Total songs with the word அன்னை : 4785

அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye

துடுத்திடு (3) உன்னை

தேடி இயேசு என்னை

Ennai Kaanbavarae Ennai Kaappavarae – என்னை காண்பவரே என்னை காப்பவரே

என்னை ஜீவபலியாய் – Ennai Jeevabaliyaai

என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan

Isravaelae Unnai – இஸ்ரவேலே உன்னை

வாலாக்காமல் என்னை -Vaalaakamal Ennai

Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே

ஆவியானவரே என்னை– Aviyanavare Ennai

Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்

Ennai Thalatti – என்னை தாலாட்டி

Ennai Kandeer – என்னை கண்டீர்

Therinthavarae Ennai – தெரிந்தவரே என்னை

உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai

Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்

Thunbam Unnai – துன்பம் உன்னை

Ennai Naesikkinraayaa என்னை நேசிக்கின்றாயா

Vazhuvaamal Ennai – வழுவாமல் என்னை

Ennai Ninaithavar – என்னை நினைத்தவர்

என்னை பலப்படுத்திடுமே-Ennai Belapaduthidume

Ennai Nesikkindraya என்னை நேசிக்கின்றாயா?

Ennai Azhaithavar – என்னை அழைத்தவர்

Vilaipogadha Ennai – விலைபோகாத என்னை

உன்னை வாலாக்காமல் -Unnai Vaalakkamal

மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai

என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum

எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai

Ennai Aaseervathithaal – என்னை ஆசீர்வதித்தாலொழிய

Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே

என்னை புரிந்துகொண்டவரும்-Ennai Purinthu Kondavarum

Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை

Aasirvathikum Dhevan – ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை

Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்

Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை

Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு

Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று

Ennai Jeeva Baliyaai – என்னை ஜீவ பலியாய்

Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை

Enthan Meipare – எந்தன் மேய்ப்பரே என்னை

Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை

Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்

உம் சேவைக்காய் என்னை – Umsevaikkai Ennai

Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்

Ennai Jeeva Paliyaai –என்னை ஜீவ பலியாய்

என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki

உம்மைப்போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nessika

Ebenezarae Ennai Nadathi – எபிநேசரே என்னை நடத்தி

இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி – Isravele Unnai Eppadi

Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்

Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை

உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan

மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum

மனுஷனா வாழாத என்னை -Manushanaa Vaazhaatha Ennai

இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo

Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்

Unnai Valakamal Yesu – உன்னை வாலாக்காமல் இயேசு

Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே

Naane Unnai Sugamaakum – நானே உன்னை சுகமாக்கும்

Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்

என்னை காண்பவரே ஆராதனை – Ennai Kaanbavarae Aarathanai

அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare

என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan

Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்

Ennai Thandhen Yesuvae –என்னை தந்தேன் ஏசுவே

Ennai Anbodu Nesikka – என்னை அன்போடு நேசிக்க

Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை

மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum

Uthavineere Ennai Uyartheeneere – உதவினீரே என்னை உயர்த்தினீரே

Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை

Ennai Alaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்

Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா

Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்

Ennai Maravatha Yesuvae – என்னை மறவாத இயேசுவே

Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை

Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி

Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை

Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை

நீர் என்னை போஷிக்க -Neer Ennai Poshika

உடைஞ்சு போன என்னை – Odanju Pona Ennai

Yesu Ennai Kaividamatar – இயேசு என்னை கைவிடமாடார்

Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி

Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்

Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே

Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்

தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai

கூப்பிடும் குரல் தன்னை -Kuppidum Kural Thannai

அன்பின் குரல் உன்னை – Anbin Kural Unnai

அன்பிதோ அன்பிதோ என்னை – Anbitho Anbitho Ennai

அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai

Karthaavae Neer Ennai கர்த்தாவே நீர் என்னை

Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்

Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்

Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்

காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae

Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்

Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ

Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே

முத்திரை மோதிரமே உன்னை– Muththirai Mothiramae Unnai

எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil

கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar

Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண

Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்

Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்

கர்த்தர் உன்னை ஆசிர்வதிப்பார் – Karthar Unnai Aasirvadhipar

உங்க வருகைக்காக என்னை – Unga Varukaikkaka Enna

மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare

Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை

நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே – Nirappidume Ennai Nirappidume

Um Pirasanathinal Ennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை

Thaththalikkum Yealai Ennai – தத்தளிக்கும் ஏழை என்னை

Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை

Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே

Maatrumae Ennai Maatrumae – மாற்றுமே என்னை மாற்றுமே

நீர் என்னை ஆசீர்வதிக்காவிட்டால் – Neer Ennai Aaseervathikkavittal

Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்

Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்

Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே

Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்

இயேசுவே உன்னை காணாமல் – Yesuve Unnai Kaanamal

Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க

Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ

Belavanai Ennai – El Yeshuran – பெலவானாய் என்னை

Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்

Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை

Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி

Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

Appa Ennai Muluvathum – அப்பா என்னை முழுவதும்

Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்

மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai

இயேசுவே கல்வாரியில் என்னை – Yesuve Kalvariyil Ennai

Innearam Vanthu Ennai – இந்நேரம் வந்து என்னை

Ratchithaar Paaviyana Ennai – இரட்சித்தார் பாவியான என்னை

Ennai Jenipithavarum Neerthanea – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே

Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்

கர்த்தாவே நீர் என்னை – Karthavae Neer Ennai

என்னை உம் பலிபீடத்தில் – Ennai Um Palibeedathil

என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae

Ennai Vittu Pogatheenga – என்னை விட்டு போகாதீங்க

ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai

Devareer Ennai Asirvadhiyum – தேவரீர் என்னை ஆசீர்வதியும்

Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை

Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே

வாழ்நாளெல்லாம் என்னை நடத்துவீர் -Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer

இணையில்லாதவரே உம் அன்பை– Inaiyillathavare Um Anbai

Ennai Anantha Thailathal – என்னை ஆனந்த தைலத்தால்

Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு

Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்

Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு

Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை

நிச்சயமாக உன்னை ஆசீர்வதித்து -Nechayamaga Unnai Asirvathithu

காத்திடும் என்னை காத்திடும் – Kaathidum Ennai Kaathidum

என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil

என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu

என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு – Ennai Aatkonda Yesu

Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்

பரம குயவனே என்னை -Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae

Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை

Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்

Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு

கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக – Karthar Unnai Menmaiyaga Vaippar

மாயையில் மனம் ஓடவையாதே உன்னை – Maayaiyil Manam Udayavaiyathae

Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்

உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka

Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்

என் பெலனே என்னை அழைத்தவரே -En Belanae Azhaithavare

கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai

Ethuvum Ennai Setha Paduthathu – எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது

Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்

Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை

அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam

Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை

Aasirvadhikkum Dhaevan Unnai -ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே

Avar Ennai Orupothum – அவர் என்னை ஒரு போதும்

En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை

Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை

Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்

அப்பா உந்தன் தயவு என்னை -Appa Undhan Thayavu

Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்

அன்பின் தேவன் ஏசு உன்னை – Anbin Devan Yesu Unnai

உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean

புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum

Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா

Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar – கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்

En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ

Ennai Sutrilum Yesu Undu – என்னை சுற்றிலும் இயேசு உண்டு

என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren

என்னை நேசிக்கும் என் ஏசுவே- Ennai Nesikum En Yesuvae

உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai

Iyya Neerentru Anna Kaaibaavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்

இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai

Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்

Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்

Deva Mainthan Unnai Ratchika – தேவ மைந்தன் உன்னை இரட்சிக்க

அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum

புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere

என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum

தாழ்வில் என்னை தாங்கின அன்பே -Thaalvil Ennai Thaangina Anbae

என் இயேசுவே உன்னை நான்-En Yesuvae Unnai Naan

என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae

என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha

கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai

Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே

Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்

Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்

உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae

Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்

Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா

இந்த உலகிற்கு ஓளியாக என்னை -Intha Ulagirkku Oliyaga Ennai

கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai

என்னை தேடி தேடி வந்த – Ennai Thaedi Thaedi Vantha

அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean

தேவனே இராஜனே என்னை உமக்காய் – Devane Raajane Ennai Umakkaai

Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே

என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith

Ennai Nesikkum Enthan Yesu – என்னை நேசிக்கும் எந்தன் இயேசு

Iyya Neeranu Anna Kaybavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்

Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்

Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு

என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal

Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா

ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha

அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் – Appa Ennai Muzhuvathum Arpanithean

தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை – Thai Marandhalum Avar Unnai

El Roi Ennai Kaanbavarae – எல் ரோயி என்னை காண்பவரே

எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற – Elrohi Neer Ennai Kaankira

Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை

தேவா நீர் என்னை குறித்து- Deva Neer Ennai Kurithu

Um Anbil Ennai Marakindren – உம் அன்பில் என்னை மறக்கின்றேன்

Oh Nanba Yesu Undu – இயேசு உண்டு உன்னை ஆதரிக்க

Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே

En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே

என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith

Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்

Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days

Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை

Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை

Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்

Appa Ennai Nesikirer Alavu Illai – அப்பா என்னை நேசிக்கறீர் அளவே இல்லை

Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை

En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்

Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே

En Kirubai Unnai Vittu Vilagathe – என் கிருபை உன்னை விட்டு விலகாதே

Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்

Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah

Anbae Anbae Ennai Kavarnthu Konda – அன்பே அன்பே என்னை கவர்ந்து கொண்ட

Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்

Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே

நீ என் தாசன் நான் உன்னை– Nee En Dhasan Naan Unnai

Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்

Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து

Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே

Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து

Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்

Annai Anbilum Vilai

Annai Mariyaam Mathavukku

Anjathae Naan Entrum Unnodu

Kodi Vinmeen Vanathilae

Siluvaiyaip Parri Ninru

Siluvaiyai Patri Nindru

Enathu Ullam Yaarukku Theriyum

Enathu Ullam Yaarukku Theriyum

Siluvaiyaip Patti Nintu

Yenathu Ullam Yaruku – எனது உள்ளம் யாருக்கு

Yenathu Ullam Yaruku

8. ஜெபமே ஜெபமே என் ஜெயம்

யூதேய நாட்டிலே-Yudheya Naatiley

Thaevanae En Nannpanae

Thoal Meethu Sumandhathal – தோள் மீது சுமந்ததால்

Christmas Christmas Paattu – கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் பாட்டு

Amma Amma Arul Nirai – அம்மா அம்மா அருள் நிறை

Azhakin Mulumaiyae Thayae

Azhakin Muzhumaiye Thayae

Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று

Maargazhi Maathathu Paniyilae – மார்கழி மாதத்து பனியினிலே

Aaraaroe Paatunkal

Aaraaroe Paadunkal Akilamenkum Kurunkal – ஆராரோ பாடுங்கள் அகிலமெங்கும் கூறுங்கள்

Aararo Paadungal Agilamengum Koorungal

Annaikku Karam Kuvippom

Aaraaro Paadungal

Raajan Paalan Piranthanarae

Um Anbe Pothum

Ennai Jeeva Baliyai Oppuvithen

En Nesar Manavaalaar Ivarae – என் நேசர் மணவாளர் இவரே

Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen

Idaivida Sahaya Matha

Annai anbilum vilai

Raajan Thaaveethin Oorinilae

Vinnoer Makizhnthu Paatum Paatal

Raajan Paalan Piranthanarae

Raajan Thaaveethin Uurinilae

Sthothiram seivenae

ஸ்தோதிரம் செய்வேனே இரட்சகனை -Sthothiram Seyvaenae Ratchakanai

Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen

Rajan Balan Piranthanare

Neenga Illama

Rajan Paalan Piranthanare

பனித்துளி தூவிடும் இரவில்- Pani Thuli Thoovidum Iravil

Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai

Manuvaayinaar Mahathva

Rajan Thaveethin Oorile Rakkaalam

Thayin Madithaan Ulagam

Matha Un Kovilil

Athigalayil Palanai Thedi

Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti

Athikalayil palanai thedi

Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி

Annai Mamari Engal Anbin

Thoeththiram Seyvaenae

Samaathaanam Nalkum Naamam Yesu Naamamae

Paraloga Rajave Siluvaiyin

Raajan Paalan Piranthanarae – ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே

அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி- Athikaalaiyil Paalanaith Thedi

Vinnor Magilthu Paadum Paadal

சமாதானம் நல்கும் நாமம்- Samathanam Nalgum Naamam

Thoththiram Seyvaenae

Athikaalayil Baalanai Thedi அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி

Paraloga Rajave

Samadhanam Nalgum Naamam Yesu

Enakkaga Iraiva Enakkaga

Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே

Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்

Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்

Thothiram Seivenae – தோத்திரம் செய்வேனே

Mannuruvaanavar Aathi

மகிழ்வான அன்பு திருநாள் – Mahilvaana Anbu Thirunaal

தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven

Thothiram Seivene Ratchaganai

Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்

வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu

Sthoeththiram Paatiyae Poerrituvaen

Thoththiram Paatiyae Pottiduvaen

Thothiram Paadiye Pottriduven

மனமே மனமே மயங்காதே – Manamae Maname Mayangathe

Athisaya Baalan – அதிசய பாலன்

Nenjame Thalladi Nonthu – நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து

