean Indha Paadugal Umakku

Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்

எந்தன் கர்த்தர் –Enthan Karthar Velichamanar

Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே

Enthan Meipare – எந்தன் மேய்ப்பரே என்னை

Enthan Jeevan , Iyaesuvaeae Sonthamaka Aalumaeae

Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye

Ean indha paadugal umakku

Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்

Unthan Aaviyae Vanthu Searavae- உந்தன் ஆவியே வந்து சேரவே

உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera

Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது

Enthan Anpulla Aanndavar Yesuvai Naan

Enthan Ullam Thangum Yesu Naayakaa

Endha Nilayil Nan Irundhaalum

உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்- Unthan Naamam Meanmai Pol

உந்தன் நாமம் சொன்னால் போதுமே – Unthan Naamam Sonnal Pothumae

Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை

Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam

Neer Enthan Kottai – நீர் எந்தன் கோட்டை

Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்

Enthan Raaga Thalaivanae – எந்தன் ராக தலைவனே

ஏழை எந்தன் ஜெபத்திற்கு -Elai Enthan Jebathitku

Yesu Enthan Nesarae – இயேசு என்தன் நேசரே

ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan

Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே

Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam

Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே

எந்தன் இதய கானம் – Enthan Ithaya Ganam

Yesaiah Enthan Yesaiah – இயேசையா எந்தன் இயேசையா

Avar Enthan Sangeethamaanavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்

Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான

Enthan Anbulla Aandavar – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்

Untran Suyamathi Neri – உன்றன் சுயமதியே நெறி

எந்தன் பூமானைக் காண- Enthan Poomaanai Kaana

பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil

Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –

சிலுவையில் எந்தன் பாவ – Siluvayil Enthan Paava

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

எந்தன் தாயின் வயிற்றில்- Enthan Thayin Vayittril

Enthan Aathma Neasare – எந்தன் ஆத்ம நேசரே

Paralogam Enthan Desamam – பரலோகம் எந்தன் தேசமாம்

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

இயேசு பிறந்தாரே எந்தன் -Yesu Piranthaarae Enthan

Enthan Mugam Paarthirunguvayae – எந்தன் முகம் பார்த்திரங்குவாயே

Yesu Enthan Nesarae – இயேசு எந்தன் நேசரே

Unthan Aviyai Neer Ootrrum Ootrrida Vendumae Ennai Nirappida Vendumae

Indha Mannil Vanthu Mannan Yesu

Enthan Karthavin | Jonal Jeba | 4K | & Malayalam Cover

எந்தன் உள்ளம் உம்மை – Enthan Ullam Ummai Nerungudhey

எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார் – Enthan Yesu Kaivida Matar

Jeevane Enthan Yesuve Meetpare – ஜீவனே எந்தன் இயேசுவே

Indha Mangalam Selikavea – இந்த மங்களம் செழிக்கவே

Yen Indha Kolam – ஏன் இந்த கோலம்

Indha Pudhiya Naalil – இந்த புதிய நாளில்

En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை

Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்

இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar

Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்

Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்

Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த

Indha Naal Ratchippuk Ketra Nul Nal

இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha Soolnilaiyai Maatrum

Piranthitaar Indha Paarinil – பிறந்திட்டார் இந்த பாரினில்

Elshadai Enthan Thunai Neere – எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே

மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane

Anbu Yesuvin Anbu Enthan – அன்பு இயேசுவின் அன்பு எந்தன்

Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே

ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil

Enthan Nenjukullae Nee Piraka – எந்தன் நெஞ்சுக்குள்ளே நீ பிறக்க

தேவ சுதன் இயேசு பிறந்தாரே – Deva Sudhan Yesu Pirandhaare

புயல் வீசும் எந்தன் படகில் – Puyal Veesum Enthan Padagil

இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam

Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே

என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai

Yesu Meipa Enthan Nesa – இயேசு மேய்ப்பா எந்தன் நேசா

இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே -Yesu Namamae Enthan Geethamae

Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை

Yesu Enthan Valvin Belananal – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானால்

