Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
Vaanam Boomi Padaittha Thevane – வானம் பூமி படைத்த தேவனே
மகிழ்வான அன்பு திருநாள் – Mahilvaana Anbu Thirunaal
வானத்துல நட்சத்திரம்-Vaanathula Nachathiram
ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil
Devathi Devan Manuvaanarae – தேவாதி தேவன் மனுவானாரே
Vaanjikkiren Yaasikkiren – வாஞ்சிக்கிறேன் யாசிக்கிறேன்
En Jeba Velai Vaanjipen – என் ஜெபவேளை வாஞ்சிப்பேன்
Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &
Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க
Vaanathaiyum Boomiyaiyum – வானத்தையும் பூமியையும்
Vaana Thuthar Senai – வானதூதர் சேனை போற்றும் யேகோவா
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Neerodaiyai Maan Vaanjithu – நீரோடையை மான் வாஞ்சித்து
வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து – Maangal Neerodai Vaanjithu
உம் பிரசன்னம் நிறைவானதே -Um Prasanam Niraivaanadhae
வானங்கள் தேவனின் -Vaanangal Devanin
Seermigu Vaan Puvi Deva – சீர்மிகு வான்புவி தேவா
லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka
சந்தோஷம் வேண்டுமா வாங்கோ – Santhosam Venduma Vaango
வானில் ஓர் அதிசயம் – Vaanil Oor Adisayam
பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi
ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
தூதர்கள் வானிலே துதி பாடல்- Thuthargal Vaanilae Thuthi Paadal
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
அமர்ந்திருப்பேன் வாஞ்சையோடு-Amarnthirupen Vaanjaiyodu
ஐயா வாங்க அம்மா வாங்க-Ayya Vaanga Amma Vaanga
கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
வானங்களும் வானாதி வானங்களும் – Vaangakalum Vaanathi
வானகம் வாழ்ந்திடும் எங்கள் தந்தாய் -Vaanagam Vazthidum Engal
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum
வானோர் வணங்கும் வல்ல நாமமது-Vaanor Vanangum Valla Naamamathu
Niraivaana Aaviyanavarae – நிறைவான ஆவியானவரே
வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal
என் இருதயத்தின் வாஞ்சையை -En Irudhayathin Vaanjayai
Vaanathi Vaanangkalai – வானாதி வானாங்களை
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
வானமும் புவியும் வழங்கு – Vaanamum Puviyum
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum
Vaanjaiyaana Nenjthathudan- வாஞ்சையான நெஞ்சத்துடன்
Porpu Migum Vaanulagam – பொற்பு மிகும் வானுலகும்
Meetpa Vaanjikirean – மீட்பா வாஞ்சிக்கின்றேன்
Maangal Neerodai Vaanjikum – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிக்கும்
Vaanam Boomi Yaavatrilum வானம் பூமி யாவற்றிலும்
Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே
Vaana Pitha Thantha Vedhathilae – வான பிதா தந்த வேதத்திலே
உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana
Vaanilae Vennilaa – வானிலே வெண்ணிலா
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
Vaanathilae Paattu Than – வானத்திலே பாட்டு தான்
வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae
வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu
En Vaanjai Devattu Kutti -என் வாஞ்சை தேவாட்டுக்குட்டி
Vaanamum Boomiyum Vakithiduvey – வானமும் பூமியும் வகித்திடுந்தேவே
Vaanoor Poovor Kondada – வானோர் பூவோர் கொண்டாட
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Vaana Nagarathin Meanmaiyena – வான நகரதின் மேன்மையென
Vaana Ratchiyam Vanthatho – வானராச்சியம் வந்ததோ
Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல
Unnathamaana Maa Raajavaana – உன்னதமான மா இராஜாவான
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
Vaana Jothiyaai Elangi- வான ஜோதியாய் இலங்கி
Vaanamum Boomiyum Samastha – வானமும் பூமியும் சமஸ்த
Vaanjaipatta Yesuvae – வாஞ்சைப்பட்ட இயேசுவே அல்லேலூயா
Ulagin Vaanchayaana-உலகின் வாஞ்சையான
Vaan Megathil Oor Natchathiram – வான் மேகத்தில்
Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