Nenjame Thalladi Nonthu

Maesiyaavae Maesiyaavae

Nenjamae Thallaati Nonthu

நீங்க இல்லாம என்னால – Neenga Illama Ennala

Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே

ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum

Yesuvai Pola Nada – ஏசுவைப் போல நட

Vaanam Vaazhththattum Vaiyam Poerrattum

Mesiyave Mesiyave Boologam Vantheere

Vaanam Vaalththattum

Nenjamey Thallaadi Nonthu

Aa Inpa Illamae!

Aa Inba Illame Nee Endrum

Aa Inpa Sapaiyae

இயேசு பாலனை பார்த்திட ஆசை- Yesu Paalanai Parthida Aasai

Devane En Nanbane Enakkai

Vaanam Vaalthatum – வானம் வாழ்த்தட்டும்

Devana En Nanbane Enakkai

கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva

En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்

Vaanam Valthattum Vaiyam Pottrattum

Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்

Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்

Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே

Meetpar yesu kurisil

Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே

Poerruvoemae Poerruvoemae

Theva Thaayin Maatham Ithu

Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6

Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே

Unnaiyandri verae

Pottuvomae Pottuvomae

Unnaiyanri Vaeraekathi

Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்

Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae

Payappadaathey Paarilippothey

Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே

Pottruvome – போற்றுவோமே போற்றுவோமே

Potruvome Potruvome Enn Devareerai

Unnai andri vere kethi

Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar

பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae

வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum

Puthiya Vaanam Thondruthey

வானத்தில் வெள்ளி தேரில் – Vanathil Velli Thearil

Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற

Happy Christmas – ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்

அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae

Ninthaiyum Kodiya Vethanaiyum

Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே

அன்னமே சீயோன் கண்ணே – Annamae Zion Kannae

Engae Sumanthu Pogireer

Nambikkai Tharum Siluvaiyae

Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்

Naan Paada Varuveeraiyaa

Naane Unnai Sugamaakum

Naane unnai sugamakkum

Naan paada varuveer ayia

என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae

Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும்

என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum

Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து

Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்

உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal

Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்

Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்

சபையே ஓ சபையே -Sabaiyae Oh Sabaiyae

Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே

Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே

என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin

En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்

Ennai Naesikkintayaa?