Nee Enthan Paarai En – நீ எந்தன் பாறை என்

Ennai Nesikkum Enthan Yesu – என்னை நேசிக்கும் எந்தன் இயேசு

Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்

Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே

எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்- Enthan Ullam Ummai Paadidum

Ulagil Vanthar Deiva Sudhan – உலகில் வந்தார் தெய்வ சுதன்

மனிதனைப் பார்க்கிலும் – Manidhanai Paarkilum Indha Radhangalai Paarkilum

கலங்காதே நீ எந்தன் மகனல்லோ-Kalangathe Nee Enthan Magan Allo

Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்

Yehova Nisiyae Enthan Jeya Kodiyae – யெகோவா நிசியே எந்தன் ஜெயக்கொடியே

Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா

Deva Pitha Enthan Meippen Allo – தேவ பிதா என்தன் மேய்ப்பன்

ஒரே வழி எந்தன் இயேசுவின் வழி – Orey Vazhi Enthan Yesuvin

என் சிந்தை எந்தன் நினைவெல்லாம் -En Sindhai Enthan Ninaivugal Yellam

Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga எந்தன் உள்ளம் தங்கும் இயேசு நாயகா

உம்மை போல நல்ல தேவன் எந்தன் – Ummai Pola Nalla Devan Enthan

Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்

என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu

Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க

எந்தன் உள்ளம் தங்கும் Enthan Ullam | Worship Medley | Rev. Alwin Thomas

Jeeva Nathiye Enthan Ullathil Paaynthu Selluthume – ஜீவ நதியே எந்தன் உள்ளத்தில்

Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7

அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal

Paavi En Meethu Yen Indha Anbu – பாவி என் மீது ஏன் இந்த அன்பு

Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

Potri Paadukindren – போற்றி பாடுகின்றேன்

Aaviyanavarae aalugai

Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

En Nesarae Um Paadhathil

Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்

Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்

Christmas Endraal

Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை

Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam

Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்

Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்

Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா

Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே

Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்

Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை

Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்

Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்

Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்

Uyiradaya vendume – உயிரடைய வேண்டுமே

Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்

Antha Sooriyan Antha Chandhiran

Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்

Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை

Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa

Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்

Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு

Yudhavin Raja Singam Neere

Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே

Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா

Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து

Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional

Parisutharae engal devanae

Neenga Pothum Yesappa – நீங்க போதும்

Paaduvaen um pugazhai

Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே

Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு

Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்

Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை

Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்

En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு

Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்

Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்

Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை

Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்

Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா

Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்

Aanantham Undanenukku Undu – ஆனந்த முண்டெனக்கானந்தமுண்டு

Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே

Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்

Ummai Aaraadhikka Thaan Ennai

Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்

Aliyah Levi 4

Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்

Paaduvaen photruvaen

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Kaakkum Karagal Undenakku

Kaakum Karangal Undenakku

Kakkum Karangal Undenakku

Aadhiyum Andhamum Aanavar

Aadhiyum andhamum neere

Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku

Sundhara Paraparane – சுந்தர பராபரனே பரி சுத்தன்

Ennai undakiya

Udhavadha Ennil Uravanerae

Udharith thallu thooki

Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்

Aanandha Kalippulla Udhadugalal

Umakku Udhavi Thevayillai

Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்

Ennai Undakkina En Devathi Devan

Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்

எபிநேசரே உதவினீரே- Ebinesare Udhavinerae

Santhosam Ponguthe Santhosam

Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே

Ennai Undakiya En Devathi Devan

Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்

Ennai Undakkina En Devathi Devan

Yaarum Illa Nerathil Naan

Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே

Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே

Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar

Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய

Yaarum Illaa Naeraththil

Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட

Ellorukkum Magizgchi Undakkum – எல்லோருக்கும் மகிழ்ச்சி உண்டாக்கும்

எபினேசர் இனியும் உதவி -Ebinesar Iniyum Udhavi Seivaar

Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்

Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு

Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்

Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்

Singasanathai Thedi

Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya

Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி

Ummai Aaraathikkintom Yesuve

Pudhu vaazhvu – புது வாழ்வு

Pokkisham | Vandhanam Vandhanamea | Vinny Allegro | Aanchal Shrivastava | |

Enthanai Naavalpaaduven

Uyirulla Yesuvin Karangalile

Yesu Enthanodirupathinaal

Padaithathellaam Thara Vandhom

Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா

Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்

Nandriyodu Naan Thuthi

Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே

Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்

உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் – Ummal Koodum Ellaam Koodum

மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum

Podhum Podhum Sodhanaigal

Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே

Kaakum Karangal Undeynakku

Magimai desame enthanin

Avar Arputhar Endranare

Karaiyeri Umadhandai Nirkumpothu Ratchaga

சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum

Deva Myndhanae – தேவ மைந்தனே

Un Nenjilae Unndaana Visaarangalai Nee

Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்

Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்

Parisutha aaviyae

Kanmalaiyai Nokki Aaraadhipoam

Kanmalaiyai Noaki Aaraadhipoam – கன்மலையை நோக்கி ஆராதிப்போம்

Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்

Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்

இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan

Anantha Nghana Sorupaa

Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்

ஒருவராகிலும் இல்லை – Oruvaraagilum Illai

Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்

Avar Arpudhar Endranare – அவர் அற்புதர் என்றனரே

மன்னவனை விண்ணின் வேந்தனையே -Mannavanai Vinnin Vendhanaye

Karthaa Enthanai Neer – கர்த்தா எந்தனை நீர்

Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி

இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8

Nandri Pali Nandri Pali

Worship Medley 3 Benny Joshua

Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை

Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி

Parisutharae engal yesu deva

Kannukulae Kaneer

அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum

Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா

Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்

Aanantham Aanantham Undengal – ஆனந்தம் ஆனந்தம் உண்டெங்கள்

Maangal Neerodai Vaanjithu – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிப்பது

Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்

Adharisanamana Devanae El Hakkadosh

Uyirodu Ezhuntha Yesuve

Ummai Pola En Yesuvae – உம்மை போல இயேசுவே

Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை

Yegovayeere Neer En Devanam

Come and see the beauty of the Lord

Nandribali Nandribali Nallavare

Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்

Isravelin jeyabelame

Aarathikka Ummidam Vanthaen

Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்

Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே

Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics

Kondaduvom Pudhu Patupaaduvom

En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே

Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்

Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்

Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே

Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்

Yesuvae en yesuvae

Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்

Ellame mudinthathu endru

Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்

Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது

Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics

Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்

Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே

Thayinum Melai Enmel Anbu

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்

Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்

Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்

Yaarai Theduven Yenge Oduven

En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே

Thirupaadham Nambi Vanthen

Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம

Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்

Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்

Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு

En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி

Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய

யேகோவா ஏலோஹீம் உமக்கே ஸ்தோத்திரம் -Yehovah Elohim Umakke Sthothiram

Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய

Yesuvae en swasmae

Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்

Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்

Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே

Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்

Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல

Thuthipaen – துதிப்பேன்

Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai

Marida em manaesarae (Remix)

Yen Intha Paduthan

Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்

Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்

Engal thesathirku neer vendume

Pudhu Ennaiyaal

Maganeunn Nenjenallu Tharayo

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட

Karthave Ummai Potrugiren

ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva

Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே

Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்

Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே

Nandri nandri nandri solli

Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்

Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்

Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி

Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை

எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram

Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்

Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட

Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே

Kalangina nerangalil

Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே

Elshaddai levi 4

Ummai Pola Maaranume

மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom

Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya

Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே

Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்

Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola

Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற

Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை

Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே

Ovvoru Natkalilum Piriyamal

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்

Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்

Avare Ennai Endrum Kaanbavar

Vilaintha Palanai Arupparillai

Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்

Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே

Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே

Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே

Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்

Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே

Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய

Ragasiyamaai – ரகசியமாய் ஒரு

Nallavare en yesuve

மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu

Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை

Naan Yenga Ponaalum

Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்

Karththavey Enn Belaney

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Umakkaaga Thaane Aiya Naan

Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா

வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu

Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua

நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey

Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு

Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu

Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்

Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்

Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ

Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்

Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்

Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல

Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae

Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த

ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu

என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana