முன்குறித்தாரே தம் பிள்ளையாய் – Munkuritharae Tham
Thayai Koor Iyya – தயை கூர் ஐயா
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
தலை குனிந்த இடத்தினிலே – Thalai Kunintha Idathinilae
Nallavarae Thayai Ullavarae நல்லவரே தயை உள்ளவரே
கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum
தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo
தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் தம்– Aasirvathikum Devan Tham
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Messiah Yesu Nayanar – மேசியா ஏசு நாயனார் எமை
Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
உமை வாழ்த்தி பாடி போற்றி – Umai Vazhthi Paadi
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்
Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா
Thaasarae Iththaraniyai Anpaay
Varuvaar Vilithirungal – வருவார் விழித்திருங்கள்
Tharunam Ithil Arul Sei – தருணம் இதில் அருள் செய்
Aathi Thiru Vaarthai Dhivya – ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Niraivura Varantha – நிறைவுற வரந்தா
Dasare Itharaniyai Anbai In – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Deva Logamathil – தேவ லோகமதில்
Yesuvae Thiruchabai Aalayathin
Dasare Itharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Boomikoru Punitham பூமிக்கொரு புனிதம்
Yesuvae Thirusabai- யேசுவே திருச்சபை
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
பூமிக்கொரு புனிதம் -Boomikoru Punitham
Aadhi Thiru Vaarthai – ஆதித் திருவார்த்தை
Aadhi Thiruvaarthai Divya Arpudha
Aadhi Thiru Vaarthai -ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Aathith Thiruvaarththai Thivviya
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
Thalaimurai Thalaimuraaai El Ezer – தலைமுறை தலைமுறையாய்
சின்ன தம்பி பெரிய தம்பி – Chinna Thambi Periya Thambi
அமைதியில் இறைவனை – Amaithiyil Iraivanai
15. சின்ன தம்பி, சின்ன தங்காய்
சின்ன இருதயத்தை தம்பி சுத்தப்படுத்திடு
Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்
Thadaigalai Udaippavarae – தடைகளை உடைப்பவரே
Aayiram Thalaimurai – ஆயிரம் தலைமுறை
2. வாங்க, வாங்க, தம்பிமாரே வாங்க
தலைகுனிந்தேன் வெட்கப்பட்டேன்-Thalaikunithean Vetkappattean
அபிஷேகம் என் தலைமேலே – Abishaegam En Thalaimeale
Sabayagiya Sarirathukku -சபையாகிய சரீரத்துக்கு தலைவர்
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar
தலையாட்டி குருவியே – Thalayatik Kuriviyae
Valnthidu Thambi Valnthidu – வாழ்ந்திடு தம்பி வாழ்ந்திடு
Imaigal Moodum Iravinile – இமைகள் மூடும் இரவினிலே
Thammandai Vantha Paalarai – தம்மண்டை வந்த பாலரை
Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
இயேசுவை உன் உள்ளத்திலே ஏற்றுக்கொண்ட தம்பி
16. வண்ண வண்ண பூக்கள் தலைகள் ஆட்டுது
Anandame Jeya Jeya – ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்
Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்
Aamaithi Anbin Swami – அமைதி அன்பின் ஸ்வாமியே
Amaithiyan Naliravu – அமைதியான நள்ளிரவு – Silent Night
Enthan Raaga Thalaivanae – எந்தன் ராக தலைவனே
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar
Aalayam Amaithida Aruleentha Deva – ஆலயம் அமைத்திட அருளீந்த தேவா
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
மதுவால் மூழ்கிய தமிழகத்தை 2019 தேர்தல் மீட்க்குமா?? சகோ.மோகன் சி. லாசரஸ்
United Prayer Movement கிறிஸ்தவ தலைவர்களின் தேர்தலுக்கான சிறப்பு காணொளி
என் தலையை புது எண்ணையால்-En Thalaiyai Puthu Ennaiyaal
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
நான் உயிரோடு இருப்பதும் கிருபை -Issac William தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல்கள்
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
Devanai Thuthiyungal -சங்கீதம் 150 தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல் Women’S College Choir
Irangum Irangum Karunaivaari இரங்கும் இரங்கும்
Pirithedukkapattean Yesukakavae – பிரித்தெடுக்கப்பட்டேன் இயேசுவுக்காகவே
வாழ்வளிக்கின்றார் இயேசு- Vaazhvalikintraar Yesu
Aarana Thirithuvamae – ஆரணத் திரித்துவமே
Thalai Thanga Mayamaanavar, By Pastor Gersson Edinbaro
Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae
அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே-Anbin Deva Narkarunaiyilae
Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen
Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்
Muthamiduvar En Yesu – முத்தமிடுவாரென் இயேசுவே
Nenjame Nee Kalangathe Seyon Malaiyin
Kalipudan Kooduvoom – களிப்புடன் கூடுவோம்
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Kalippudan Kooduvom Kartharai Naam
Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen
Kalvaari Anpai Ennnnidum Vaelai
Kirupai Purinthenai Aal – Nee Paranae!
Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்
ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum
Paalar Nesanae Miga Pariuv – பாலர் நேசனே மிகப் பரிவு
Nesippaen Naan Nesippaen – நேசிப்பேன் நான்
Evvannamaka Kartharae- எவ்வண்ணமாக கர்த்தரே
Kalikooruvom Karther Nam Patchame
Evannamaaga Karthare Ummai Vanaguven
Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து
Kirubai Poorinthenai – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
வேதத்தின் ஒளியில் கடக்கும்-Veathathin Oliyil Kadakkum
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar
சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin
Ithu athisayame enakaananthame
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae
En Vaanjai Devattu Kutti -என் வாஞ்சை தேவாட்டுக்குட்டி
நான் நடந்திடும் பாதையில் -Naan Nadanthidum Paathaiyil
ஒடுக்கின தேசத்தில – Odukkina Desathila
Nenje Nee Kalangathae – நெஞ்சே நீ கலங்காதே
Naan Balaveena Thoshiyaam – நான் பலவீன தோஷியாம்
Saalem Raja Saaron Roja Pallathaakin Leele Neer
அல்லேலுயா அல்லேலுயா அல்லேலுயா இரட்சகருக்கு
Kaalaiyum Maalaiyum Evvelaiyum
நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean
Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே
Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal
மனமிரங்கும் தேவா – Manam Irangum Deva
இம்மானுவேல் ஜீவிக்கிறார் நீ -Immanuvel Jeevikerar Nee
Paavam Piravesiyai Ponnagaram Unde
உம்மை நேசிக்கிறேன் -Ummai Nesikkiren
பாவம் பிரவேசியாய் -Paavam Piraveasiyaai
Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal
En Devan En Velicham என் தேவன் என் வெளிச்சம்
Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal
Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்
Vaan Veliliyil – வான்வெளியில் தூதர்கள்
En Devan En Velicham – என் தேவன் என் வெளிச்சம்
Karthaavin Arputha Seikai – கர்த்தாவின் அற்புதச் செய்கை
Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க
Marithor Evarum Uyirthezhuvaar
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Karther En Meiperai Irukindrare
Karthar Periyavar Engal – கர்த்தர் பெரியவர் எங்கள்
Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே
Mariththor Evarum Uyirththeluvaar
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
எனக்காக யாவையும் செய்து – Yenakaaga Yaavaiyum Seithu
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்
Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்
Paadithuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Paadi Thuthi Maname Kon Daadi Thuthi Diname
அழகான ஏதேனில் – Azhagana Yeathenil
Oo Devanukku Magimai Thukki Eduthar
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Naan Pirammiththu Nintu Paeranpin
Maa Maatchi Karthar Sastangam Seivom
Marithor Uyirtheluvaar – மரித்தோர் உயிர்த்தெழுவார்
Naan Pirammiththu Ninru Paeranpin
Um Siththam Deva – உம் சித்தம் தேவா
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Aathmamae Un Aandavarin – ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Maa Maatsi Karththar Saashtaankam
Aathmamae, Un Aanndavarin Thiruppaatham Panninthu
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
எந்தன் எதிர்காலம் உந்தன் கரத்திலே – Enthan Ethirkalam Unthan Karathilae
Anbea Anbea Anbea Aaruyir – அன்பே அன்பே அன்பே ஆருயிர்
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
அன்பிதோ அன்பிதோ என்னை – Anbitho Anbitho Ennai
Maa Matchi Karthar – மா மாட்சி கர்த்தர்
Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்
Naan Piramiththu Nintu Paeranpin
Maa Maatchi Karththar Saashdaangam Seyvom
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Bayapadathey Nee Vetkapattu – பயப்படாதே நீ வெட்கப்பட்டு
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
En Belaveenam Neer Arigindreer – என் பெலவீனம் நீர் அறிகின்றீர்
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
Deva Aaseervaatham Perukiduthey
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam
Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
நான் பிரமித்து நின்று பேரன்பின்-Naan Piramithu Nintru Pearanbin
Aaththumamae , En Mulu Ullamae
இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
லீலி புஷ்பம் சாரோனின் ரோஜா -Leeli Pushpam Saronin Roja
Azhaganavar Yesu Azhaganavar – அழகானவர் இயேசு அழகானவர்
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்
Aacharyamae Adhisayamae – ஆச்சரியமே அதிசயமே
Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave – அன்பே அன்பே அன்பே
Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே
Idho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்
Aaviyanavar Acharamaai Enakulle – ஆவியானவர் அச்சாரமாய் எனக்குள்ளே
மோட்ச யாத்திரை செல்கின்றோம் – Motcha Yathirai Selkintrom
Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume
Anantha Gnana Soruba – அனந்த ஞான சொரூபா
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum
Ithayam Nantiyudan Nirampi Thuthiththiduvom
Vaana Jothiyaai Elangi- வான ஜோதியாய் இலங்கி
Mahizhchi Oiyvunaalae – மகிழ்ச்சி ஓய்வுநாளே
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
பூமியின் நற்குடிகளே கர்த்தரை – Boomiyin Narkudigalae Kartharai
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Idhayam Nandriyudan Nirambi Thuthithiduvom
Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்
Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு
Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்
Yesuvai Nampinor Maanndathillai
Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar – தகுவது தோணாது
இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor
ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar
Kodanakoodi Siriyoor – கோடானுகோடி சிறியோர்
Yen Devanukai Naan Valldhiduven
Anathiyaana Kartharae – அநாதியான கரத்தரே
Sirumaiyum Elimaiyum | Jeby Israel
Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Isravelin thevanagiya karthavae
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
En Meiparai Yesu – என் மேய்ப்பராய் இயேசு
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum
Enthan Jebavelai Umaithedi Vanthaen
En Meiparai Yesu Irukindrapothu
Anbae Ennaaruyirae – அன்பே என்னாருயிரே
Yesuvai Nambinor Maandathillai
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Thuthikkiroem Ummai – Valla Pithaavae
Thuthikkirom Ummai – Valla Pithaavae
Anathiyana Karthare – அநாதியான கர்த்தரே
Yesappa Unga Madiyila- இயேசப்பா உங்க மடியில நான்
Nan Aarathikkum Iyaesu Nallavar
Jeevanulla Thaevanai Saevippaar
Rajathi Rajan Magimaiyodu – இராஜாதி இராஜன் மகிமையோடே
Anbinaal Aarathipen – அன்பினால் ஆராதிப்பேன்
Thuthikkirom Ummai Valla Pithave
சுமந்து காக்கும் இயேசுவிடம் – Sumanthu Kakum Yesuvidam
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar
அகவிருந்தாக என்-Agavirunthaga En
Thuthisey Manamae Nitham Thuthisey
Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்
Jeyitha Yesu Naathar Thaam – ஜெயித்த இயேசு நாதர்தாம்
Ippothu Nesa Naatha Thalai Saithu
Ippothu, Naesa Naathaa, Thalai Saayththu
Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Yesuvin Naamamae Thiru Naamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
Kiristhuvin Suvishesakar – கிறிஸ்துவின் சுவிசேஷகர்
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
அதிகாலைப் பொழுது புதிதாகும் -Athikaalai Pozhudhu Puthithagum
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்
Paavikalae Nesameetpar – பாவிகளே நேசமீட்பர்
En Nesar Ennudayavar – என் நேசர் என்னுடையவர்
Kalkal Kuuppitum Nee Paesaavittaal
Sumanthu Kakum – சுமந்து காக்கும்
Naan Aarathikkum Yesu Nallavar
Ratchithaar Paaviyana Ennai – இரட்சித்தார் பாவியான என்னை
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
நாவில் வந்திருப்பாயே நசரேயா- Naavil Vanthiruppaye Nasareya
Kandirgalo Siluvaiyil Marikkum Yesuvai
Anandame Anandam – Christmas – ஆனந்தமே ஆனந்தம்
Aarivaraaro Yesu Aarivaraaro – ஆரிவராரோ இயேசு ஆரிவராரோ
Aazhntha Thayavae Sollum – ஆழ்ந்த தயவே சொல்லும்
உகந்த காணிக்கையாய் – Ugantha Kanikkaiyaai
நெருக்கத்திலே நெருக்கத்திலே – Nearukkathilae Nearukkathilae
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
இருளினில் பகலனவாய் – Irulinil Pagalanavaai
இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் – Irul Soolntha Logathil
Poorva Piramaanathai – பூர்வ பிரமாணத்தை
Anbodu Vanthom Kanikkai Thanthom
Thuthisei Maname Nidham Thuthisei
Ugantha Kaanikkayai Oppu Koduthenaiah
உன்னதரின் மறைவில் சர்வ வல்லவரின் – Unnatharin Maraivil
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Kanthai Thunnikalil Thavalnthidum Paalan
Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை
Deva Evveettil Intrae Meavi – தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே மேவி எழுந்து
Vilaipogadha Ennai – விலைபோகாத என்னை
மகிழையனே மன மகிழையனே – Magizhaiyane En Magizhaiyane
Kalangathe Megane – கலங்காதே மகனே
Ugantha Kaanikkayai – உகந்த காணிக்கையாய்
பரமண்டலங்களி லிருக்கும் பிதாவே – Paramandalangalil Irukum Pithavae
Yesu Swami Arul Natha – இயேசு சுவாமி அருள் நாதா
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
Adiyor Yaam Tharum Kanikkaiyai
நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal
எபிரேயர்களின் சிறுவர் குழாம் – Ebireyarkalain Siruvar Kuzham
Manthai Aayar – மந்தை ஆயர் மனம்
Saruva Loekaathipaa, Namaskaaram!
கலங்காதே மகனே – Kalangathe Megane
Karthaa Enthanai Neer – கர்த்தா எந்தனை நீர்
Bayamilliae Bayamiilae – பயமில்லையே
Vendumae Viswasamae – வேண்டுமே விஸ்வாசம்
Ungalai Padaithavar – உங்களைப் படைத்தவர்
இன்பக்ரு பாகரன் நீர்- Inbaruku Bakaran Neer
Yesuve Andavar Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர் இயேசுவே
புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae
Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
Kanthai Thunikalil Thavazhnthitum Palan
அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி- Athikaalaiyil Paalanaith Thedi
லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum
Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
Narpathu Naal Rapagal – நாற்பது நாள் ராப்பகல்
ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு -Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu
அரியணையில் வீற்றிருப்பவரே – Ariyanaiyil Veetriupavarae
Kaarirul Paavam Intriyae – காரிருள் பாவம் இன்றியே
Saruva Lokaathipaa, Namaskaaram!