Naan Paada Varuveer Aiyaa

Naan Paada Varuveer Aiya

உலகோர் உன்னைப் பகைத்திடும் – Ulagor Unnai Pagaithidum

Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே

அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai

யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum

Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்

உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer

Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்

தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye

Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி

Thunbam Unnai Soozhnthalai – துன்பம் உன்னைச் சூழ்ந்தலை

Ennai Deiva Saayalaana – என்னைத் தெய்வ சாயலான

Kannnneeraal Nanti Solkiraen

கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen

Ennalae Nee Marakkappaduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை

எஜமானனே என் இயேசுவே-Ejamanane En Yasuvae

Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்

Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்

என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae

Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்

தூக்கி சுமந்தவரே உம் தோளின் -Thukki Sumanthavare Um

Athikalaiyil Um Anbai

Suthigarithare Yesu Yennaiyum -சுத்திகரித்தாரே இயேசு என்னையும்

Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்

Kappaar Unnai Kaapaar – காப்பார் உன்னைக் காப்பார்

Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்

Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்

என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam

என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai

Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha

கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen

நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai

என்னைப் பெயர்ச்சொல்லி அழைத்து -Ennai Peyar Solli Azhaithu

சில நேரங்களில் என்னையே நான்- Sila Nearangalil Ennayae

அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka

Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே

தேற்றரவாளனே என்னைத் தேடி -Thaetraravaalanae Ennai Thaedi

Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்

Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்

Idhuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக

Yesuvae Neer Nallave – இயேசுவே நீர் நல்லவர் Manithirae

அடித்த கரம் உன்னைத் தேற்றிடும் -Aditha Karam Unnai

Manusharai Katti – மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்

En Nilaimai Nantay Arinthavar

Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்

Ebinesarae Aaradhanai – எபிநேசரே ஆராதனை

Unnai valakamal

Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே

Naan Ummidathil

என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar

என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar

அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer

Ebinesarae Arathanai – எபிநேசரே ஆராதனை

அழகானவரே அலங்கோலமானீரே எனக்காக

Anbu Yesuvin Anbu Enthan – அன்பு இயேசுவின் அன்பு எந்தன்

En Nilamai Nantrai Arinthavar

Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே

Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்

Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha

Pavangal pokave sabangal

குயவனே நல் குயவனே – Kuyavanae Nal Kuyavanae

Anbu deva anbu

பாவம் என்னைத் தொடர்ந்தாலும் இயேசு -Paavam Ennai Thodanthalum Yesu

Kalangaathe thigaiyaathe karthar

Ulakamo maranthathu ennai

Kalvaariyil Ratham Sinthineer கல்வாரியில் இரத்தம் சிந்தினீர்

Nanba Kalangathe – நண்பா கலங்காதே

Aathi Mei Devane

என் உயிருள்ளவரை – En Uyirullavarai

Anbu Deva Anbu Unnai

Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது

எந்தன் மேய்ப்பர் நீரே – Endhan Meypar Neere

Anbu Deva Anbu – அன்பு தேவ அன்பு

Ethanai Padugal

Anbu Deva Anbu

Ya Ya Ya Ya Yayi Yayi Ya – யா யா யா யா யாயி யாயி யா

உங்க பிரசன்னத்தால் – Unga Prsanathaal Ennai

El Yesuren Enakaaga Yaavaiyum

Belavanai Ennai El Yeshuran

Belavanai ennai – El Esuran

Aaththumaavae Unnai Joeti

Anbu kurven indu

Paavangal Pookkave

Ennai Maravaathavarae

Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே

Belavanai Ennai

Ennai Maravaa Yesu Naathaa

Paavankal Poekkavae Saapankal Neekkavae

En nilamai nantraai

Ennai marava yesu natha

Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்

Ennai Naesikkinraayaa

Balamum Allave Barakkiram Allave

பலமும் அல்லவே பராக்கிரமம் -Balamum Allavae Baragiramam

Zinglala Zinglala Gloria-வானத்துக்கும் பூமிக்கும் மேலானவர்

Siluvaiyo Anbin Sigaram

Siluvaiyo Anbin Sikaram – சிலுவையோ அன்பின் சிகரம்

Um Siththam Niraivera

Siluvaiyo Anpin Sikaram

முழங்கால்கள் முடங்கும் – Mulankaal Mudangum

Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்

Yesu Kristhuvin Anbu Endrum

Ummai Pola Intha Ulagile – உம்மைப் போல இந்த

Sarveshwara Um Sannithiyil – சர்வேஸ்வரா உம் சந்நிதியில் நான்

Yesu Kiristhuvin Anpu Entum Maaraathathu

Nandri enru solluvom

Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்

Yesu Kiristhuvin Anpu

Yesu Kristhuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு

Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்

நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai

Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே

undhan paatham ondre

Naan Oru Paavi Naan Oru Paavi

En Kirubai Unakku Pothum

En Kirupai Unakku Pothum

Anathai Aavathillai Belan 3

Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன்

மறக்கப்படுவதில்லை நீ – Marakkappaduvathillai Nee

Evalavu Nalla Deivam

Vaazhnthaalum Thaaznthaalum

Yesuvai Nesikka Thondanginen – இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்

Ennai Kaetkaamalae Unthan Anpai

வாழ்ந்தாலும் தாழ்ந்தாலும்-Vazhnthalum Thazhnthalum

உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை -Ummai Naan En Uirullavarai

Kalvari Anbu Marrinadhennai – கல்வாரி அன்பு மாற்றினதென்னை

Aathumame En Ullamae – ஆத்துமமே என் உள்ளமே

Kalvari anbu marrinathennai

தாயை போல தந்தை போல – Thaayai Pola Thanthai Pola

பரிசுத்தப்படுத்தும் தேவா என்றும் -Parisuthapaduthum Deva Entrum

Paavi ennai nesitheer

Anbhu Koorven Indru Ummil

ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு -Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu

Asainthitaen Naan Asainthitaen

Asainthitaen Naan Asainthitaen

யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar

Nandri Endru Solluvom

En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்

Nanti Entu Solluvom

Avarae ennai enrum

Ennai Marava Iyaesunatha

Ennai Maravaa Yesunaathaa

Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu

Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்

Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்

En Piriyamae En Aasai Neerthanaiyaa Janet Shanthi

Ennai Marava Yesu Naatha

எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean

Ennai Nesikkintraya

Magimai Niranthavarae – மகிமை நிறைந்தவரே

En Yesuvae Unai Naan

Um Kirubai Eppodhum Maaradhu

Yesuvai Pol Azhugullore – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்

Nallavare En Yesuve Naan

சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி – Chinna Chinna Chittu Kuruvi

