தேவனே இராஜனே என்னை உமக்காய் – Devane Raajane Ennai Umakkaai
Ummakai Odukirom – உமக்காய் ஓடுகிறோம்
Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள் – En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
நம்புவேன் | Nambuvaen | Worship Medley
Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன்
Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ
Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா
ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா -Oppu Koduthir Ayya
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
Neer Sollum Adiyean – நீர் சொல்லும் அடியேன்
Ennodu Neer Vanthu – என்னோடு நீர் வந்து
Thanderae Um Abhishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
Anu Thinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan
மனதுருக்கம் உடையவரே – Manathurukam Udayavare
Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை
உம்மை துதிக்கின்றேன் – Ummai Thuthikindren
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
நேசிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன் – Nesikkiren Nesikkiren
Neerodaiyai Maan Vaanjithu – நீரோடையை மான் வாஞ்சித்து
Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே
என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
Azhagiya Kavidhai Ondru -அழகிய கவிதை ஓன்று
தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai
Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ
எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam
Siluvai Sumanthoraai Shesanaakuvom சிலுவை சுமந்தோராய் சீஷனாகுவோம்
With My Hands Lifted High Ummai Thudhithiduven
இயேசப்பா இயேசப்பா என்னோடு பேசுங்க-Yesappa Yesappa Ennodu Pesunga
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
அதிகாலைப் பொழுது புதிதாகும் -Athikaalai Pozhudhu Puthithagum
நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
En Neethiyai Velichathai Polaakkuveer
சபைகளெல்லாம் உம்மை துதிக்கணுமே -Sabaigalellam Ummai Thuthikanume
எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
என் பெலனே என்னை அழைத்தவரே -En Belanae Azhaithavare
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே
Um Parvai Pothume – Giftson Durai
தூக்கி சுமந்தவரே உம் தோளின் -Thukki Sumanthavare Um
இயேசப்பா உங்க கிருபையாலே – Yesappa Unga Kirubayalae
பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் -Parisutha Pithavae Ummai
எந்தன் உள்ளம் உம்மை – Enthan Ullam Ummai Nerungudhey
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum
வாழ வைத்தீர் என் நல்ல – Vaazhavaitheer En Nalla
காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
என் மேல் நினைவாய் இருப்பவரே – En Mel Ninaivaai Irupavare
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum
முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai
நீங்க போதும் இயேசப்பா – Neenga Pothum Yesappa
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane
அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் – Appa Ennai Muzhuvathum Arpanithean
நீதியில் நிலைத்திருந்து – Neethiyil Nilaaithirunthu
சுகம் தரவேண்டும் – Sugam Tharavendum
உள்ளத்தின் மகிழ்ச்சி நீர்தானையா – Ullathin Magilchi Neerthanaiya
வாக்களித்த அனைத்தையும் – Vaakkaliththa Anaiththaiyum
Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்
என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan
திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா – Thirachai Chediyae Yesu Raja
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya
உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume
அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே – Anbe En Yesuve Aaruyirae
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
Siluvaiyil Searuvean – சிலுவையில் சேருவேன்
Ilangar Neasaa Anbarae – இளைஞர் நேசா அன்பரே
Sinthai Maghizhum -சிந்தை மகிழும்
Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீா்தானே
Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்
Ootridume Um Vallamayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்
Thantheerae Unthan Abishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae
Neeroetaiyai Maan Vaagnsiththu
Mutiyaathu Mutiyaathu Ummaip Pirinthu
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
Sugam Tharavendum Yehowa Robba
Thuyarathil Koopitten Udavikkai Kadharinen
Anuthinamum Unnil; Naan Valarthidave
Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
Anudhinamum Unnil Naan Valardhidave
Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu
Deivame Yesuve Ummai Thedugiren
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen
Annuthinamum Ummli Naan Valanthidavey
Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae
Anuthinamum Unnil Naan Valarnthidavae
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
Ulakam Thanthidum Anpu Maayaiyae
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen Aiyaa
Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே
Abishegam Illatha Aarathanai Vendamaiya – அபிஷேகம் இல்லாத ஆராதனை
Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
Deva Aaviye Yengal – தேவ ஆவியே எங்கள்
Neenga Pothum Yesappa – நீங்க போதும்
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்
Anbu Illa Ulaginilae – அன்பு இல்லா உலகினிலே
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே
Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே
Yesu Ennodu Irupathal – இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
Ootridume Um Vallavamiayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Yennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான்
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
Trachai Chadiya – திராட்சை செடியே
Oppukoduthir Ayya – ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா
Anbe En Yesuve – அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே
Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே
Devane En Deva – தேவனே என் தேவா
Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்
Mudiyathu Mudiyathu – முடியாது முடியாது
Appa Ennai Muluvathum – அப்பா என்னை முழுவதும்