Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து
இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya – வந்து நல்வரம் தந்தனுப்பையா
Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட
கள்ள சாத்தான் என்னிடம் வந்து ஆசைக் காட்டிடுவான்
Pullanaiyil Vandhu Pirandharae – புல்லணையில் வந்து பிறந்தாரே
Ennodu Neer Vanthu – என்னோடு நீர் வந்து
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar
Athikaalai Yesu Vanthu – அதிகாலை இயேசு வந்து
Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
Innearam Vanthu Ennai – இந்நேரம் வந்து என்னை
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
Intha Vealai Vanthu Varam – இந்த வேளை வந்து வரம்
Unthan Aaviyae Vanthu Searavae- உந்தன் ஆவியே வந்து சேரவே
Paavi Paavi Vanthu Ippo- பாவி பாவி வந்து இப்போ
Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே
Akkini Abishegam Thanthu Vazhi – அக்கினி அபிஷேகம் தந்து வழி
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
Adada Velicham Vanthu Irutta – அடடா வெளிச்சம் வந்து இருட்ட மறைக்குதே
Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த
13. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து
கள்ளச் சாத்தான் என் இடம் வந்து – Kalla Saaththan En Idam Vanthu
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri
Ippothu Nesa Naatha Thalai Saithu
Ippothu, Naesa Naathaa, Thalai Saayththu
Iyaesuraajan Uyirththezhunthaar
Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே
Pitha Suthan Aaviyae – பிதா சுதன் ஆவியே
Yesu Nallavar – Ithuvarai Nadathi
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
Yesu Uyirthelunthaal – இயேசு உயிர்த்தெழுந்ததால்
Visuvaasai Avnentrum Patharaan
Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati
Nam Devanai Thuthithu Padi நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா
Niththam Arulsei Thayalanae – நித்தம் அருள்செய் தயாளனே
Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Yesu Maha Rasanukae – ஏசு மகாராசனுக்கே
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை
இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja
Potri Thuthippom Yem Deva Devanai
லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Aa Yesuvae Ummalae – ஆ இயேசுவே உம்மாலே
திட்டியே நகைத்து சேவகர் காடி- Thittiye Nagaithu Sevakar Kaadi
அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi
Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Suntharap Parama Thaeva Mainthan
Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku
Pithavae Balam Eenthidum – பிதாவே பலம் ஈந்திடும்
அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும் – Akkini Abishegam Eenthidum
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்
Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்
Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்
Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj
Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola
Parisuthamaga Yesandai – பரிசுத்தமாக இயேசண்டை
Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
Abhishegam Pettra Sheeshar – அபிஷேகம் பெற்ற சீஷர்
Parisutham Pera Ummandai Vandhu
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai
அழகான அத்திமரம் – Azhagana Aathimaram
வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane
பூவிதழே பொன்மலரே – Poovithalae Ponmalarae
Unthan Aaviyai Swami Enthan Meethinil
ஆவலோடே காத்திருக்கிறேன் -Aavalode Kathirukkiren
En Aandavar En Ratchaga – என் ஆண்டவா என் ரட்சகா
Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை
Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
கிருபை நிறைந்தவரே-Kirubai Nirainthavarae
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
Belan Thaarumae Belan Thaarumae
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
Thirupthiyaakki Nataththituvaar
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
Belanilla nerathil pudhu belan
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Nee Ennudaiyavan – நீ என்னுடையவன்
நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam
Saranam Nampinaen Yesu Naathaa
Yedho Kirubaiyila Valka -ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க
Oruvarai Peria Athisayam Seibavar
Aacharya Kirubai Vaarthaigal – ஆச்சர்ய கிருபை வார்த்தைகள்
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu
Intha Mangalam Selikavae -இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Intha Mangalam Selikkavae – Kirupai Seyyum
Indha Mangalam Selikavea Kirubai
Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
அப்பா உங்க நாமத்தில் -Appa Unga Namathil
Akkiniyanavarey – அக்கினியானவரே
பனிப்பூக்கள் குளிர்காற்றில் – Pani Pookkal Kulir Kattrilae
நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil
தூய ஆவியானவர் இறங்கும் – Thuya Aaviyanavar Irangum
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Indha Mangalam Selikavea – இந்த மங்களம் செழிக்கவே
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven
இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan
Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே
Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே
Yesuvai Pol Oru – இயேசுவை போல் ஒரு
இயேசுபரா உந்தன் தாசர்கள் மீதினில்- Yesupara Unthan Thasargal
உம்மையே நான் நேசிப்பேன் – Ummaiye Naan Nesippen
Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ
Varu Paaviyai Oru Pothilum – வரு பாவியை ஒரு போதிலும்
Ummaiyae Naan Neseipaen – உம்மையே
Enna En Aanantham! Enna En Aanantham!
