Allaeluyae Allaeluyae – அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Uyirthelunthare – உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Allaeluyae Allaeluyae Jeevanulla Devan – அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஜீவனுள்ள தேவன்
Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் – Allelujah Sthothiram
Allaeluyae Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Alleluya Kartharayae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் – Allelujah Sthothiram
அல்லேலூயா புதுப்பாட்டினை – Allelujah Puthupaattinai
ஜெயம் அல்லேலூயா – Jeyam Alleluyea
Yegovaa Shalom – யெகோவா ஷாலோம் அல்லேலூயா
அல்லேலூயா – இயேசுவையே நேசி அவரையே ஆசி
Vaanjaipatta Yesuvae – வாஞ்சைப்பட்ட இயேசுவே அல்லேலூயா
போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா -Pottri Pugalnthiduvom
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Alleluyaa Thuthi Alleluyaa – அல்லேலூயா துதி அல்லேலுயா ஜெயம்
Allelujah Ippothu Poor – அல்லேலூயா இப்போது போர்
Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah – காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா
Allaeluyae Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே
Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
அல்லேலூயா என்றுமே அவருடைய – Alleluajah Entrumae Avarudaya
ஆர்ப்பரி ஆர்ப்பரி அல்லேலூயா – Aarpari Aarpari Alleluyea
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
தேவனைத் துதியுங்கள் அல்லேலூயா – Devanai Thuthiyunkal Allaeluyah
அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom
அல்லேலூயா துதி மகிமை – Allelujah Thuthi Magimai
அல்லேலூயா சொல்லி ஆனந்த – Alleluyea Solli Aananthamaai
Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார் அல்லேலூயா– Intru Kiristhu Elunthar
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி
அல்லேலுயா அல்லேலுயா அல்லேலுயா இரட்சகருக்கு
ஆல்லேலுயா நம் தேவன் – Allelujah Nam Devan
Allaeluyaa Jeyamae Amalan Ezhunthaar – அல்லேலுயா ஜெயமே அமலன் எழுந்தார்
1 2 3 4 அல்லேலுயா – 1 2 3 4 Alleluya
Erusalemae Erusalemae – எருசலேமே எருசலேமே
Egypthilirindhu Kaanaanukku Kooti
Yah Enta Devanuku Namaskaram – யாஹ் என்ற தேவனுக்கு நமஸ்காரம்
Halleluah Hellelujah Halleluah
Galileya Endra Ooril Paul Thangiah
இயேசு கிறிஸ்து மாறாதவரே – Yesu Kristhu Marathavare
Christ The Lord Is Risen-inru Kiristhu Ezhunthaar
Halleluiah Halleluiah Nam Yesuvukku
Thunba Pattalum – துன்பப் பட்டாலும்
Kodaakoti Sthoththiram AeraெDuppom
Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae
காலையும் மாலையும் – Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah
Ratchithaar Paaviyana Ennai – இரட்சித்தார் பாவியான என்னை
Galileya Endra Ooril – கலிலேயா என்ற ஊரில்
Alleluyaa Ippothu Poor Mudithathe
Rathathal Jeyam Rathathal Jeyam
Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும்
Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
Allelujah Allelujah Allelujah Ippo Por Mudinthathe
Allaelooyaa! Allaelooyaa! Allaelooyaa!
Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae – விஸ்வாசத்தோடு சாட்சி பகர்ந்தே
Eraththathaal Jeyam – இரத்தத்தால் ஜெயம்
கொல்கொதாவே கொலை மரமே-Kolgathavae Kolai Maramae
Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere
Ennai Nesikkum Enthan Yesu – என்னை நேசிக்கும் எந்தன் இயேசு
Kaal Mithikkum Thaesamellaam – En
காரியங்கள் மாறுதலாய் – Kariyangal Maaruthalaai
Arputharaam Yesu Devan – அற்புதராம் இயேசு தேவன்
Karththar Nallavar Thuthiyungal
Thaevaathi Thaevanukku Namoe Namoe
Aalayam Selluvom Aandavarai – ஆலயம் செல்லுவோம் ஆண்டவரை
தூய தூய தேவனை நாம் – Thooya Thooya Devanai Naam
Vallamai Devane Sarva Sristiyin Karthare
Vaan Megathil Oor Natchathiram – வான் மேகத்தில்
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Kilakukum Maerkukum – கிழக்குக்கும் மேற்குக்கும்
Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar
Kalappaiyin Mael Kaivaiththitaen
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
Hallelujah Thuthi Magimai Endrum
பயப்படாதே சிறு மந்தையே ராஜியத்தை – Bayapadathe Siru Manthaiye Rajiyathai
Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை
Yehova Nisiyae Enthan Jeya Kodiyae – யெகோவா நிசியே எந்தன் ஜெயக்கொடியே
Koda Kodi Sthothiram – கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம்
Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க
நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai
அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi
Nandriyaal Pongudhae Emadhullam
Thaeva Thaevanaith Thuthiththituvoem
Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom
Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai
aarathanai kuriyavarae abishekea
Ummai Aradhikirom – உம்மை ஆராதிக்கிறோம்
அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana
Aayiram Aayiram Padalgalai -ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களை
Yesu Uyirthelunthaal – இயேசு உயிர்த்தெழுந்ததால்
Siluvai Sumanthoraai Shesanaakuvom சிலுவை சுமந்தோராய் சீஷனாகுவோம்
Akkini Abishegam Engal Meal – அக்கினி அபிஷேகம் எங்கள் மேல்
Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்
Unatha Devanuku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
இயேசுவின் இரத்தம் – Yesuvin Raththam
பரமண்டலங்களி லிருக்கும் பிதாவே – Paramandalangalil Irukum Pithavae
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
சர்வாதிகாரி சர்வ வல்ல தேவனாம்- Sarvathikaari Sarva Valla Devanaam
En Meetpar Uyirodikiraar – என் மீட்பர் உயிரோடிக்கிறார்
Devalayam Selvathu – தேவாலயம் செல்வதே மகிழ்ச்சியை
தூதர்கள் வானிலே துதி பாடல்- Thuthargal Vaanilae Thuthi Paadal
Aathmamae Un Aantavarin ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan
Chandirane Suriyane Kartharukku
Karthavin Janame – கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே
Aradhippen Aradhippen Aradhippen
Jepamae Jepamae Jeyaththai Thanthidum Jepamae – ஜெபமே ஜெபமே ஜெயத்தை தந்திடும் ஜெபமே
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi
கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே-Karthavin Janame Kaithalamudane
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரி – Aathumavae Sthothari
Anbin Karangal – அன்பின் கரங்கள்
Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே
Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே
நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu
உன்னதரே உயர்ந்தவரே – Unnatharae Uyarnthavarae
கர்த்தர் நல்லவர் அவர் -Karthar Nallavar Avar
Jehovah Nissi – யெகோவா நிசியை ஏற்றிப் பாடுவோம்
Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து
Yehovah Nissi Yehovah Nissi – யெகோவா நிசி யெகோவா நிசி
Karthaavae Neer Ennai கர்த்தாவே நீர் என்னை
Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்
Iradsanyam Magimai Thuthiganam Vallamai
Thesathai suthntharikka purapadu
ஐயா வாங்க அம்மா வாங்க-Ayya Vaanga Amma Vaanga
Enthan Ullam Puthukaviyale Ponga
Nalla Jeyam Poor -நல்ல ஜெயம் போர்
ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன் – Rajathi Rajan Devathi Devan
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai
Uyirodu Ezhundhavarae -உயிரோடு எழுந்தவரே
Iyaesuraajan Uyirththezhunthaar
Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே
இரட்சண்யம் மகிமை துதி கன வல்லமை -Ratchanyam Magimai Thuthi
இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai
Mariththa Iyaesu Uyirththu Vittaar
Pirapu Iyaesuvai Thuthiththituvoem
உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil
Yesu Piranthaar Bethalahem Oorilae – இயேசு பிறந்தார் பெத்தலகேம் ஊரிலே
Pugazhvom Pugazhvom புகழ்வோம் புகழ்வோம்
Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்
Nantiyaal Ponguthae Emathullam
Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar – தகுவது தோணாது
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்
வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin
Indru Mudhal Indru Mudhal – இன்று முதல் இன்று முதல்
Kartharai Thuthiththu Avarin – கர்த்தரைத் துதித்து அவரின்
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே – Aadhiyum Anthamum Aanavarae
Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே
Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Sarva Sristikkum Yejamaanan Neere
Thaevanae Ummai Naan Aaraathippaen
Thaevanae Ummai Nan Aarathippaen
Anbe Manidha Uruvamai – அன்பே மனித உருவமாய்
ஷாலோமின் லேக்கின்- Shalomin Laehkkin
Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai – உயிரோடு எழுந்தவரே
Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
Ummaithane Naan Muzhu Ullathodu
Baalanaai Yesu Baalanaai – பாலனாய் இயேசு பாலனாய்
Yekoevaa Nisiyae Enthan Jeyakkotiyae
Karthar En Nambikkai Thurugamaanavar
Allelujah Namadhandavarai Avar Aalayathil
Ebinezarey Ethu Varai – எபிநேசரே இது வரை
Makilnthirungal Makilnthirungal
En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது
Anbu Yesuvin Anbu Enthan – அன்பு இயேசுவின் அன்பு எந்தன்
தேவ தாசரே எழுந்து-Deva Thasarae Ezhunthu
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Karthavin Janame Kaithalamudane
Arathanai Thuthi Arathanai – ஆராதனை துதி ஆராதனை
ராஜாதி ராஜனை உயர்த்திடுவோம் -Rajathi Rajanai Uyarthiduvom
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Devane Ummai Aarathippen – தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
Unnadhathin Thoothargale Ondraga Koodungal
Ella Ganathirkum Pathirarae -எல்லா கனத்திற்கும் பாத்திரரே
Amen Allelujah Magathuva Thambarabara
Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo
Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
பறக்குதே ஜெயக்கொடி பறக்குதே -Parakuthe Jeyakodi Parakuthe
En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Maranam Thuthiyathu – மரணம் துதியாது பாதாளம்
தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar
Paavikaai Maritha Yesu – பாவிக்காய் மரித்த இயேசு
எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார் – Enthan Yesu Kaivida Matar
Magizhndhirungal Magizhndhirungal – மகிழ்ந்திருங்கள்
Magizhndhirungal Magizhndhirungal
Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி
அதிசயமானவர் அற்புதங்கள் செய்பவர் -Adisayamanavar Arputhangal Seibavar
கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu
Aandavar padaithea veattrien naalithu
Anbilum Melana Anbu – அன்பிலும் மேலான அன்பு
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal
அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal
Aamen, Allaelooyaa! Makaththuvath Thamparaaparaa
Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்
Eena Logathil Yesu Yen Piranthar
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa
Kalmithikum Desam – கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம்
கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம் – Kaalmithikum Desamellam
இயேசு நம்மோடு இன்று – Yesu Nammodu
ஜெபமே ஜெயம் ஜெபம் ஜெயம் – Jebamae Jeyam Jebam Jeyam
Mazhil Mazhil Manthayae- மகிழ் மகிழ் மந்தையே
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
Eenalokaththil Yesu Aen Piranthaar
Eenalogathil Yesu Yen Piranthar
Deva Um Samugame – தேவா உம் சமூகமே எனது பிரியமே
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
கர்த்தர் என் பெலனானார் – Karththar En Belananaar
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
பிள்ளை நான் தேவ பிள்ளை நான்-Pillai Naan Deva Pillai Naan
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Unga Mugathai Paarkanume Yesaiah
காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் – Kaangindra Dhevan Nam Dhevan
Unga Mukaththaip Paarkkanumae Iyaesaiyaa
Bayathodum Bakthiyodum – பயத்தோடும் பக்தியோடும்
கர்த்தருடைய ஆலயத்திற்கு -Kartharudaya Aalayathirku
மோட்சம் அடைவோம் – Motcham Adaivom
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Uyirthaar Uyirthaar – உயிர்த்தார் உயிர்த்தார்
