கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்
தண்ணீர் இல்லா இடத்தில் – Thanneer Illa Idathil
Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே
தண்ணீர் மேலே நடந்திட்டவர் – Thaneer Melae Nadanthittavar
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா
Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை
நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum
Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்
மண்ணில் வந்த வின்னொலியே மரியின் மடியில் பிறந்தவரே
Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்
வார்த்தையாக மண்ணில் உதித்தவரே -Vaarthaiyaaga Mannil Uthithavare
Mannil Vantha Paalanae – மண்ணில் வந்த பாலனே
தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை – Thaagam Ullavan Mel Thanneerai
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Jeeva Thannirandai – ஜீவ தண்ணீரண்டை
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
மார்கழி குளிரில் பிறந்த-Margali Kuliril Pirantha
Jillena Kulir Kaatru ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை
கல்லும் கரைந்தீடும் – Kallum Karaindheedum
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae
Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்
Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan
Appa Neengathan Enakku- அப்பா நீங்கதான் எனக்கு
ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
Ithuvarai Uthavina Ebinesarae – இதுவரை உதவின எபிநேசரே
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
Punniyar Ivar Yaro Vilunthu Jebikkum
ராஜாதி ராஜா இயேசு மகா ராஜா – Rajathi Raja Yesu Maha Raja
Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்
Kalvariyin Karunaiyithe Kaayangalil
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
Anandha Kootthaaduvaen- – ஆனந்தக்கூத்தாடுவேன்
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu
Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Yegova Devanukku Aayiram Naamangal
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
அதிகாலைப் பொழுது புதிதாகும் -Athikaalai Pozhudhu Puthithagum
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Punniyar Ivar Yaroo Veelthu Jebikkum
Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
Punniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
பூலோகமெங்கும் தேவன் அசைவாடுகின்றார்
Jeevath Thannnneer Oorum Oottilae
குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola
Siluvai Nizhalathile – சிலுவை நிழலதிலே
Izhnthathai Theda Manithanai Meetka – இழந்ததை தேட மனிதனை மீட்க
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Vanathela Mimini Kuttom – வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
தூய ஆவியே அன்பின் – Thooya Aaviye Anbin
Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது
Thooya Aaviye Anbin – தூய ஆவியே அன்பின் ஆவியே
Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்
கானாவூரில் கல்யாண வீட்டில் – Kaanavooril Kalyana Veetil
Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்
Karthar Thantha Eevukaha – கர்த்தர் தந்த ஈவுக்காக
Immanuel Pirantharae Oru Murai Paarkkanum – இம்மானுவேல் பிறந்தாரே
Karthar Paarthukolvaar – கர்த்தர் பார்த்துக் கொள்வார்-
காற்றடித்தாலும், புயல் வீசினாலும் கர்த்தரை நான் பாடுவேன்
Athisayangal Seigiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
Intha Arul Kaalathil – இந்த அருள் காலத்தில்
Anaithuennai Aattriya – அணைத்தென்னை ஆற்றிய
Jepam Seythiduvom Kannnneer Sinthiduvom
அன்பின் விதைகளை- Anbin Vithaigalai Anthi Santhi Veallai
Siluvaiyil Araiyunda – சிலுவையில் அறையுண்ட
Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்
Intha Arul Kaalaththil Karththarae
Yesu Yesu Endru Azhaithu – இயேசு இயேசு என்று அழைத்து
Yesu Enakkaai Piranthaarae – இயேசு எனக்காய் பிறந்தாரே
உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
13. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து
கண்ணுக்குள் காணும் பூவுமல்ல – Kannukkul Kaanum Poovumalla
கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam
Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
மனமே மனமே மயங்காதே – Manamae Maname Mayangathe
எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே
கண்ணீரோடு நான் -Kanneerodu Naan
Elshadai Sarva Vallavare- எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than
Thagam Theerkkum Jeevathanneer
Vazhiyila Inainjavarae – வழியில இணைஞ்சவரே
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Kalvari Ma Malai – கல்வாரி மா மாலையோரம்
Kalvaari Maamalai Oramkodungora Kaatchi Kanden
Kaarirul Velayil காரிருள் வேளையில் Christmas
Sankeetham Paatitum Enthan Ullam
Egypthilirindhu Kaanaanukku Kooti
Kaarirul Vaelaiyil Kadum Kulir
கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri
Yesuvae Immanuevelare Manitharai Meetka vantha
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
Thaevanae Ummai Naan Aaraathippaen
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
பெருமழை பெருவெள்ளம் – Peru Mazhai Peru Vellam
அப்பா மடியிலே நித்தமும் -Appa Madiyile
Thaevanae Ummai Nan Aarathippaen
Ponnakar Payanam Pogum – பொன்னகர் பயணம் போகும்
Aathiyil Vaarthaiyaaga Iruntha
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha
Intru Yesu Uyirthathal இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
உம்மை நோக்கிப் பார்க்கிறேன் – Ummai Nokki Parkirean
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே
வானில் ஓர் அதிசயம் – Vaanil Oor Adisayam
Vaan Nilave Nee Vaa Vaa Baalanai
உடைந்து போன என் வாழ்வை -Udainthu Pona En Vazhvai
Vinnoer Paatavae Mannoer Thaetavae
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya
கூப்பிடும் குரல் தன்னை -Kuppidum Kural Thannai
Vaanavar Isayil – வானவர் இசையில் வாழ்த்தொலி கிறிஸ்துமஸ் பாடல்
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா
Aabirakamin thevan isakkin thevan
Perumazhai Peruvellam Varapoguthu – பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது
Unakkedhiraana Aayudhangal Vaaikaathe
Anbulla Yaesaiyaa – அன்புள்ள இயேசையா
Aththimaram Thulir Vidaamar Ponaalum
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
Thudikkum Pothu – நான் துடிக்கும் போது
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
Aayathamaairungal Ethirpoga ஆயத்தமாயிருங்கள் எதிர்போக
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
Kalvari Mamalai Oram – கல்வாரி மாமலை ஓரம்
பெரியவர் இயேசு – Periyavar Yesu
Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்
பாசத்தில் வளரும் காலம் -Paasathilvalarum Kaalam
அற்புதமான சிருஷ்டிகரே – Arputhamana Sirustikarae
போராடும் என் நெஞ்சமே – Poradum En Nenjame
Aah Nalla Sobanam – ஆ நல்ல சோபனம்
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
Vaikarai Irukaiyil – வைகறை இருக்கையில்
Aaraathanai Aaraathanai Thuthi
சமாதான பிரபுவே வாருமையா-Samadhaana Prabhuvae Vaarumaiyaa
Arpa Kaariyam Umakidhu – அற்ப காரியம் உமக்கிது
Meetparae Nadathumean – மீட்பரே நடத்துமேன்
Poradum En Nenjame – போராடும் என் நெஞ்சமே
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் நல்லவர்- Kartharai Thuthiyungal Avar Nallavar
Devane Ummai Aarathippen – தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
Pilayunda Malayae Pugalidam – பிளவுண்ட மலையே புகலிடம்
துதி கனம் மகிமை எல்லாம் – Thuthi Kanam Magimai Ellam
Anbulla Yesaiya – அன்புள்ள இயேசையா
Aarathanai Aarathanai Thuthi Aarathanai
நல்ல வேளை என் வாழ்க்கையில்- Nalla Vealayil En Vaazhkaiyil
சுமந்து காக்கும் இயேசுவிடம் – Sumanthu Kakum Yesuvidam