Vaanam Boomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
Nadu Vaanilae Minnuthae – நடு வானிலே மின்னுதே
Vaanavar Isayil – வானவர் இசையில் வாழ்த்தொலி கிறிஸ்துமஸ் பாடல்
Vaan Velli Prahasikkume – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Vaan Thoodhan Thoniyinil – வான் தூதன் தொனியினில்
Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்
Vaanam Poomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
Sabaiyae Indru Vaanathai – சபையே இன்று வானத்தை
Vaanam Thirakumae – வானம் திறக்குமே
Natchathiram Vaanathil Vanthathu –
Vaanamum Boomiyum Malai வானமும் பூமியும் மலைப்பள்ளத்தாக்கும்
En Mael Ninaivaanavar – என்மேல் நினைவானவர்
Niraivaana Prasannamum நிறைவான பிரசன்னமும்
Niraivaana Palanai Naan Vaanchikirean
Vaana Mandala pollaatha senaigal – வான மண்டல பொல்லாத சேனைகள்
Vaanathi Vaanavarai – வானாதி வானவரை பாடுங்கள்
Vaanamum Boomiyum Malai Pallathakum
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu
Vaanaththu Natsaththirankalaippoel
Thuthi Etuththaal Saaththaan Ootuvaan
Neelavaanil Kiristhu Raajaavai Kaanpaen
Vin Thuuthar Vaanil Thoenriyae
Vaanam Vaazhththattum Vaiyam Poerrattum
Vaanoer Raajan Piranthaar Piranthaar
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thoethram
Seermighu Vaanpuvhi Deva Sthothiram
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
Win Thoothar Vaanil Thondriye Thondriye
Vaanam Valthattum Vaiyam Pottrattum
Vaanor Rajan Piranthar Piranthar
Vaan Nilave Nee Vaa Vaa Baalanai
Vaanam Boomiyo Paraaparan Manidan
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
Ekkala Satham Vaanul Thonithidave
Varum Theva Vaana Senaigaludane
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
Paadinaal Paaduvaan Yesu Baalanai
Umakoppanavar Yaar Vaanathilum Boomiyilum
Ummunne Enakku Neraivaana Magilchi Undu
Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai
Um Samugathai Vaanjikiren Lyrics
Naanae Vaaninintru Irangi Vantha
Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal
Vaanamum Boomiyum Padaiththa Devan
Vaanamum Boomiyum Vagithiduntheva
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
Vaanavar Piranthaar Piranthaar
Vinn Thoothar Vaanil Thontiyae
Vaanor Raajan Piranthaar Piranthaar
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thothram,
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
Thunganil Othunguvon, Pangamintith Thanguvaan
Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu
Ekkaala Saththam Vaanil Thoniththidavae
Vaalipan Than Valiyai Ethanaal Suththam Pannnuvaan
Vaan Veliliyil – வான்வெளியில் தூதர்கள்
Vaanam Vaalthatum – வானம் வாழ்த்தட்டும்
Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே
Maangal Neerodai Vaanjithu – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிப்பது
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்
Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
Unga Pressanathil Siragillamal Parakieraen – உங்க பிரசன்னத்தில் சிறகில்லாமல்
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
புத்தியுள்ள ஆராதனை- Puththiyulla Aaradhanai
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
என் உயிரும் என் இயேசுவுக்காக – En Uyirum En Yesu
Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Deva Undhan Samugam Thelithenilum
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்
Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Niraivana Aaviyanavare – நிறைவான ஆவியானவரே
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Yesuve En Priyane – യേശുവേ എൻ പ്രിയനെ
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Ummai Pola En Yesuvae – உம்மை போல இயேசுவே
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum