இயேசுவைப் போற்றுவோம் இயேசுவுக்காகப் பாடுவோம்
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
இயேசுவின் அற்புதங்கள் -Yesuvin Arputhangal
இயேசுவின் நாமமே -Yesuvin Naamame
Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை
இயேசுவின் மந்தையில் நாம் அனைவரும்
இயேசுவின் நாமத்தினால் – Yesuvin Naamathinal
இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai
Uyirthezhundha Yesuvin – உயிர்த்தெழுந்த இயேசுவின்
Desam Yesuvin- தேசம் இயேசுவின்
Yesuvin Rathame – இயேசுவின் இரத்தமே
இயேசுவின் இரத்தம் – Yesuvin Raththam
கர்த்தரின் இயேசுவையே நோக்கியே ஜீவிப்போம்
Yesuvai Pol Allagullor – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
இருப்பீராயத்தம் இயேசுவைச் சந்திக்க – Irupeerayutham Yesuvai Santhika
இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor
Yesuvai Nambuvorkku – இயேசுவை நம்புவோருக்கு
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
2. ஓ என் இயேசுவின் தோட்டத்திலே
அல்லேலூயா – இயேசுவையே நேசி அவரையே ஆசி
இயேசுவின் செய்தியை கேட்கும் சிறுவர் நாம்
இயேசுவின் வீரம் நாம் பிசாசை ஜெயிப்போம்
இயேசுவின் பிள்ளைகள் – Yesuvin Pillaigal Nangal
Yesuvai Pol Azhugullore – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
Paar Pottrum Yesuvaiyea – பார்போற்றும் இயேசுவையே
Andavar Yesuvin – ஆண்டவர் இயேசுவின் அருள்மொழி
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Yesuvin Namame Thirunamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
இயேசுவின் மூலமாய் வரும் -Yesuvin Moolamai Varum
இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua
நான் இயேசுவின் போர்வீரன் – Naan Yesuvin Poorveeran
Yesuvin Anbinai Arivithida – இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட
அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai
இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil
இயேசுவின் இரத்தம் வெண்மை -Yesuvin Ratham Venmai
இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர்- Yesuvin Narseithi Solveer
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Naan Yesuvin Pillai – நான் இயேசுவின் பிள்ளை
இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட -Yesuvin Anbinai Arivithida
இயேசுவின் நாமம் எல்லாவற்றிற்கும் | Yesuvin Naamam Ellavatrirkkum
இயேசுவின் பின்னே போக – Yesuvin Pinnae Poga
சாட்சிகள் இயேசுவின் சாட்சிகள்- Saathchikal Yesuvin Saathchikal
இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo
Yesuvin Pinne Pogathuninthen – இயேசுவின் பின்னே போக
Anbu Yesuvin Anbu – அன்பு இயேசுவின் அன்பு
Thuthipaen Yesuvin Patham – துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம்
இயேசுவின் நாமமே மேலான – Yesuvin Namamae Melana
Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
அன்பு இயேசுவின் அன்பு – Anbu Yesuvin Anbu
Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்
இயேசுவை உன் உள்ளத்திலே ஏற்றுக்கொண்ட தம்பி
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம் – Thuthipean Yesuvin Paatham
Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்
நான் இயேசுவின் பிள்ளை – Naan Yesuvin Pillai
Yesuvin Kaigal Kakka- இயேசுவின் கைகள் காக்க
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Thenilum Inimaiyae Yesuvin – தேனிலும் இனிமையே இயேசுவின் நாமமே
Yesuvai Pol Oru Nesar – இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசர்
Nalla Seithi Yesuvai – நல்ல செய்தி இயேசுவை
Yesuvai Nesikka Thondanginen – இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்
தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai
இயேசுவை துதியுங்கள் என்றும் – Yesuvai Thudhiyungal Endrum
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை
Yesuvin Naamamae Thiru Naamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
இயேசுவையே பாடி ஏற்றிப் புகழ்வோம் – Yesuvai Paadi Yeatri
நான் இயேசுவை நேசிக்கிறேன் – Naan Yesuvai Neasikkirean
Yesuvai Pol Oru – இயேசுவை போல் ஒரு
அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai
Yesuvin Naamam Inithana – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
En Yesuvai Vidamattean – என் இயேசுவை விடமாட்டேன்
Yesuvai Yean Neasikirean – இயேசுவை ஏன் நேசிக்கிறேன்
இயேசுவின் இரத்தம் வல்லமை – Yesuvin Ratham Vallamai Ullathu
Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்
இயேசுவின் பின்னே நானும் போகிறேன் – Yesuvin Pinne Nanum Pogiren
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil En Thozhanai Kanden
Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்
Anbaram Yesuvai Parthu Konde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Anbu Anbu En Yesuvin – அன்பு அன்பு என் இயேசுவின்
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
நான் இயேசுவின் ஒளியில் நடக்கிறேன் – Naan Yesuvin Oliyil Nadakirean
Yesuvin Namam Inithana Namam – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே
Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்
நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru
Anbu Yesuvin Anbu Enthan – அன்பு இயேசுவின் அன்பு எந்தன்
வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin
Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு
இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
பார் பார் பார் இயேசுவின் ஜீவன் -Paar Paar Yesuvin Jeevan
ஒரே வழி எந்தன் இயேசுவின் வழி – Orey Vazhi Enthan Yesuvin
Visuvaasi En Yesuvai Visuvaasi – விசுவாசி என் இயேசுவை விசுவாசி
Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
Arputha Rajan Yesuvai Nambinal- அற்புத ராஜன் இயேசுவை நம்பினால்
Yesuvai Antri Veroru Ratchakar – இயேசுவை அன்றி வேறொரு ரட்சகர்
En Vizhiye Yesuvai Nee – என் விழியே இயேசுவை நீ
En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை
சர்வ வல்ல நாமம் இயேசுவின் நாமம் – Sarva Valla Naamam Yesuvin Naamam
Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்
கள்ளச் சாத்தான் என் இடம் வந்து – Kalla Saaththan En Idam Vanthu
கள்ள சாத்தான் என்னிடம் வந்து ஆசைக் காட்டிடுவான்
Aazhntha Thayavae Sollum – ஆழ்ந்த தயவே சொல்லும்
ஆசை மணாளனே ஆமென் – Asai Manaalane Amen
Paavikaai Maritha Yesu – பாவிக்காய் மரித்த இயேசு
Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார் – Siluvaiyil Thongum Yesuvai Paar
Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே
Thaasarae Iththaraniyai Anpaay
இந்த பாக்கியம் தந்த இயேசுவுக்கு
Yeasvukkai Yaavattaium – இயேசுவுக்காய் யாவற்றையும்
Aanandhamai Inba Kaanan Ehiduvaen
இயேசுவுக்காக ஜீவிப்பேன் – Yesuvukkaga Jeevippean
Yesuvuke Magimai – இயேசுவுக்கே மகிமை
Pirithedukkapattean Yesukakavae – பிரித்தெடுக்கப்பட்டேன் இயேசுவுக்காகவே
Dasare Itharaniyai Anbai In – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
இயேசுவுக்காயென்னை முற்றும் – Yesuvka Ennai Muttum
Dasare Itharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Boomikoru Punitham பூமிக்கொரு புனிதம்