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்
வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை – Vaithereay Mutrupulliyai
விண்ணரசை விட்ட எம்மரசே – Vinnarasai Vitta Emmarasae
இஸ்ரவேலின் தேவன் – Isravelin Devan
Konja Kalam Yesuvukaga – கொஞ்ச காலம் இயேசு
Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
Kalvaariyin Karunaiyithae – கல்வாரியின் கருணையிதே
Yen Nallavarin Anbu – என் நல்லவரின் அன்பு
Swamiyae Naan Eththanai – ஸ்வாமியே நான் எத்தனை
மகிழ்வான அன்பு திருநாள் – Mahilvaana Anbu Thirunaal
விண்ணில் தூதர்கள் துதித்திட – Vinnil Thotharkal Thuthida
Varagalai Pera Umathaviyai – வரங்களை பெற உமதாவியை
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar
Vbs Vbs Ethu Virtual Bible School
Saantha Yesu Swami – சாந்த இயேசு ஸ்வாமி
Ekkaala Saththam Vaanil Thoniththidavae
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
Kaarirul Vaelaiyil Kadungulir Naeraththil
Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே
Kadhiravan Elugindra Kaalaiyil Iraivanai
Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
Sumanthu Kakum – சுமந்து காக்கும்
சபையே விழித்திடு – Sabaiyae Vizhithidu
Indha Mannil Vanthu Mannan Yesu
En Kirubai Unnai Vittu Vilagathe – என் கிருபை உன்னை விட்டு விலகாதே
Vinnilum mannilum ummaiyallamal
Raaja Raaja Thaeva Raajan Yaesu
Kaarirul Vaelaiyil Katunkulir Naeraththil
இயேசுவின் நாமத்தினால் – Yesuvin Naamathinal
பந்திவிட்டெழுந்தார் பரம என் ராஜா – Panthi Vittelunthaar Parama En Raja
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
Kaarirul Velaiyil Kadunkulir Nerathil
உன்னதமானவர் சன்னிதி – Unnathamanavar Sannithi
அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe
Nadu Vaanilae Minnuthae – நடு வானிலே மின்னுதே
Saranam Saranam Anantha – சரணம் சரணம் அனந்தா
Vaa Paavi Illaippaara Vaa – வா பாவி இளைப்பாற வா
துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே
Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Ekkala Satham Vaanul Thonithidave
Sarvathaiyum Anbaai – சர்வத்தையும் அன்பாய்
En Meetpar Uyirodu – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Kurusinil Thonkiyae Kuruthiyum Vatiya,
Sinthai Maghizhum -சிந்தை மகிழும்
Yesuvai Nesikka Thondanginen – இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்
பனிவிழும் இரவினில் இயேசு-Pani Vizhum Iravinil Yesu
Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே
Vinnoer Makizhnthu Paatum Paatal
என் சமுகம் முன்பாக செல்லும் -En Samugam Munbaga Sellum
அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai
Yen Alugirai Yarai – ஏன் அழுகின்றாய் யாரை
Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
En Vinnnappaththai Kaettiraiyaa
Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere
நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae
Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiya
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri
Ellarukum Maa Unnatha – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Engalukkullae Vasam Seiyyum Aaviyanavarae
Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo
O Manithanae Nee Engae Pokintay
Aaraathanai Aaraathanai – Thuthi
அதிகாலை நேரம் அப்பா – Athikaalai Neram Appa
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
Poovin Narkantham Veesum – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Poovin Nargantham Veesum Solaiyayinum
ஷாலோமின் லேக்கின்- Shalomin Laehkkin
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe
Manthai Aayar – மந்தை ஆயர் மனம்
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Maa Mannan Maanidarai – மாமன்னன் மானிடரை மீட்க
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
O Manithanae Nee Engae Pokintay?
Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்
Thadaigalai Udaippavarae – தடைகளை உடைப்பவரே
Thooki Edutheerae – தூக்கி எடுத்தீரே
Aa Neethiyulla Kartharae – ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே
Adhikaalai Neram Appa Um Paadham
Theengennai Thukkapaduthaamal – தீங்கென்னை துக்கப்படுத்தாமல்
இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven
Ethaiyum Thaangum Or Ithayam Thaarum
விண்ணின் தூதர் கீதமே-Vinnin Dhoodhar Geethamae
என் விண்ணப்பம் கேட்பவரே -En Vinnappam Ketpavarae
கொல்கதா மலை மீதிலே – Kolgatha Malai Meethilae
En Nenjam Nonthu – என் நெஞ்சம் நொந்து
Azhinthu Pogindra Aathumaakalai
Naan Nirpathum Nirmulamagathadhum
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen
எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai
ஓ மனிதனே நீ எங்கே போகின்றாய்- O Manithanae Nee Engae Pogintraai
Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்
Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar
Bethalayin Maattu Thozhuvil – பெத்தலையின் மாட்டு தொழுவில்
Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட
Mullmudi Nogudho Devanae முள்முடி நோகுதோ தேவனே
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum
கர்த்தருக்குக் காத்திருந்து -Kartharukku Kaathirunthu
தூங்காத கண்கள்-Thoongatha Kangal
பரமண்டலங்களி லிருக்கும் பிதாவே – Paramandalangalil Irukum Pithavae
Kanni Marithaayin Karuvoolane – கன்னி மரித்தாயின் கருவூலனே
போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar
Ellarukum Maa Unnatha Salvation Army Version- எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே
Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்
Getsamaneyin Anubavathai Jebithida – கெத்சமனேயின் அனுபவத்தை ஜெபித்திட
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship
Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
Ninaivu Kuurum Theyvamae Nanri
துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama
Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Athikaalai Neram அதிகாலை நேரம் (அரசாளும் தெய்வம்)
Raavin Kulirilae – ராவின் குளிரிலே
Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்
Mullmudi Nogudho Devanae – முள்முடி நோகுதோ தேவனே
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Abhishegam Pettra Sheeshar – அபிஷேகம் பெற்ற சீஷர்
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaalaavitil
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
எந்தன் பூமானைக் காண- Enthan Poomaanai Kaana
Adhikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaazhaavitil
Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera
Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி
Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
Vanam Thiranthu – வானம் திறந்து
Neethiman Selithu Vaalvan – நீதிமான் செழித்து வாழ்வான்
Boologathare Yaavarum Karthavil Kalikoorungal
அழகே கொள்ளை அழகே – Azhagae Kollae Azhagae
மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare
Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி
அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை – Azhinthu Poginra Aatumakkalai
Maa Jothi Thondrinaar – மா ஜோதி தோன்றினார்
Magimai Niranthavarae – மகிமை நிறைந்தவரே
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே
முத்திரை மோதிரமே- Muththirai Mothiramae
Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்
Devakumara Ketkiratha – தேவகுமாரா கேட்கிறதா
Alinthu Pokindra – அழிந்து போகின்ற
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
Thirappin Vaasalil Nirkum Manithanai
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa
Devakumara Ketkiratha En Dhiyana
Povom Paranagarku Jalthi – போவோம் பரநகர்க்கு, ஜல்தி
Aruvadaiyo Miguthi – அறுவடையோ மிகுதி
Bayanthu Kartharin Thooya Valiyil
Athikaalaiyil Sooriyanai Paarkaiyile
Oor Murai Vittu – ஓர் முறை விட்டு
Unnidathil Enna Illai – உன்னிடத்தில் என்ன இல்லை
இராஜ இராஜனே தேவ தேவனே- Raja Rajanae Deva Devanae
அகிலத்தைப் படைத்து ஆள்பவரே-Agilathai Padaithu Aalbavarae
ஒளியாம் இறையே வாராய் எளியோர் -Ozhiyaam Iraiyae Vaarai
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan
வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu
Marikum Kiristhuvin Aaviyum – மரிக்குங் கிறிஸ்தின் ஆவியும்
Jeeva thanneerae aaviyanavarae
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ-Thuthipathe En Thaguthiyello
Pilaunda Maalaiye Pugalidam Yeeyume
