காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் – Kaangindra Dhevan Nam Dhevan
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Kuraivilla Devan Nam Devan – குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
பூலோகமெங்கும் தேவன் அசைவாடுகின்றார்
Aasirvathikum Devan – ஆசீர்வதிக்கும் தேவன்
தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar
இஸ்ரவேலின் தேவன் – Isravelin Devan
தாங்கும் தேவன் – Thaangum Devan
Kankindra Devan – காண்கின்ற தேவன்
ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan
ஆபிரகாமின் தேவன் – Abrahamin Devan
Engal Devan Vallavare – எங்கள் தேவன்
Aasirvathikum Dhevan – ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை
Devan Namathu – தேவன் நமது அடைக்கலமும்
Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்
Arputharaam Yesu Devan – அற்புதராம் இயேசு தேவன்
Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை
Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் தம்- Aasirvathikum Devan Tham
Deva Kumaran Yesu – தேவக் குமாரன் இயேசு
Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்
நீரே தேசத்தின் தேவன்– Neere Desaththin Devan
எங்கள் தேவன் வல்லவரே – Engal Devan Vallavare
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் – Immattum Kaivida Devan
Devathi Devan Thanaku – தேவாதி தேவன் தனக்கு
Nalla Devan Neer – நல்ல தேவன் நீர்
Devathi Devan Manuvaanarae – தேவாதி தேவன் மனுவானாரே
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal
அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே-Akkiniyin Devan Enakulle
Paraloga Devan Paril – பரலோக தேவன் பாரில்
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
என் தேவன் நல்லவரே-En Dhevan Nallavare
Valla Devan Kooruvithu – வல்ல தேவன் கூறுவித்து
Seanaigalin Karthan Nammodu – சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு
Maa Devan Piranthar – மா தேவன் பிறந்தார்
Devan Varum Naalathilae – தேவன் வரும் நாளதிலே
Parisutha Devan Neerae – பரிசுத்த தேவன் நீரே
Devadhi Devan Manuvelanae – தேவாதி தேவன் மனுவேலனே
Deva Suthan Thanthaar – தேவன் சுதன் தந்தார்
நம் தேவன் அன்புள்ளவர் -Nam Devan Anbulavar
Vali Thirapaare Devan – வழி திறப்பாரே தேவன்
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
Azhaitha Devan Anbullavar – அழைத்த தேவன் அன்புள்ளவர்
Devan Ulagorai Neasitha – தேவன் உலகோரை நேசித்த
Devan Manithanaai Aaaginaar- தேவன் மனிதனாய் ஆகினார்
ஆல்லேலுயா நம் தேவன் – Allelujah Nam Devan
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
அற்புதங்கள் செய்யும் தேவன்– Arputhangal Seiyum Devan
Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்
தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum
என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan
யாக்கோபின் தேவன் துணையானார் – Yacobin Devan Thunai
Vaarthayaam Yesu Devan – வார்த்தையாம் இயேசு தேவன்
Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு
Aasirvadhikkum Dhaevan Unnai -ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழிநடத்தும் வல்ல தேவன்
அதிசய தேவன் துணையிருப்பார் -Adisaya Devan Thunai Iruppar
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam
நடத்திடும் நல்ல தேவன் இயேசுவே-Nadathidum Nalla Devan Yesuve
என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum
Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க
Devan Arulia Solli Mudiyatha – தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் தேவன் நீரே -Parisuthar Parisuthar Devan Neere
Deva Thirusuthan Yesu Uthithaar – தேவத் திருச்சுதன் இயேசு உதித்தார்
En Devan- என் தேவன் Benny John Joseph
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு
En Devan En Velicham – என் தேவன் என் வெளிச்சம்
Anadhi Devan Un Adaikkalamae – அநாதி தேவன் என் அடைக்கலமே
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Sarva Valla Devan Piranthar – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்
Devan Thantha Thiru Sabai – தேவன் தந்த திருச் சபையே
Dhevaney Neer Ennudaiya Dhevan – தேவனே நீர் என்னுடைய தேவன்
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்
Idaividamal Aarathikkum Un Devan – இடைவிடாமல் ஆராதிக்கும் உன் தேவன் தப்புவிப்பார்
என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar
ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன் – Rajathi Rajan Devathi Devan
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum
அன்பின் தேவன் ஏசு உன்னை – Anbin Devan Yesu Unnai
En Devan En Velicham என் தேவன் என் வெளிச்சம்
Allaeluyae Allaeluyae Jeevanulla Devan – அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஜீவனுள்ள தேவன்
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன்
Paraloga Devan Paril Pirandhar – பரலோக தேவன் பாரில் பிறந்தார் Christmas
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள
அதிசய பாலன் அருள் நிறை தேவன்– Adhisaya Baalan Arul Nirai
Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
உம்மை போல நல்ல தேவன் எந்தன் – Ummai Pola Nalla Devan Enthan
இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar
Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்
Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
முத்திரை மோதிரமே உன்னை- Muththirai Mothiramae Unnai
விதைப்பும் அறுப்புமே -Vithaippum Aruppumae
Thaevap Pitha Enthan Maeyppan Alloe
Thaevap Pithaa Enthan Maeyppan Allo
வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin
Amalaa, Thayaaparaa, Arulkoor, Aiyaa
Amalaa Thayaaparaa Arulkoor Aiyaa அமலா தயாபரா அருள்கூர்
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
Yesuvae Paavi Neasar Thaam – இயேசு பாவி நேசர்தாம்
Karthave Devargalil – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
என் உள்ளம் தேவன்பால் – En Ullam Devanbal
Karthavae Thevarkalil Umakkoppanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில் உமக்கொப்பானவர் யார்
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
Isravelin thevanagiya karthavae
அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom
Yaar Antha Yesu – யார் அந்த இயேசு
Thuthippoem Iyaesuvai Thuthippoem
Parisutha Devan Neere Vallamai Devan
Isravelin Devanagiya Karthavae -இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு
Azhaganavar En Yesu – அழகானவர் என் இயேசு
பிறந்த இயேசு பாலனுக்கு- Pirantha Yesu Balanukku
Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்
Santhosama Irunga – சந்தோஷமாயிருங்க எப்பொழுதும்
Santhosamai Irunga – சந்தோஷமாயிருங்கள் எப்பொழுதும்
Kaalayil Naan Ezhuntha – காலையில் நான் எழுந்த
Neer Enthan Kottai – நீர் எந்தன் கோட்டை
Thooyavare Parisutharae – தூயவரே பரிசுத்தரே
உள்ளத்தில் அவரைப்போல்-Ullathil Avaraipol
Un Katharuthalai – உன் கதறுதலை
Immaanuvel Immaanuvel Ennodu – இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் என்னோடு
Naam Aaraathikum Devan Nallavar
Eerayiram Aandugal Mun – ஈராயிம் ஆண்டுகள் முன்
Aazhntha Thayavae Sollum – ஆழ்ந்த தயவே சொல்லும்
நம் வாழ்க்கையாம் படகிலே -Nam Vaazhkaiyam Padahile
Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே
Magimai matchimai nirainthvarai
என் தேவனே என் இயேசுவே – En Dhevane En Yesuvae
Veenaiye Olitthidu Vinnavar Piranthar
உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்- Unthan Naamam Meanmai Pol
Maravaar Yesu Maravaar – மறவார் இயேசு மறவார்
Malaikalellaam Valikalaakkuvaar
Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
நெஞ்சமே துதி பாடிடு – Nenjame Thuthi Paadidu
Veenaiye Olithidu Vinnavar Piranthar
Veennaiyae Oliththidu Vinnnavar Piranthaar
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Unthan Naamam Menmai Pol Veroru
Tetelestai எல்லாம் முடிந்தது – Tetelestai Ellam Mudinthathu
Um Setaigalin Kel – உம் செட்டைகளின் கீழ்
Athiikaalaiyil Suriyanai Paarkalyiile
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar
Unthan Naamam Menmai – உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்
Vaanamum Boomiyum Padaiththa Devan
Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்
நாள்தோறும் எந்தன் பாரங்கள் – Naalthorum Enthan
Nam Devan Lyric Asborn Sam Isaac D Tamil Christian
Thaevan Namakku Ataikkalam Pelanum Aanavarae
Balamum Allave Barakkiram Allave
பலமும் அல்லவே பராக்கிரமம் -Balamum Allavae Baragiramam
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