Parisutharae Um Paathathil – பரிசுத்தரே உம் பாதத்தில்

Yesu Raja Um Namathai

Thanneerkal Katakkum Poethu

Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்

9. இயேசுவே எனது நம்பிக்கை

Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்

Neere allamal en vaazhvil

Yesuvae Yesuvae Ummaithan – இயேசுவே இயேசுவே உம்மை தான்

வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane

Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே

Yesu raja um namathai

Oru kurai villamal kaatthu

Karthare Nallavar Thuthipaadalgal

Naan oru paavi

Agape | John Paul – ஆகாபே

Ummai Vittu Vazha Mudiyathu – உம்மை விட்டு வாழ முடியாதையா

Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே

Karthare Nallavar

Naan Uyirotirukkum Naalellaam

உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile

Ullam ellam uruguthaiya

Yesu Ennai Kaividamatar

Naan Uyiroduirukkum Naalellam

Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்

Nalla nanban yesu

Belanana En Yesuvae – பெலனான என் இயேசுவே

இம்மானுவேல் ஜீவிக்கிறார் நீ -Immanuvel Jeevikerar Nee

Karthare Nallavar – கர்த்தரே நல்லவர்

Anbin Naayagane – அன்பின் நாயகனே

Ennai Alaithavar Neer

Ennai Padaithavarea

Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்

ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe

என் வாழ்விலும் என் தாழ்விலும் – En Vazhvilum En Thazhvilum

Ananthamai inba kanaan

Jebathin Naatkal Yennai Maatrum

Nallavar neer migavum

எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானைய்யா – Enakku Ellamae Neengathanaiya

Vaarthaiyai Anuppiyae En Vaadhaiyai Poekkumae

என்னால் எதையுமே செய்ய முடியல-Ennal Ethaiume Seiya Mudiyala

Undhan Aaviyai Neer Ootrum

En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae

Isravele Unnai Eppadi Kaividuven

நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai

Piranthar Piranthar Yesu Baalan – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பாலன்

Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா

என்னால் எதையுமே செய்ய -Ennal Ethaiume Seiya

En paraloga rajavukku

Ennai Kondru Potalum

Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron

Innum Innum – இன்னும் இன்னும்

Innum Innum – இன்னும் இன்னும்

Nanti Niraintha Ithayaththodu

நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave

நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu

Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae

Sarva Srettikum Ejamaan – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae

Maname Maname Nee Yen

Nandri Niraindha Idhayathodu

Undhan Aaviyai Neer Ootrum 

Un Kanavugal

Yacob Ennum Siru – யாக்கோபு என்னும் சிறு

Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே

அவர் பிறந்தது பெத்லேகம் நகர் என்பர்

Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu

Paavikkavar Kaattina Maa Neasathal – பாவிக்கவர் காட்டின மா நேசத்தால்

Nirappidume Ennai Nirappidume

பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai

Singa Kebiyil Naan Vilunthen

Singa Kebiyil Naan

ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil

Maname Maname Nee – மனமே மனமே நீ

Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை

Entha Nilayil Nee Irunthalum

இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja

Sarva Sristikum Yejamaanum Neere

குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola

Irangumae Manam Irangumae – இறங்குமே மனம் இறங்குமே

Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்

Ennai Kaathidubavarae | Sabu Cherian | Sammy Thangiah

Ennai azhaithavar unmaiyullavar

உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum

Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai

Ennai Kazhuvum

Pogathe pogathe un thayin

Aarathanai thuthi aarathanai

Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum

En Ennangalai Maatrum Enn

Keelaakaamal unnai melaakkiye

Christhuvin sayal

அம்மாவும் நீரே-Ammavum Neeree

Entha Nilayil Naan Irunthalum – எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும்

Ulakam Tharaatha Anpai

Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum

Ennai Peyar Solli Azaithavarae

என் பாவத்தினாலல்லவோ

Virumbugirathai Seiyamal nandri 6

ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae

Uyirpiyum Deva

Kalangal maridalam

Ennai kaappavar

Suthikariyum Suthikariyum – சுத்திகரியும் சுத்திகரியும்

Petror Unnai Maranthalum

Nee Uyirodu Irukkum – நீ உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்