ஆடுவோம் பாடுவோம் இயேசுவுக்காய் – Aaduvom Paaduvom Yesuvkaai
என் உயிரும் என் இயேசுவுக்காக – En Uyirum En Yesu
இயேசுவுக்கு நான் செல்லப்பிள்ளை – Yesuvukku Naan Sellapillai
Yesuvukku Nandri Sonnaayaa – இயேசுவுக்கு நன்றி சொன்னாயா
Yesukka Ennai Muttrum – இயேசுவுக்கா யென்னை முற்றும்
Uyirthaar Uyirthaar – உயிர்த்தார் உயிர்த்தார்
Koda Kodi Sthothiram – கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம்
KaeாDaakaeாTi SthaeாThthiram AeraெDuppaeாM
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Kodakodi Sthothiram Yereduppom
பூமிக்கொரு புனிதம் -Boomikoru Punitham
Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் -Koda Kodi Sthothiram
கொடு கொடு கொடு இயேசுவுக்கு – Kodu Kodu Kodu Yesuvukku
Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி
Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய- Saththam Keattu Siththam Seiya
Aadhi Pitha Kumaaran – ஆதி பிதா குமாரன்
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
Saththam Kaettu Siththam Seyya
Saththam Kaettu Siththam Seyya Alaikkiraarae
Siluvai Veerarae Saernthu Vaarunkal
Ratchakar Pirantharae – ரட்சகர் பிறந்தாரே
கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar
Aabirakamin thevan isakkin thevan
பூம் (3) என்று எக்காலம் ஊதுவோம்
Kaalamo Selluthae – காலமோ செல்லுதே Dr.D.G.S.Dhinakaran’S Most Inspirational
அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham
வாழ்க வாழ்க வளமுடன் – Vazhga Vazhga Vazhamudan
Anuthinam Avarpaatham Aasaiyaay Amarnthu
Ungal Meethu Kangal – உங்கள் மீது கண்கள் வைத்து
கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் வந்தாச்சு – Christmas Christmas Vanthachu
Ovvoru Pakirvum Punitha Viyalanam
Theyvaththuvaththin Paripooranam
வாராயோ இயேசுவண்டை- Varayo Yesuvandai
Theyvaththuvaththin Paripuuranam
அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai
Inainthiduvom Iraimakkalae Yesuvin
Thuthippen Thuthippen Thuthithu
இயேசுவண்டை நீ வந்திடுவாய் – Yesuvandai Nee Vanthiduvaai
அழகான ஏதேனில் – Azhagana Yeathenil
Thuthippen Thuthippen – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
Sthirappatuvaay Nee Sthirappatuvaay
Chinna Chinna Vandi – சின்ன சின்ன வண்டி
Siluvai Sumanthaar Un Aantavar
Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை
Nesarai Kandiduvaen – நேசரை கண்டிடுவேன்
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye
Iyaesuvin Karankalaip Parrik Kontaen
Yesu Iraththam Vallamaiiyullathu
Visuvaasai Avnentrum Patharaan
நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் இந்த – Nammudaya Deivam Yesuvallaal Intha
Yesuvin Naamam Yellavatrirkkum Melana
Yesuvin Raththam Vallamaiyullathu
Paatum En Ullam Kontaatum En Jeevan
Iyaesuvin Varukaikkup Paalam Amaippoem
Devan Ulagorai Neasitha – தேவன் உலகோரை நேசித்த
Yesuvin Naamam Inithaana Naamam
Yesuve Andavar Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர் இயேசுவே
உள்ளத்தில் அவர்பால் பேரன்புள்ளோரெல்லாம் | Ullathil Avarpal Peranbullarellam
Ullathil Avarpaal Peranbullorellam
நிலையில்லா உலகம் இது -Nilai Illa Ulagam Idhu
Yesuvin Naamam Inithana Naamam
Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்
Nesa Yesukaha Yaavium Seivean – நேச இயேசுக்காக யாவையும் செய்வேன்
Iyaesuvaip Pinparrum Manitharkal Yaar
En Yesuvaal Aakaatha Thontunntoo?
Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar?