Yesuvin Naamame Thirunaamam Mulu
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren
என் உள்ள குடிலில் – En Ulla Kudilil
Naarpathu Naal Raapagal – நாற்பது நாள் ராப் பகல்
அழகிற் சிறந்த கோமானை -Azhagir Sirantha Koomaanai
சீயோனே ஆர்ப்பரி- Seeyonae Aarpari
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
Athikalayil Palanai Thedi – அதிகாலையில் பாலனை தேடி
உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen
Vaarumaiya Pothagarae – வாருமையா போதகரே
Deva Sitham Niraivera Ennaiyum
ஓ தேவனுக்கு மகிமை தூக்கி எடுத்தார்- O Devanukku Magimai
Aadhiyil Ethenil Aathamuku – ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமு
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Vaarumaiah Pothagara Vanthemidam
அழகே கொள்ளை அழகே – Azhagae Kollae Azhagae
அழகான காடுகளில் -Azhakana Kaadukalil
Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க
Yosepai Pola யோசேப்பை போல சிறையில்
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu
Kanthai Thunigalil Thavalthidum Baalan
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
Anbe Pirathanam – அன்பே பிரதானம்
Suntharap Parama Thaeva Mainthan
Isravelin Devanai Yesu Rajan Baalaganai
பயமில்லையே பயமில்லையே – Bayamilliae Bayamiilae
Naadungal Naadungal Naadungalae – நாடுங்கள் நாடுங்கள் நாடுங்களே
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
Neer En Kedagam – நீர் என் கேடகம்
Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்
Yesu Nam Pinigalai – இயேசு நம் பிணிகளை
Aaraainthu Mudiyaatha kaariyam Seikireer
மலைமேல் ஏறி – Malaimel Yeri Vanthen
Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
Paadi Thuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Unakkedhiraana Aayudhangal Vaaikaathe
Akkini Choolaiyinil – அக்கினிச்சூளையினில்
தூயர் தூயர் தூயரென – Thuyar Thuyar Thuyareana
Maa Perithaam Nin Kirubai – மா பெரிதாம் நின் கிருபை
Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham
Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan
Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல
Irul Soolntha Logathil – இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Aarparipodu Naam Mun – ஆர்ப்பரிப்போடு நாம் முன்
இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai
Yesu Meipa Enthan Nesa – இயேசு மேய்ப்பா எந்தன் நேசா
Raakkaalam Pethlaem Maeypparkal
Kirubai Purinthanai Aal Nee Parane
En Arul Naatha – என் அருள் நாதா
Devan Ulagorai Neasitha – தேவன் உலகோரை நேசித்த
Isravelin Devanagiya Karthavae -இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே
Vaanavar Piranthaar Piranthaar
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
Enakkagave Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Kalvariyin Karunaiyithe Kaayangalil
Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
Naan Nirpathum – நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
Yesu Ratchakar Peyaraich Sonnaal
Aasirvathikum Devan – ஆசீர்வதிக்கும் தேவன்
Irul Soolnthidum Paathaigalil | இருள் சூழ்ந்திடும் பாதைகளில்
வாழ்வல்லவோ இது வளமான வாழ்வு -Vaazhvallavo Ithu Vazhamana
Yesu Azhaikirar – இயேசு அழைக்கிறார்
Ebinesarae Aaradhanai – எபிநேசரே ஆராதனை
Polla Paava Logathin Meal – பொல்லாப் பாவ லோகத்தின் மேல்
ஆர்ப்பரி ஆர்ப்பரி அல்லேலூயா – Aarpari Aarpari Alleluyea
ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar
Pottridu Aanmamae – போற்றிடு ஆன்மமே
Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar
Asaikapaduvadhillai |Carolene Allwyn
நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Yesu Naayaga Vanthaalum – இயேசுநாயகா வந்தாளும்
கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை -Kartharin Kai Kurugavillai
ஒப்புவித்தேன் ஐயனே -Oppuviththean Aiyyanae
ஆனந்தமே பரமானந்தமே -Aananthamae Paramananthamae
Anbaram Yesuvai Parthu Konde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்
Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum Yegova
Siththam Kalangatahe – சித்தம் கலங்காதே