Aathiyum Anthamumaanavarae Athisayamaanavarae
ஆதியும் அந்தமுமானவரே – Aathiyum Anthamumaanavare
Vellai Angikal Tharitha – வெள்ளை அங்கிகள் தரித்த
Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்
வாரீரோ செல்வோம் – Vareero Selvom
Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்
Yaravar Parean – யாரவர் பாரேன்
Vazhvai Nambathae Manamae – வாழ்வை நம்பாதே மனமே
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae
Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
Pilavunta Malaiyae Pukalitam Eeyumae
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance
Kalaimaangal Neerodai Thaedum Enthan
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்
Parisuththa Aaviyae Paktharkal
Bayanthu Kartharin Paathaiyil – பயந்து கர்த்தரின் பாதை யதனில்
Um Prasannathil Irupathayae – உம் பிரசன்னத்தில் இருப்பதையே
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும்
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal
என்ன என் ஆனந்தம் – Enna Yen Aanantham
இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian
Thoththira Paaththiranae, Thaevaa
Bayanthu Kartharin – பயந்து கர்த்தரின் பக்தி
Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே
Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்
Idaivitaa Nanri Umakkuththaanae
Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான் – Idaivida Nandri Umakkuthaan
Bayanthu Kartharin Bakthi Vazhiyil
காலத்தின் அருமையை உணர்ந்து-Kalathin Arumaiyai Arindhu
Payanthu Karththarin Pakthi Valiyil
Aanandhamaai Naame Aarparippome
பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal
Vaanilae Vennilaa – வானிலே வெண்ணிலா
Niththiya Kannmalai – நித்திய கன்மலை எனக்காய்
Alakiya Vannil Athisaya Raagam – அழகிய வானில் அதிசய ராகம்
Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்
Athiikaalaiyil Suriyanai Paarkalyiile
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
அடிங்கட மேளம் – Adingada Melam
பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave
Mul Kireedam Poonda – முள் கிரீடம் பூண்ட
Dhivviya Paalan – திவ்விய பாலன்
Maa Matchi Karthar – மா மாட்சி கர்த்தர்
Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்
Thutharkal Pan Isaika – தூதர்கள் பண் இசைக்க
Ellamae Neer Thanthathu – எல்லாமே நீர் தந்தது
Nantiyaal Ponguthae Emathullam
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal Vaalukiraarkal?
அப்பா அப்பா இயேசப்பா – Appa Appa Yesappa
கலங்கும் நேரமெல்லாம் -Kalangum Naeramellam
ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil
Aakaayam Panithoova Maamannan – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்
Kartharai Naan Ekkalathilumae Karuthudan Sthotharipen
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Payanthu Karththarin Paathai Yathanil
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Yoothaavin Iraajasingam Neerae
வனாந்திரத்தில் அவாந்தரவெளியிலும் -Vananthirathilae Avantharaveliyilum
En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்
Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே
Aathmamae Un Aandavarin – ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Maa Maatsi Karththar Saashtaankam
Deva Loga Gaaname Thoothar Meetiya Raagame
Pottri Thuthipomae – போற்றித் துதிப்போமே
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
Aaraaro Aariraaro Kannae- ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
Aathmamae, Un Aanndavarin Thiruppaatham Panninthu
Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்
Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே
En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்
Jeevath Thanneerae Aaviyaanavarae
Bethlahamil Pirinthavar Yesuvallo
இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil
Aathmamae Un Aantavarin ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Yutheyavin Gnanasasthiri – யூதேயாவின் ஞானசாஸ்திரி
Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்
Searvatheppothu Paavi – சேர்வதெப்போது பாவி
Aaviyanavare analay irangidume
அற்புதர் இயேசுவே – Arputhar Yesuvae
பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve
Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal
என்னை நேசிக்கும் என் ஏசுவே- Ennai Nesikum En Yesuvae
வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae
ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ – Yeno Yeno Vanthathu Yeno
Thiru Sabai Kaathiruka – திருச்சபை காத்திருக்க