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
உம் வார்த்தைகள் மேலானது | Um Vaarthaigal Melaanathu
Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
Thuthigalin Mathiyil Vaasam Seyum Senaikalin
Aayiram Aayiram Paadalgalai Aaviyil
என் தேவனே என் இயேசுவே – En Dhevane En Yesuvae
Avar Thalumbugalaal அவர் தழும்புகளால்
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal
Yesu Pirandhaar Bethalakem Oorile
அக்கினிமயமானவரே நீர் வருக-Akkinimayamanavar Neer Varuga
Kartharuku Pudhu Paatta Paaduga
Devanai Thuthiyungal Eppothum Thuthiyungal Chritian
என் இயேசுவே என் ராஜனே -En Yesuve En Rajanae
Kankindra Devan – காண்கின்ற தேவன்
Keerthiyilum Magimayilum – கீர்த்தியிலும் மகிமையிலும்
ஓர் வெண்ணங்கி ஓர் பொன்முடி – Oor Vennagi Oor Ponmodi
Isthoththirathoode Keerththanam
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Ella Namathirkum Miga – எல்லா நாமத்திற்கும் மிக
Yehova Nisiye Enthan Jeya Kodiye
Unnathathin Thoothargale -உன்னதத்தின் தூதர்களே
நான் இயேசுவின் போர்வீரன் – Naan Yesuvin Poorveeran
Kartharuku Pudhu Paatta – கர்த்தருக்கு புதுப் பாட்டப் பாடுங்க
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்
Enthan Ullam Puthukkaviyaalae Ponga
Vaana Mandala pollaatha senaigal – வான மண்டல பொல்லாத சேனைகள்
அதோ வாறார் மேகத்தின் மேல் -Atho Vaaraar Megathin Mel
Unga Mugathai Parkanume Yesaiya
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
அப்பா அப்பா இயேசப்பா -Appa Appa Yesappa
Aanandhamaai Naame Aarparippome
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Kartharin Satham Vallamaiullathu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil
Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை
Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே
Karththar Nallavar Thuthiyunkal
Aaradhanai Aaradhanai Aaradhanai – ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை
Aananthamai Naame Aarparippomeh
Yesu Raja Munne Selgirar – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Ennai Ninaithavar – என்னை நினைத்தவர்
நன்றி நன்றி நன்றி என்று | Nandri Nandri Nandri Endru
Raasaathi Raasan Yaesu ,Yaesu Makaa Raasan
Aaraaroe Paadunkal Akilamenkum Kurunkal – ஆராரோ பாடுங்கள் அகிலமெங்கும் கூறுங்கள்
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
Naan Suganmaanen Naan Sugamaanen
Raasathi Raasan Yesu , Yesu Maga Raasan
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல் | Oru Thai Thetruvathu Pol
Enalogathil Yesu Yean Piranthar – ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்
Enthan Ullam Puthukkaviyalae Ponka
Uyirththezhunthaarae Allaeluuyaa!
அன்பிலே பூரணரே – Anbilae Pooranarae
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
Andavar Enakai – ஆண்டவர் எனக்காய்
என் தெய்வம் இயேசு – En Deivam Yesu
Nandri Nandri Nandri Endru- நன்றி நன்றி நன்றி என்று
சத்திரத்தின் மேலே ஒரு நட்சத்திரம் -Sathirathin Mela Natchathiram
En Deivam Yesu – என் தெய்வம் இயேசு
When I think of the goodness of the Jesus in Tamil – கர்த்தர் என்னில் செய்த
அக்கினி ஜுவாலையாக்கும் தேவா – Akkini Juvaalaiyakkum Deva
Joraa Kaiyathatti – ஜோரா கையத் தட்டி
Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
எங்கள் தேவன் வல்லவரே – Engal Devan Vallavare
Rajathi Rajan Yesu Maha Rajan – இராஜாதிராஜன் யேசுஇயேசு மகா ராஜன்
Panipani thuli pol pozhigirathe
Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா
Aararo Paadungal Agilamengum Koorungal
Engal Devan Vallavare – எங்கள் தேவன்
நன்றி நன்றி இயேசுவே – Nantri Nantri Yesuvae
Oru Thai Thetruvathu Pol – ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல்
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
Iraṭchakar vantatal iraṭchippum
ParalaeாKamae Ummaith Thuthippathaal
Thuthippen Thuthippen Yesu Devanai
Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள்
Aarathanai aarathanai hallelujah
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை – Thai Marandhalum Avar Unnai
அலையமலையாய் அலையினூடே – Aalayamalaiaai Aalayinode
அக்கினி நாவுகள் என்- Akkini Naauvkal En
Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே
Kartharin Satham Vallamaiyullathu
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
Ummai Allaamal Enakku Yaarumunndu
Umakku Magimai – உமக்கு மகிமை தருகிறோம்
Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் – Nadanamadi Sthotharipaen
உமக்கு மகிமை தருகிறோம் – Umakku Magimai Tharugirom
Ummaiyallamal Enakku Yarundhu – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
Valla Kirubai Neerae 6 Gersson Edinbaro
Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
உந்தன் துணையிவரே – Unthan Thunaiyivare
Yeathean Paavam Neengidum – ஏதென் பாவம் நீக்கிடும்
உம் வார்த்தைகள் மேலானது Um Vaarthaigal Melaanathu
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Idaividamal Aarathikkum Un Devan – இடைவிடாமல் ஆராதிக்கும் உன் தேவன் தப்புவிப்பார்
Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்
Keethankal Paatiyae Poerrituvoem
வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va
Sonnapadi Uyirthelunthar Lurics
நானே மெய் தேவனாம் -Nane Mei Devanaam
ஆசை மணாளனே ஆமென் – Asai Manaalane Amen
அற்புதம் அற்புதம் இதுதான் – Arputham Arputham Ithuthan
சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார் – Sonnapadi Uyirthelunthaar
Nadanamadi Sthotharipaen Naadha
உங்க கிருபை போதுமே | Unga Kirubai Pothume
Karam Pitiththu Vazhi Nataththum
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar
Uyirththezhunthaerae, Allaeluuyaa
காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு -Kaaka Valla Karthar Undu
Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
Sonnapadi Uyir – சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார்
கோலியாத்தை ஜெயிக்க -Goliyathai Jeyikka
Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்
Vaalthuvom Kartharai- வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை
என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே
Naan Unnaivittu Vilakuvathillai
Ennaith Thaeti Iyaesu Vanthaar
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
Yesu Meipar Siru Manthai Kuttigal Nangal – இயேசு மேய்ப்பர் சிறுமந்தை குட்டிகள் நாங்கள்
ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்மா மணாளன்-Aaraathippen Naan Aathma Manalan
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் – Appa Veettil Eppothum
கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum
Poorana Ratchai – பூரண இரட்சை யளிக்க
Poorana Ratchipalikka – பூரண இரட்சை யளிக்க
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Aabirakamin thevan isakkin thevan
பூமிக்கொரு புனிதம் -Boomikoru Punitham
Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில்
யாக்கோபின் தேவன் துணையானார் – Yacobin Devan Thunai
Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
Paavam Raththaampara Maayinum – பாவம் இரத்தாம்பர மாயினும்
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
இயேசு மஹாராஜன் பிறந்தார் -Yesu Maharajan Piranthar
Unnatha Thaevanukku Aaraathanai
Aanantha Paadalkal Paadiduvaen
Ungal kural uyarthi padidungal
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1
Allelujah Kartharaiye Yegamai Thuthiyungal
யார் இவர்கள் பாடுவோரே -Yaar Ivargal Paaduvorae
Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே-Thozhugiroam Engal Pidhaavae
சகல ஜனங்களே கைகொட்டி – Sagala Janangalae Kaikotti
Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே
Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே
Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்
நீதியில் நிலைத்திருந்து – Neethiyil Nilaaithirunthu
Boomikoru Punitham பூமிக்கொரு புனிதம்
Mutchedi Naduvil Vantheerae – முட்செடி நடுவில் வந்தீரே
Uyirthezhundhaarae Allaelooyaa
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே
Neethiyil Nilaaithirunthu – நீதியில் நிலைத்திருந்து
Ennai Thandhen Yesuvae -என்னை தந்தேன் ஏசுவே
Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum
உம்மை நினையாத நேரமில்லை – Ummai Niṉaiyaatha Neramillai
Uyirthezunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
ஆ சுந்தர வீடே என் சோபித வீடே – Aah Sundara Veedae En Sobidha Veedae
Sagala Janegale Kaikotti Devanai
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Aayiram Sthothirame – ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
Oh Erusalaemiyaarae – ஓ எருசலேமியாரே
Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Yesuvuke Magimai En Raajavuke Magimai
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Sarva Srettikum Ejamaan – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே
Iyaesuvin Karankalaip Parrik Kontaen
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் இயேசு நாதரில்-Magilvom Magilvom Yesu Natharil
Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்
Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை
Iranthorai – இறந்தோரை வாழவைக்கும்
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
Yegova Devanukku Aayiram Naamangal
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Thooya devanai thuthiththiduvom
தோத்திரம் பாடிப் போற்றுவேன்- Sthothiram Paadi Pottruvean
இரட்சண்ய வீரரே – இரட்சண்ய வீரரே -Ratchanya Veerare Ratchanya
நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam
Aaradhanaikul Vaasam Seiyum Aviyanavare
En Aasthibaram Yesuvin Mel – என் அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவின் மேல்
இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
என் வாழ்வின் முழு – En Valvin Mulu Eakkamellam
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
Thozhugiroam Engal Pidhaavae தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Iranthorai Vaalavaikum Vallavar
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Arathanaikul Vaasam Seyum Aaviyanavare
Sarva Sristikum Yejamaanum Neere
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu
Kalipudan Sasthirikal – களிப்புடன் சாஸ்திரிகள்
Aaraathanaikkul Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Karunyamae Aaradhanai – காருண்யமே ஆராதனை
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
Thuthiththup Paatita Paaththiramae
Aananthamaai Naame Aarparippome
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
Yesuvuke Magimai – இயேசுவுக்கே மகிமை
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum
மேகமீதில் இயேசு சுவாமி- Megameethil Yesu Swamy
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Yen Valvin Muloo Yekamellam – என் வாழ்வின் முழு
தேவ தேவனை ஏகமாய் நாம்- Deva Devanai Yeagamaai Naam
Parama Yerusaleme Paralogam Vittiranguthe
இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai
Yesuvin Karangalai Pattrikonden
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham
Thooya Devanai Thuthiththiduvom – தூய தேவனை துதித்திடுவோம்
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu
Athisayamaana Oli Maya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
O Yesu Umathanbu – ஓ! இயேசு உமதன்பு எத்தனை பெரியது
Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu
Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren
என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan
Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
Vaana Jothiyaai Elangi- வான ஜோதியாய் இலங்கி
Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
சீயோனே சீயோனே – Seeyonae Seeyonae
Thuthiththup Paatida Paaththiramae
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Aadhi Thiruvaarthai Divya Arpudha
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
Sundara Ratchagane – சுந்தர இரட்சகனே
Parama Yerusalaemae – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Devanai Thuthiyungal -சங்கீதம் 150 தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல் Women’S College Choir
Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே
Vizhukuthu Vizhukuthu Erikoe Koettai
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
Raajaathi Raajan Devaathi Devan
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
ஓ யேசுவே யென்னை மூட இரத்தத்தின் – Oh Yesuvae Ennai Mooda
Thaeva Kirupai Entumullathae Avar
Aadhi Thiru Vaarthai -ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Aathith Thiruvaarththai Thivviya
Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Adhisayamaana Oolimaya Naadaam
Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
Megameedhil Thoodharodidho Idho – மேகமீதில் தூதரோடிதோ இதோ
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam
யெகோவா நிசி யேகோவா நிசியை – Yehova Nisi Yahova Nisiyai
Uyirodu Ezhundhavarae உயிரோடு எழுந்தவரே
அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae
Athisayamaana Oolimaya Naadaam அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே – Deva Kirubai Entrum Ullathe
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal
Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்
Aathi Thiru Vaarthai Dhivya – ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்
Ennai Kandavare Ennai Kanbavare
எனக்காக பாலன் பிறந்தார் – Enakkaga Balan Pirandhar
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Aathiyum Anthamumanavare Alpha
Kodakodi Sthothiram Yereduppom
Paaduven Hallelujah Thudhi Hallelujah