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Rakalam Bethlehem – ராக்காலம் பெத்லேம்
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
En Velayaai Yaar – என் வேலையாய் யார்
Potridu Aanmame Sristi Karthavaam
Poerritu Aanmamae, Sishti Karththaavaam
Thuthi Keethankalaal Pukazhvaen
Koor Aani Thegam Paaya – கூர் ஆணி தேகம் பாய
Thirukkulamae Elunthiduga Arul Poliyum
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
Ebinesarae Arathanai – எபிநேசரே ஆராதனை
Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
தேவமகன் முகம் பார்க்க ஆசை- Devamagan Mugam Paarka
Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Rakalam Bethlehem Meipargal – ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்
Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்
Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்
Un Vaasal Thira – உன் வாசல் திற
Neeye Enathu Oli Neeye Yenathu Vazhi
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்
Vaanilae Vennilaa – வானிலே வெண்ணிலா
Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்
Pottidu Aanmamae, Sishti Karththaavaam Vallorai
Paavi Un Meetpar Karisanai -பாவி உன் மீட்பர் கரிசனையாய்
தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai
Immaanarku Ummarul Eeyum – இம்மணர்க்கு உம்மருள் ஈயும்
Kirubai Purinthenai Aaal – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
Thoththira Paaththiranae, Thaevaa
Iga Manu Dheva Namaskkarippaen
கர்த்தர் நம் வீட்டினை – Karthar Nam Veettinai
Unnatha Salaemae En Geetham – உன்னத சாலேமே என் கீதம்
Deva Thirusuthan Yesu Uthithaar – தேவத் திருச்சுதன் இயேசு உதித்தார்
Sthothira Paathirane – தோத்திர பாத்திரனே
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம் – Thuthipean Yesuvin Paatham
O Devanuke Magimai – ஓ தேவனுக்கு மகிமை
Thuthippen Yesuvin Paatham Thuthikka
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
Kuutaaram Athu Thaevanin Vaasasthalam
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal
Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal
Thoodhippom Thoodhippom – துதிப்போம் துதிப்போம்
Nee Enthan Paarai En – நீ எந்தன் பாறை என்
Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae
Asainthitaen Naan Asainthitaen
பனிமழை பொழியும் இரவு – Panimalai Pozhiyum Irauv
சிலுவையோர் புனிதச் சின்னம்-Siluvai Oor Punidha Chinnam
Anandhamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
Aandavarin Namamathai – ஆண்டவரின் நாமமதை
O , Thaevanukku Makimai Thookki Eduththaar
Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை
Aaraathikkum Laeviyarae Karththaraith
Nandriyal Paadiduvom Nallavar Yesu
Asainthitaen Naan Asainthitaen
Kadhiravan Elugindra Kaalaiyil Iraivanai
பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave
Maatrinaar Ennithayathai – மாற்றினார் என்னிதயத்தை
Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்
Ellamae Neer Thanthathu – எல்லாமே நீர் தந்தது
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame
இரட்சகரே ஜெபிக்கிறோம் – Ratchakarae Jebikirom
Kiristhuvin Veerar Naam – கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம்
Saranam Saranam Anantha – சரணம் சரணம் அனந்தா
என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு
Iyaesu Azhaikkiraar Iyaesu Azhaikkiraar
நீயே எனது ஒளி – Neeyae Enathu Oli
Aathmamae Un Aantavarin ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவர் – Karthaavey Neer Maatchimai Nirainthavar
Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்
Thirupthiyaakki Nataththituvaar
குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola
Vaarum Ayya Podhagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Oru Vaazhvuthan – ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்
தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae
எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும் – Eththanai Edargal Vanthalum
பார் பார் பார் இயேசுவின் ஜீவன் -Paar Paar Yesuvin Jeevan
Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்
Thuuya, Thuuya, Thuuya! Sarvavalla Natha!