Maa Maatchi Karththar Saashdaangam Seyvom
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்
Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்
Paavikkavar Kaattina Maa Neasathal – பாவிக்கவர் காட்டின மா நேசத்தால்
Palipeedaththil Ennaip Paranae
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
Paavi Mayakkan Kondirathae- பாவி மயக்கங் கொண்டிராதே
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
Sthothira Paathirane – தோத்திர பாத்திரனே
நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்
Aananthamai Naame Aarparippomeh
Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae
Maa Maatchi Karthar Sastangam Seivom
Kalangukintra Vazhuv கலங்குகின்றன வாழ்வு
இயேசு பிறந்தார் ஜெயம் ஜெயமே – Yesu Piranthar Jeyam Jeyamae
Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண் குளிர
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
Eththanai Naavaal Thuthipean – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன்
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
Nan Nirpatum Nirmulamakatatum Deva
இலங்கையே நம் தேசமே – Illangaiye Nam Desamae
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
Paarppene En Nesarai Naan -பார்ப்பேனே என் நேசரை நான் With
Siluvaiyil Searuvean – சிலுவையில் சேருவேன்
Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே
இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo
Athi Kaalaiyil Sooriyanai – அதிகாலையில் சூரியனை
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae
விழியே கலங்காதே – Vizhiyae Kalangaathe
நித்திய நித்தியமாய் – Nitthiya Nitthiyamaai
En Jeevan Pogum – என் ஜீவன் போகும்
கானான் பயணமோ தூரம் எகிப்தை- Kaanaan Payanamo Thooram
Naan Nirpathum Nirmulamaakaathathum
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் – Appa Ummai Nesikkiren
Anbe Manidha Uruvamai – அன்பே மனித உருவமாய்
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
Kallana Nenjam – கல்லான நெஞ்சம்
Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
Kandenen Kankulira Karthanai Indru
Aananthamaai Naame Aarparippome
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
அன்பின் உருவம் ஆண்டவர் – Anbin Uruvam Aandavar
அனைத்தையும் செய்து – Anaithaiyum Seithu Mudikum
Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து
Yethu Vendum Sol Nesanae – எது வேண்டும் சொல் நேசனே
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare
Yen Koodave Irum Oh Yesuvey – என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே
Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae
Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
என் தேசம் அழியுதையா – En Dhesam Azhiyuthaiya
Vaana Nagarathin Meanmaiyena – வான நகரதின் மேன்மையென
Namakoru Palagan Pirantharae நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே
Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே
Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை
Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்
Bakthiyaai Jebam Pannavae – பக்தியாய் ஜெபம் பண்ணவே
Maravathey Manamae Deva Suthanai – மறவாதே மனமே தேவ சுதனை
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave
Anaithaiyum Seithu – அனைத்தையும் செய்து
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
சத்திரத்தின் மேலே ஒரு நட்சத்திரம் -Sathirathin Mela Natchathiram
Idho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
இயேசு தேவனை வாழ்த்திடுவோமே – Yesu Devanai Vaazthiduvomae
கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
Nal Meetper Patcham Nillum Ratchanya Veerare
Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து
Yudha Raja Singam – யூத ராஜ சிங்கம்
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Anaiththaiyum Seithu Mudikkum Aatral
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
Anaiththaiyum Seythu Mutikkum Aatta்L Ullavarae
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom
Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam
Aarathanai Seyvome – ஆராதனை செய்வோமே
Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே
Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே
அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai
என் இருதயத்தின் வாஞ்சையை -En Irudhayathin Vaanjayai
En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்
Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa – விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த