நீர் என்னை ஆசீர்வதிக்காவிட்டால் – Neer Ennai Aaseervathikkavittal
Kaarru Veesuthae Thaesaththin Maelae
Enna En Aanantham Enna En Aanantham
கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே
சந்தோஷம் எனிக்குண்டு காரணமுண்டு
Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட
Yesuvai Pol Allagullor – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா
கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga
Kartharae Tharkaarum – கர்த்தரே தற்காரும்
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
Siluvaiyo Anbin Sikaram – சிலுவையோ அன்பின் சிகரம்
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Bethlegem Ennum Thaveethin Ooril
Pethlakaem Ennum Thaaveethin Ooril
Come Into My Heart – இதயத்தில் வாருமையா
Potri Thuthipom Em Deva Devanai
Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
என் தெய்வம் இயேசு – En Deivam Yesu
Yesuvai Pol Azhugullore – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
Nenjame Thalladi Nonthu – நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து
Chinnanchiru Kulanthaiyai Piranthar
கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Potri Thuthipom En Deva Devanai
Poerrith Thuthippoem Em Thaeva
Yesu Patta Balatha – இயேசு பட்ட மா பலத்த
இருளில் வாழும் உலகை – Irullil Vazhum Ullagai
உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam
Ratchagar Pirandharae – இரட்சகர் பிறந்தாரே
Chinnachiru Kulanthaiyai Piranthar
En Deivam Yesu – என் தெய்வம் இயேசு
Sinnagnsiru Kuzhanthaiyaayp Piranthaar!
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ
இயேசப்பா இயேசப்பா என்னோடு பேசுங்க-Yesappa Yesappa Ennodu Pesunga
Yelumpelumbu Navamaaga – எழும்பெழும்பு நவமாக
Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்
Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்
Malaraaka Malarntha En Mannava – மலராக மலர்ந்த என் மன்னவா
Thoeththiram Patiyae Poerrituvaen
Ennodu Paesum Yesuvae – என்னோடு பேசும் இயேசுவே
Yesuvae Ummai Yallamal – இயேசுவே உம்மையல்லாமல்
வானத்துல நட்சத்திரம்-Vaanathula Nachathiram
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்
Kadalai Padaisathu Yaaru – கடலை படைச்சது யாரு யாரு?
காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe
உம்மையன்றி யாரைப்பாடுவேன்- Ummaiyanti Yarai Paaduven
Mannil Vantha Paalanae – மண்ணில் வந்த பாலனே
Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya
Paathai Theriyaatha AattaைP PaeாLa
Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar
Ennodu Pesum Yesuve – என்னோடு பேசும் இயேசுவே
அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham Paavi Naan Meetkapaten
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
பெரியவர் இயேசு – Periyavar Yesu
Aaviye Thooya Aaviye – ஆவியே தூய ஆவியே
Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Sirushtipin Athipathiye – சிருஷ்டிப்பின் அதிபதியே
Malaiyaathe Nenjamae – மலையாதே நெஞ்சமே
அமைதியில் இறைவனை – Amaithiyil Iraivanai
பரம சேனை கொண்டாடினார் – Parama Seanai Kondadinaar
Nambikaikuriyavarae – நம்பிக்கைக்குரியவரே
Thirukkaraththaal Thaangi Ennai
Paar Potrum Venthan Paarinil Vanthu
Anbaai Nadathum Aaviye – அன்பாய் நடத்தும் ஆவியே
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar
Nan Aarathikkum Iyaesu Nallavar
Yen Nallavarin Anbu – என் நல்லவரின் அன்பு
Pithavukku Sthothiram – பிதாவுக்கு ஸ்தோத்திரம்
அவர் நாமத்த சொல்லு – Avar Namatha Sollu
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
நீங்க போதும் இயேசப்பா – Neenga Pothum Yesappa
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
Enna Anbu Idho – என்ன அன்பு இதோ
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
ராஜாதி ராஜா இயேசு மகா ராஜா – Rajathi Raja Yesu Maha Raja
Enn nenjathil niriandhidum – என் நெஞ்சத்தில் நிறைந்திடும்
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
Thirukkaraththaal Thaanki Ennai
En Devan En Velicham என் தேவன் என் வெளிச்சம்
Pirithedukkapattean Yesukakavae – பிரித்தெடுக்கப்பட்டேன் இயேசுவுக்காகவே
Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்
Nalliraa Naeram Venpani Maayam
Indha Mannil Vanthu Mannan Yesu
Buthikettadha Anbin – புத்திக்கெட்டாத அன்பின்
இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் – Irul Soolntha Logathil
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் – En Yesu Raja Sthothiram
Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து
Pali Beedatthil Vaithaen Ennai
Palipeedaththil Vaiththaen Ennai
Buthikkettatha Anbin Vaari Paarum
Naan Aarathikkum Yesu Nallavar
கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil
Kaattru Thisai Nangilum – காற்றுத் திசை நான்கிலும்
The Anthem – Planetshakers | Version | மரணத்தை ஜெயித்தீரே
மண்ணில் வந்த வின்னொலியே மரியின் மடியில் பிறந்தவரே
Enathu Kartharin Rajareega Naal
Sabaiyae Indru Vaanathai – சபையே இன்று வானத்தை
Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave
Eppo Varuthu Namma CBS – எப்போ வருது நம்ம
Sinthai Maghizhum -சிந்தை மகிழும்
Kalvaariyil Ratham Sinthineer கல்வாரியில் இரத்தம் சிந்தினீர்
Aarivaraaro Yesu Aarivaraaro – ஆரிவராரோ இயேசு ஆரிவராரோ
Naan Ummaippatti Iratchakaa Veenn Vetkam Ataiyaena
நெருக்கத்திலே நெருக்கத்திலே – Nearukkathilae Nearukkathilae
En Devan En Velicham – என் தேவன் என் வெளிச்சம்
Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar
Akilam Padaitha Annalae – அகிலம் படைத்த அண்ணலே போற்றி
En Paava Parigaariye – என் பாவ பரிகாரியே
Aandava Pirasannamaaki – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
வாழ்க வாழ்க வளமுடன் – Vazhga Vazhga Vazhamudan
Naan Ummaipattri Ratchaga Ween
Kaarirul Paavam Intriyae – காரிருள் பாவம் இன்றியே
Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai
Innaalil Aesunaathar Uyirththaar
Varudangal Muzhuvathum – வருடங்கள் முழுவதும் – Varuveerayya
பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்
En Yesuvae En Naesarae Yen Intha – என் இயேசுவே என் நேசரே
Piranthar Piranthar Iraimagan Piranthar -பிறந்தார் பிறந்தார் இறைமகன் பிறந்தார்
சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum
Ulagam Un Sathamentru -உலகம் உன் சதமென்று எண்ணியிராதே
Yahweh En Koo Kural – யாவே என் கூக்குரல்
Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்
தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
நாள்தோறும் எந்தன் பாரங்கள் – Naalthorum Enthan
Paavikaai Maritha Yesu – பாவிக்காய் மரித்த இயேசு
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
Ummai Theadi Vanthean – உம்மைத் தேடி வந்தேன்
En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா
Erusalame Erusalamae – எருசலமே எருசலமே
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
Dam Dam Dam Damaku – டம் டம் டம் டமக்கு
Thapu Pannamatom – தப்பு பண்ண மாட்டோம்
Yesu Swami Arul Natha – இயேசு சுவாமி அருள் நாதா
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் – Appa Veettil Eppothum
Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை
Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum
அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana
எப்பொழுது உம் சந்நிதியில் – Eppoluthu Um Sannithi
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Naan Nirpathum Nirmulamagathadhum
Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்
Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே
Naan Naanaakavae Vanthirukkiraen
En Oosai Kaetkinrathaa Iyaesaiyaa
Aandava Prasannamagi Jeevan Oothi
பெத்லேகேம் ஊரிலே தேவசுதன்-Bethleham Oorilae Deva Suthan
என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren
புது கிருபைகள் தினம் – Puthu Kirubaigal
Bethalayin Maattu Thozhuvil – பெத்தலையின் மாட்டு தொழுவில்
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்
Irul Soolntha Logathil – இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va
கண்கள் பன்னீர் தரும் உள்ளம் – Kangal Panneer Tharum
நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil
Nalla Devan Neer – நல்ல தேவன் நீர்
Inthu Devanudaiya Pramanam – இது தேவனுடைய பிரமாணம்
Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan
Aandava Prasanna Magi – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame
Ennai Undakiya En Devathi Devan
பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
அகிலம் முழுவதும் படைத்தவரே – Akilam Muluvathum Padaithavare
Aathiyum Anthamumanavare Alba Omega Neere
Varum Theva Vaana Senaigaludane
காத்திடும் என்னை காத்திடும் – Kaathidum Ennai Kaathidum
Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு
Alazhamanae Alazhliulm Alazhamanae Anbu Neerae 6 Gersson Edinbaro
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae
Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
Karthavae Ippo Ummai – கர்த்தாவே இப்போ உம்மை
Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal
Arputha Rajan Yesuvai Nambinal- அற்புத ராஜன் இயேசுவை நம்பினால்
Valakkamal Ennai Thalayakkineer
Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae
Ennai Undakkina En Devathi Devan
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean
பாதை தெரியாத ஆட்டைப் போல -Paathai Theiyatha Aattai Pola
Kangal Pannir Tharum Ullam Vandhu Vidum
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில்
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
என்னைப் பெயர்ச்சொல்லி அழைத்து -Ennai Peyar Solli Azhaithu
வாலாக்காமல் என்னை -Vaalaakamal Ennai
Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு
இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam
Yesu Enakkaai Piranthaarae – இயேசு எனக்காய் பிறந்தாரே
Maa Perithaam Nin Kirubai – மா பெரிதாம் நின் கிருபை
Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem
Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே
உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa
Unnidathil Enna Illai – உன்னிடத்தில் என்ன இல்லை
காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum
காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்
அப்பா எவ்வளவு இன்பமானவை-Appa Evalauv Inbamanavai
Mangala Shobanam – மங்கள சோபனம்
Vaanam Boomi Yaavatrilum வானம் பூமி யாவற்றிலும்
Nambum Yesu Naathan Nirkiraaraam – நம்பும்! இயேசு நாதன் நிற்கிறாராம்
Boomikoru Punitham – பூமிக்கொரு புனிதம் வந்ததிப்போ
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Vendumae Viswasamae – வேண்டுமே விஸ்வாசம்
Karthare Nallavar Thuthipaadalgal
Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
ஆவியானவரே எங்கள் ஆற்றல் – Aaviyanavare Engal
அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai
Arpa Vaalvai Vanjiyaamal – அற்ப வாழ்வை வாஞ்சியாமல்
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
Ithu Azhakiya Panikaalam – இது அழகிய பனி காலம்
Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal
அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru
அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom
Yesuvae Sthosthiram – இயேசுவே ஸ்தோத்திரம்
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே
Boomikkoru Punitham Vandhathippo
Intha Kulanthaiyai Neer Yetrukkollum
Aayatha Jebam Seiya Belan – ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன்
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
Devan Ulagorai Neasitha – தேவன் உலகோரை நேசித்த
Karthar periyavar avar namathu
Inthak Kulanthaiyai Neer Aettukkollum
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Appa Pithave Konjam Parunga – அப்பா பிதாவே கொஞ்சம்
Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Um Samugam உம் சமூகம் Siva James Tamil Christian 2020
Yaravar Parean – யாரவர் பாரேன்
Theeyor Solvathai Kealamal – தீயோர் சொல்வதைக் கேளாமல்
Natchathiram Vaanathil Vanthathu –
எல்லா கணமும் மகிமையும் – Ella Kanamum Magimaiyum
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
சின்னஞ்சிறு சுதனே | Chinnanchiru Suthane
தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar
Ooivu Naal Ithu Manname – ஓய்வு நாள் இது மனமே
Ellame Neer Yesuvae – எல்லாமே நீர் இயேசுவே
Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்
Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி
Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom
Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்
ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum
Nithiyanantha Jeeva Oottrae- நித்தியானந்த ஜீவ ஊற்றே
Natha Natha Intha Jeeviyam – நாதா நாதா இந்த ஜீவியமே
Puumikkoru Punitham Vanthathippoe!
Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்
விதைப்பும் அறுப்புமே -Vithaippum Aruppumae
Bayathodum Bakthiyodum – பயத்தோடும் பக்தியோடும்
Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே
Karthar En Mulankaalin – கர்த்தர் என் முழங்காலின்
நீ உயிர் பெறவே-Nee Uyir Pearavae
Azhagai Nirkkum – அழகாய் நிற்கும் யார்
வருகின்றார் இறைவன் – Varikintraar Iraivan
தென்றல் வந்தது -Thendral Vanthu
Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்
Ooivu Naal Ithu Manamae – ஓய்வுநாள் இது மனமே
Yedheynil Aadhi Manam ஏதெனில் ஆதி மணம்
Karthare Nallavar – கர்த்தரே நல்லவர்
Anandame Jeya Jeya – ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா
Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய
Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என்
Yesu Raja en Yesu Raja – இயேசு ராஜா என் இயேசு ராஜா
Saenaikalin Karththar Nallavarae
Ithuvarai Uthavina Ebinesarae – இதுவரை உதவின எபிநேசரே
Aakaayam Panithoova Maamannan – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்
Paalar Nesanae Miga Pariuv – பாலர் நேசனே மிகப் பரிவு
En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
ஒரு வரம் நான் கேட்கின்றேன்- Oru Varam Naan Ketkirean
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
En Kanmalai Neerae – என் கன்மலை நீரே
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
Ratcha Peyrumaaney – இரட்சா பெருமானே பாரும்
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானைய்யா – Enakku Ellamae Neengathanaiya
அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே – Aruppu Miguthi Rajavae
Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
Veera Atho Paar – வீரா அதோ பார்
ஒண்ணுமில்லாய்மையில் நின்னும் – Onnumillaymayil Ninnumenne
Thirumbi Paarathae – திரும்பிப் பாராதே
Veda Vasana Vithaikalai – வேத வசன விதைகளை
Unakku Nikaraanavar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார்
Ellamae Neer Thanthathu – எல்லாமே நீர் தந்தது
Nantiyaal Ponguthae Emathullam
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்
அருமையுற நீ இறங்கி -Arumaiyura Nee Erangi
மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum
தாவீதின் நகரத்திலே -Thavithin Nagarathilae
Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்
Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும்
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva
அப்பா அப்பா உண்மை நம்பி- Appa Ummai Nambi
இன்னம் நீ என்ன செய்கிறாய் – Innam Nee Seikiraai
Suthikariyayo Thurkagunam Neenga – சுத்திகரியாயோ துர்க்குணம் நீங்க
அன்பே பெரியது அன்பே சிறந்தது – Anbe Peariyathu Anbe Siranthathu
Nal Meippan Ivare – நல் மேய்ப்பன் இவரே
Devanuke Magimai Deivathirke Magimai
சிலுவைக் காட்சி காண வாராய்- Siluvai Kaatchi Kaana Vaaraai
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave
Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்
Sorpa Kaalam Pirinthaalum – சொற்பக் காலம் பிரிந்தாலும்
Nal Meippar Aadukalukaai – நல் மேய்ப்பர் ஆடுகளுக்காய்
Aaviyanavare analay irangidume
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே – Aadhiyum Anthamum Aanavarae
Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
பந்திவிட்டெழுந்தார் பரம என் ராஜா – Panthi Vittelunthaar Parama En Raja
Alangaara Vaasalaalae Piravaesikka
Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த
Annal Mooti Eriya Vidu – அனல்மூட்டி எரியவிடு
Pottri Thuthipomae – போற்றித் துதிப்போமே
என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam
கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil
கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
Karththarai Nampinoer Paeruperroer
Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்
Yesu Arul Naathanae – இயேசு அருள் நாதனே
En Belanae-En Nesarae 2 | Ben Samuel | Robert Roy | Joel Thomasraj
Kalangukintra Vazhuv கலங்குகின்றன வாழ்வு
Yesu Pothum Enakku – இயேசு போது மெனக்கேசு
தேவனுக்கே மகிமை – Devanuke Magimai
Thaagam Migunthavarae – தாகம் மிகுந்தவரே
Kalangaathe thigaiyaathe karthar
Nilaiyilla Ulagu Nijamilla Uravu
Ratchipin Aanantha Santhosangkaana – இரட்சிப்பின் ஆனந்த சந்தோஷங்காண ஓடிவா
Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக – Karthar Unnai Menmaiyaga Vaippar
பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum
Iya Neerandru Anna Kaybavin Veetil
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
Karunaagara Kaarmenparaa – கருணாகரா காருமென்பரா
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
Intha Kulanthaiyai – இந்தக் குழந்தையை
Boomikkoru Punitham Vanthathippo
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam
Saranam Saranam Anantha – சரணம் சரணம் அனந்தா
Vandharae Vandharae – வந்தாரே வந்தாரே
Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – கன்மலையானவர்
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
Vazhiyila Inainjavarae – வழியில இணைஞ்சவரே
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
Nallayan Yesu Swamy – நல்லாயன் யேசு சாமி
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Devanuke Magimai – தேவனுக்கே மகிமை
Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும்
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Nan Nirpatum Nirmulamakatatum Deva
Devanuke Magimai Deivarthuke Magimai
Alangara Vaasalaalae Aarathikavanthom Anbukooravanthom
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவர் – Karthaavey Neer Maatchimai Nirainthavar
Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Naan Nirpathum Nirmulamaakaathathum
Eluputhal En Desathilae – எழுப்புதல் என் தேசத்திலே
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
இரட்சண்ய வீரர் நாம் -Ratchanya Veerar Naam
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
பாதாள பள்ளமதில் – Pathala Pallamathil
எந்தன் எதிர்காலம் உந்தன் கரத்திலே – Enthan Ethirkalam Unthan Karathilae
வேத வசன விதைதனை- Vedha Vasana Vithaithanai
அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் – Appa Ummai Nesikkiren
Aa Neethiyulla Kartharae – ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Suththa Irudhayathai Sristiyume
Iranthorai Vaalavaikum Vallavar
பேழையும் கட்ட கட்ட – Pealaiyum Katta Katta
Eppo Kaanbeno – எப்போ காண்பேனோ
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar
அவிசுவாசமாய்த் தொய்ந்து- Avivisuvasamai Thointhu
Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan
இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை- Yesuappa Oda Chellapilla Nan
Meiyaana Thiratchaichedi – மெய்யான திராட்சைசெடி
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
Nelaiilla Ulagu Nijamilla Uravu
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
Mei Jothiyaam Nal Meetparae – மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum
Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர்
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
En paava parigariye – என் பாவ பரிகாரியே
Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்
Iyaesu Azhaikkiraar Iyaesu Azhaikkiraar
Kirubaiyin Thayalanae- கிருபையின் தயாளனே
Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்
Yen Intha Padukal – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
Magizhnthu Kalikooru – மகிழ்ந்து களிகூரு
Iyya Neeranu Anna Kaybavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்