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே
Aaviyaal Seerpaduthum – ஆவியால் சீர்ப்படுத்தும்
Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்
Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி
Kathiravan Ezhukinra Kaalaiyil
Intha Vealai Vanthu Varam – இந்த வேளை வந்து வரம்
Magimai Ninaithaal – மகிமை நினைத்தால்
அகிலமெங்கும் போற்றும் -Agilamengum Pottrum
ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan
Yen Intha Sothanai – ஏன் இந்த சோதனை?
Thuthipaen Yesuvin Patham – துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம்
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய் – Thuthisei Maname
Malaimaa Nadhiyo – மலைமா நதியோ
Niththam Arulsei Thayalanae – நித்தம் அருள்செய் தயாளனே
Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை
En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
Malaimaa Nadhiyo Migu Aal Kadalo
Thooya Thooya Thooyaa Sarvavalla Naadha
Aananthamaaka Anparaip Paatuvaen
சாயாலாய் உருவாக்கினீர் – Sayalai Uruvakkineer
Siluvaiyil Searuvean – சிலுவையில் சேருவேன்
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
Aa Sagotharar Ondrai -ஆ சகோதரர் ஒன்றாய்
Maravathey Manamae Deva Suthanai – மறவாதே மனமே தேவ சுதனை
Deivattu Kuttiku – தெய்வாட்டுக்குட்டிக்கு
Ennavale jeevan viduththiro swamy
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி
Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
Devathi Devea Neerae – தேவாதி தேவே நீரே
Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து
Poorana Vaazhkkaiyae – பூரண வாழ்க்கையே
Hai Hai Hai Vaasanai – ஹாய் ஹாய் ஹாய் வாசனை
Kaaalamae Devanai Thedu – காலமே தேவனைத் தேடு
Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen
Siluvai Sumanthaar Un Aantavar
Enkum Pukazh Iyaesu Iraajanukkae
Ummai Neasippean Uriththaai – உம்மை நேசிப்பேன் உரித்தாய்
Paralogil Vaasam Seiyum – பரலோகில் வாசம் செய்யும்
Thuuya Thuuya Sarva Valla – தூய தூய தூயா சர்வ வல்ல நாதா
Anjiden Orupothum – அஞ்சிடேன் ஒருபோதும்
Alavilla Aaseeral Nirainthavale – அளவில்லா ஆசீரால் நிறைந்தவளே
மாட்டுத் தொழுவம்- Mattu Thozhuvam
Theyvattuk Kuttikku Pan Muti Suuttitum
Aa Sagotharar Ondrai Yegamaana
Thukkam Kondada – துக்கம் கொண்டாட
Thooya Thooya Thooyarae Sarva – தூய தூய தூயரே சர்வ வல்ல தேவா
Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா
Varum Ayya Pothagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy
ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
Balan Koduppeer – பலன் கொடுப்பீர்
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
உம்மை நான் பார்க்கையிலே Ummai Nan Paarkayile In English
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
Kolgatha Malaimel Thondruthor Siluvai
Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Vinnorkal Pottrum – விண்ணோர்கள் போற்றும்
Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4
Yesu Nallavar En Yesu Nallavar – இயேசு நல்லவர் என் இயேசு நல்லவர்
Deivaattu Kuttikku Pan Mudi Sootidum
Jebam Marvathe Nesanae – ஜெபம் மறவாதே நேசனே
Untran Suyamathi Neri – உன்றன் சுயமதியே நெறி
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
Anaiththaiyum Seithu Mudikkum Aatral