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar
Naan Yesuvin Oliyil Nadakkiraen
Arathanai Thuthi Arathanai – ஆராதனை துதி ஆராதனை
Allaeluyae Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Iyaesuvin Anpinai Ariviththita
Karththar Iyaesuvil Vaeruunruvoem
Yuththa Varka Maninthu – யுத்த வர்க்க மணிந்து
நாங்க வலைவீசி மீன்பிடிப்பவங்க – Naanga Valai Veesi Meen Pidippavanga
நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே-Nal Meetpar Yesu Namamae
Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து
உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal
Balan Jenanamaanaar – பாலன் ஜெனனமானார்
Sariththiram Pataikka Vaarunkal
Maranthitaathae Nee Mannavan Iyaesuvin
Ella Namathirkum Miga – எல்லா நாமத்திற்கும் மிக
இயேசு கிறிஸ்துவின் திரு இரத்தமே -Yesu Kiristhuvin Thiru Rathamae
Ulagathaiye Setri Vandhalum Yesuvai
Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
Thuthippaen Thuthippaen Thuthippaen
Aarparithiduvomae Nam Aandavar – ஆர்ப்பரித்திடுவோமே நம் ஆண்டவர்
வாழ்வல்லவோ இது வளமான வாழ்வு -Vaazhvallavo Ithu Vazhamana
Aathiyum Narae Anthamum Neerae
அளவில்லா ஆழிபோல – Azhavilla Aazhipola
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
Yesuvin Atichchuvattil NadappaeாM
என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare
Thuthipaen Thuthipaen Thuthipaen – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை
Valnthidu Thambi Valnthidu – வாழ்ந்திடு தம்பி வாழ்ந்திடு
Karthaavae Neer Ennai கர்த்தாவே நீர் என்னை
இயேசு சுமந்து கொண்டாரே – Yesu Sumanthu Kondare
Peyaro Pugazho Nilainirkaadhae Jasmin Faith – Anbu
Ella Namathirkum Melana Nammam
Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல
துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ-Thuthipathe En Thaguthiyello
Pirapu Iyaesuvai Thuthiththituvoem
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Pugazhvom Pugazhvom புகழ்வோம் புகழ்வோம்
Parisuthamaga Yesandai – பரிசுத்தமாக இயேசண்டை
அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean
ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்மா மணாளன்-Aaraathippen Naan Aathma Manalan
Yesu Sumanthu Kondare – இயேசு சுமந்து கொண்டாரே
Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே
Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்
Yesu Naamam Uyirntha Naamam Neerae 6 Gersson Edibaro
நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir
Yesu nammam Neerae 6 Songs Lyrics
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
Iyaesuvai En Negnsil Aerrukkontaen
Paatham Pottiyae Panninthiduvaen
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Antha Naal Vanthidum – அந்த நாள் வந்திடும்
Logeeka Inbam Maenmaiyum – லௌகீக இன்பம் மேன்மையும்
Natchathiram Vaanathil Vanthathu –
Siluvaiyae Nalmaramae – சிலுவையே நல்மரமே
பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன் -Paatham Pottriye Paninthiduvean
Paatham Potriye Paninthiduven Yesuvin
ஆயிரமாயிரம் மக்கள் – Aayiramaayiram Makkal
Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai
Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே
உம்மைப்போல யாரும் இல்லை-Ummai Pola Yarum Illai
Maayaiyaana Vaazhkaiyae – மாயையான வாழ்க்கையே
Ivvealaikaaga Baliyana – இவ்வேழைக்காக பலியான
காலாட்படையில் நான் நிற்க – Kaalat Padayil Naan Nirka
எல்லாமே மாறப் போகுது -Ellamae Maarapogudhu Gersson Edinbaro Neerae 6
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
தேசத்தை மாற்றும் சபை – Desathai Maatrum Sabai
Vallamai Unndu Unndu Arputha Vallamai
நம்பியே நாம் கீழ்ப்படிந்திடுவோம்
மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha
Vaiyakanthanai Nadu Theerkavae – வையகந்தனை நடுத் தீர்க்கவே
Kuthuhalam Kondattame En Yesuvin
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar
அறிவுக்கு எட்டாத அன்பு -Arivukku Ettadha Anbu
Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
En Belaney En Durugamey என் பெலனே என் துருகமே
Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum
Kuthuhalam Kondattame – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
சீயோனே சீயோனே – Seeyonae Seeyonae
Mannulagil Mannavan Piranthuvittar
Kaaviyam Paadiduven -காவியம் பாடிடுவேன்
Kaaviyam Paadiduven Kaalamum Vaalvinile
அழகின் சிகரமே – Azhagin Sigaramae
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
சீயோன் பாதையில் செல்லுகின்ற- Seeyon Paathaiyil Sellukintra
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam
Super Man Yaru – சூப்பர் மேனு யாரு
Vedham Enakku Aagaraamaam – வேதம் எனக்கு ஆகாராமம்
இயேசு மகாராஜன் வானமீதில் வருவார்
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள் நாம்
புதுவாழ்வு நமக்குப் புதுவாழ்வு- Puthuvazhuv Namakku Puthuvazhuv
Anbu Anbu Anbu – அன்பு அன்பு அன்பு
Thothiram Sthothiramae – தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே
வெண்கல கதவுகள உடைக்க -Vengala Kadhavugala Udaika
Enthan Ullam Puthukkaviyalae Ponka
Magimaiyin Raja Magimaiyodu – மகிமையின் ராஜா மகிமையோடு
Yesuvai Nampinor Maanndathillai
Aattam Aadi Kondaduvom – ஆட்டம் ஆடி கொண்டாடுவோம்
நமக்கு ஒரு பாலகன் பிறந்தார்-Namaku Oru Paalakan
Akkini Entraalae – அக்கினி என்றாலே
Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள்
Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren
Kudhookalam Kondattamae – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu
Enthan Ullam Puthukkaviyaalae Ponga
Magimaiyil Piravesikka- மகிமையில் பிரவேசிக்க
Thaeva Kirupaiyil Aananthippoem
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
லட்டு ஏம்மா இனிக்குது – Laddu Yemma Inikuthu
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்
வாசமில்லா உள்ளத்திலே – Vaasamilla Ullaththilae
Devanin Aalayamey Parisuththa Aalayamey
Yesuvin Kaigal Kaakka Marbinil
Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்
Nandriyaal Pongudhae Emadhullam
Yesuvai Nambinor Maandathillai
Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
தேசமெல்லாம் அழியுதே -Dhesamellam Azhiyudhe
Kandirgalo Siluvaiyil Marikkum Yesuvai
Parisutha Devan Neerae – பரிசுத்த தேவன் நீரே
Iyaesu Kiristhuvin Anpu Enrum Maaraathathu
Aalamaana Aaliyilum Aalamaana Anbu
சூழ்நிலைகளை பார்க்கிலும் – Suzhnilaikalai Paarkilum
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai
Azhagil Siranthavare – அழகில் சிறந்தவரே
Vallamai Undu Undu Arputha Vallamai – வல்லமை உண்டு உண்டு
Siluvayil Thongum – சிலுவையில் தொங்கும்
Thikkatra Velaiyile – திக்கற்ற வேளையிலே
Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum
En Velayaai Yaar – என் வேலையாய் யார்
Yesuvae Ummai Thiyaanathil – இயேசுவே உம்மை
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Yesuvae, Ummai Thiyaaniththaal
Meghangal Naduve Vazhipirakkum
Megangal Naduve Vazhi Pirakkum – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
அக்கினியில் எரித்தாலும் – Akkiniyil Erithaalum
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
Nee Yean Kavalai Kolgirai -நீ ஏன் கவலை கொள்கிறாய்
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
Athikaalai Thuthi Stosthiram- அதிகாலை துதி ஸ்தோத்திரம்
Yesuvin Pinnae Pokaththunninthaen
இரங்கணுமே தேவா இரங்கணுமே – Iranganumae Deva Iranganumae
Uyirtheluntha Yesu – உயிர்தெழுந்த நம் இயேசு
Meghangal Naduve – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Thuthippen Yesuvin Paatham Thuthikka
Iyaesuvae Ummai Thiyaaniththaal
Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே
Aayiram Sthothirame – ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
Alleluya Kartharayae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Allelujah Kartharaiye Yegamai Thuthiyungal
Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal
Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே
Maekangal Naduvae Valipirakkum
Searvatheppothu Paavi – சேர்வதெப்போது பாவி
பாலன் ஜெனனமான பெத்லெகேம் என்னும் ஊரிலே
Allelujah Paaduvom Arparithu Pottruvom
Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்
Gunamaanen Naan Gunamaanen – குணமானேன் நான் குணமானேன்
Ithu athisayame enakaananthame
Sathiyamullavarai Naan Aradhippen
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்
Kartharae Tharkaarum – கர்த்தரே தற்காரும்
Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்
Naan Suganmaanen Naan Sugamaanen
Aathiyilae Vaarthai Neerae – ஆதியிலே வார்த்தை நீரே
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
Puratsiyaalar Iyaesuvilae Naam
கிறிஸ்து பிறந்துவிட்டார் -Kristhu Piranthuvitar
பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal
Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
En Kalippukku Kaaranam – என் களிப்புக்குக் காரணம்
Oo Devanukku Magimai Thukki Eduthar
சின்னஞ்சிறு பாலகனே – Chinnachiru Palaganae
Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து பிறந்தார்
இன்பக் கானானுக்குள் ஏழை செல்ல – Inba Kaananukul Yealai
Vallamai Undu Undu Arputha Vallamai – வல்லமை உண்டு உண்டு
ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum
Chinnachiru Kulanthaiyai Piranthar
Sinnagnsiru Kuzhanthaiyaayp Piranthaar!
Chinnanchiru Kulanthaiyai Piranthar
Karthavin Thaasarae – கர்த்தாவின் தாசரே
Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்
Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar
Yeluputhal Anuppum Yeluputhal Anuppum
ஏதாவது ஏதாவது – Yedhavadhu Yedhavadhu
Yesuvin Karangalai Pattrikonden
Vinnil Oor Natsaththiram Kantaen
Piranthar Piranthar Kiristhu – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து
Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar
Vinnnnil Or Natchaththiram Kanntaen
Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu
Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன
Udaintha Ullathadi Paarunga Yengae
Ethavathu Ethavathu Ethavathu – ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது
Ithayam Nantiyudan Nirampi Thuthiththiduvom
Hallelujah Thuthi Magimai Endrum
Indha Mannil Vanthu Mannan Yesu
Come Into My Heart – இதயத்தில் வாருமையா
Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Ethavathu Ethavathu Ethavathu Seiya Vendum
Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu Seyya Vaenndum
இயேசு நாமம் அல்லாமல் -Yesu Naamam Allamal
Idhayam Nandriyudan Nirambi Thuthithiduvom
கல்லறைக் காவலில் காயமுடன்- Kallarai Kaavalail Kaayamudan
Summer Vanthale Kalakal Thane – சாம்மார் வந்தாலே கலக்கல் தானே
Santhosam santhosam santhosame
Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி
Dhevanaal Koodadhadhu Ondrumillae – என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை
வாடும் உள்ளங்களே – Vaadum Ullangalae
தாழ்வில் என்னை தாங்கின அன்பே -Thaalvil Ennai Thaangina Anbae
நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal
Thuthithu Paadiduvom Thaveethai
Vinnil Oor Natchathiram Kanden
Aaradhippaen Naan Aaradhippaen
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
Seitrilirunthu Thuki Yeduthar – சேற்றிலிருந்து தூக்கி எடுத்தார்
Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Thuthithu Paadiduvom – துதித்து பாடிடுவோம்
Manthai Meikkum Meipparkalae – மந்தை மேய்க்கும் மேய்ப்பர்களே
அபிஷேக நாதரே -Abishega Naadharae
Narseithi Measiya – நற்செய்தி மேசியா
Potri Thuthipom Em Deva Devanai
Kirusthuvin Yutha Veerar Nangal – கிறிஸ்துவின் யுத்த வீரர்
Maattu Thozhuvathil – மாட்டு தொழுவத்தில்
Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்
Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்
போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar
Aalayam Selluvom Aandavarai – ஆலயம் செல்லுவோம் ஆண்டவரை
Pugalum Vendame Peyarum Vendame
Aaththuma Aathaayam Seypavarkal!
Pukalum Vaenndaamae Peyarum Vaenndaamae
Potri Thuthipom En Deva Devanai
Tharaniyil Malarattum Iyaesuvin Aatsi
Ezhunthituveer Neer Vaaliparae
Yesuvin Pinnae Pokath Thunninthaen
எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார் – Enthan Yesu Kaivida Matar
Thuthi Sei Nitham துதிசெய் நிதம் துதிசெய்
Anpaarntha Nenjangalae Parisuththa Ullangalae
யார் பிரிக்க முடியும் என்- Yaar Pirikka Mudiyum En
Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
கற்பறையின் மேல் – Karpaaraiyin Mael
We Are Standing -parisuththa Puumiyil
Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
அக்கினி ஜுவாலையாக்கும் தேவா – Akkini Juvaalaiyakkum Deva
மங்களம் பெருகட்டுமே -Mangalam Perugattume
Aayiram Aayiram Paadalgalai Aaviyil
Aayiram Aayiram Padalgalai -ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களை
Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
Potri Thuthippom Yem Deva Devanai
Nan Aarathikkum Iyaesu Nallavar
Anbaai Nadathum Aaviye – அன்பாய் நடத்தும் ஆவியே
Asaivaadum Aaviyae – அசைவாடும் ஆவியே
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Parisuththa Poomiyil Naam Nirkirom
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
லேவியரே ஆசாரியரே- Leviyarae Aasariyarae
Yesuvai Numbinoar Maandathillai
Tetelestai எல்லாம் முடிந்தது – Tetelestai Ellam Mudinthathu
கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai
Yesu Kristhuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
Jeyitha Yesu Naathar Thaam – ஜெயித்த இயேசு நாதர்தாம்
Yaar Pirikka Mudiyum – யார் பிரிக்க முடியும்
Unnatha Devanin Akkini – உன்னத தேவனின் அக்கினி
Yesu Kiristhuvin Anpu Entum Maaraathathu
Devadhi Devan Manuvelanae – தேவாதி தேவன் மனுவேலனே
கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம் – Kaalmithikum Desamellam
Arivikkaamal Naan Iruppaenaeா?
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa
உம்மையன்றி யாரைப்பாடுவேன்- Ummaiyanti Yarai Paaduven
Kolgatha Kolai Maram – கொல்கதா கொலைமரம்
போராடும் என் நெஞ்சமே – Poradum En Nenjame
Kaarru Veesuthae Thaesaththin Maelae
Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா
En Kanmalaiyum En Meetparumanavare
Thagam Theerkkum Jeevathanneer
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
Yesuvayae Thuthi Sei Nee- ஏசுவையே துதிசெய்
Kalmithikum Desam – கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம்
Naan Aarathikkum Yesu Nallavar
Pagalon Kathir Polumae – பகலோன் கதிர்போலுமே
Vaanamum Boomiyum Malai வானமும் பூமியும் மலைப்பள்ளத்தாக்கும்
Arul Aeraamaay Peyyum Uruthi Vaakkithuvae
Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்
Kalvariyil Yegasuthan – கல்வாரியில் ஏகசுதன்
Poradum En Nenjame – போராடும் என் நெஞ்சமே
Vaazhvin Muthanmai Iyaesuvukkae
Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Naeram
Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
Enthan Ullam Puthukaviyale Ponga
En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி
Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
தூய ஆவியானவர் இறங்கும் – Thuya Aaviyanavar Irangum
பரிசுத்த அக்கினி அனுப்பும் தேவா- Parisutha Akkini Anuppum Deva
கல்வாரியில் தொங்கும் – Kalvaariyil Thongum Yesuvin
Manitha Nee Manthaane – மனிதா நீ மண் தானே
Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே
பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam
Oruvaraagilum Illai – ஒருவராகிலும் இல்லை
Yesu En Meetpar – இயேசு என் மீட்பர்
என் உயர்வின் காரணரே – En Uyarvin Kaaranarae
பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
Padago Padagu Kadalile – படகோ படகு கடலிலே
Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
Vaanamum Boomiyum Malai Pallathakum
அற்புதம் அற்புதம் இதுதான் – Arputham Arputham Ithuthan
Ponkivarum Arul Manitharai Maarrituthae
Kalvari Anbu Marrinadhennai – கல்வாரி அன்பு மாற்றினதென்னை
Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்
Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்
Sankeetham Paatitum Enthan Ullam
Santhosha Vinnoliye Yesu Saantha
நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடே – Nantri Niraintha Ullathode
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Neram
Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
Vinin Mainthanae – விண்ணின் மைந்தனே Christmas
கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே -Vanathin Keelae Bhoomi Melae
Aarathipen Naan Aarathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe
அபிஷேகம் என் தலைமேலே – Abishaegam En Thalaimeale
Halleluiah Halleluiah Nam Yesuvukku
Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
குதிரை எறி போனேனே – Kuthirai Yeari Ponene
Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae
Yesu Kristuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
Unnathamaana Maa Raajavaana – உன்னதமான மா இராஜாவான
Santhosha Vinnoliye – சந்தோஷ விண்ணொளியே
Vaarungal Iraimakkalae Kadal Alai
Anbin Karangal – அன்பின் கரங்கள்
Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்