Avar Enthan Sangeethamaanavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்
Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum
Kartharin Pathiratil pangumanavan – கர்த்தரின் பாத்திரத்தில்பங்கு மாணவன்
Senaikalin Karththar Nammotirukkiraar
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
Athi Kaalaiyil Sooriyanai – அதிகாலையில் சூரியனை
Enakoththaasai varum parvatham
Karthar periyavar avar namathu
Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Azhaikkum Iraivan Kuralai Kaettu
Asaikapaduvadhillai |Carolene Allwyn
Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்
Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
புத்தர், காந்தி, நேரு, கென்னடி
Niraivaana Palanai Naan Vaanchikirean
என் தேவையை சொல்லி சொல்லி – En Thevaiya Solli Solli
Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Ummaipola Nalla devan Yarummillaiye
சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி – Chinna Chinna Chittu Kuruvi
Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்
இஸ்ரவேலின் ஜெயபெலமே-Isravelin Jeyabalamae
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
வாடும் உள்ளங்களே – Vaadum Ullangalae
உன்னதமானவர் மறைவினிலே -Unnathamaanavar Maraivinilae
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
Aha Ha Anandham – ஆஹா ஹா ஆனந்தம்
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
Kuthuhalam Kondattame En Yesuvin
எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற – Elrohi Neer Ennai Kaankira
Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
Makimai Maatchimai Nirainthavarae
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
நமக்கு ஒரு பாலகன் பிறந்தார்-Namaku Oru Paalakan
பெரியவர் இயேசு – Periyavar Yesu
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
Kulir Kaalam Pani Neram Nam Devan Vandhuthithaar – குளிர் காலம் பனி நேரம்
Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye
Neer Seitha Athisayam Aayiram Undu – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு
காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu
Unmmai Ullavan – உண்மை உள்ளவன்
En Vinnnappaththai Kaettiraiyaa
Kuthuhalam Kondattame – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Puthu Paadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி
அதிகாலைப் பொழுது புதிதாகும் -Athikaalai Pozhudhu Puthithagum
Manidhanin Aalosanai Veenanadhu
விண்ணரசை விட்ட எம்மரசே – Vinnarasai Vitta Emmarasae
Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது
Naan Suganmaanen Naan Sugamaanen
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
Puthuppaadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி
Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva
Naam Itaividaamal Aaraathikkum Thaevan Nallavarae
Orumanamaai Koodi Osanna Paadi
Nalliraa Naeram Venpani Maayam
இன்று நமக்காக இயேசு பிறந்தாரே – Intru Namakaga Yesu Piranthare
Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே
En Yesu Migavum Periyavar – என் இயேசு மிகவும் பெரியவர்
நான் பள்ளத்தாக்கில் – Naan Pallaththakkil
சர்வ வல்ல நாமம் இயேசுவின் நாமம் – Sarva Valla Naamam Yesuvin Naamam
Saenaikalin Thaevan Nammoetu Irukkinraar
நீதியின் சூரியன் நீதியின் வெளிச்சம் -Neethiyin Sooriyan Neethiyin Velicham
Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Deva Janame Magizndu Kalikooru – தேவ ஜனமே மகிழ்ந்து களிகூறு
Kudhookalam Kondattamae – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க
ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு -Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu
Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal
Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ
Pavathuku Nee Marikkanum Yesuvukkai
Pavathuku Nee – பாவத்துக்கு நீ மரிக்கணும்
Vinn Thoothar Vaanil Thontiyae
Yehowah En Devanae – யெகோவா என் தேவனே
சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்- Singasanathil Veettrikkum
Allaeluyae Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Kathavugal Adaipadum Pothu – கதவுகள் அடைப்படும் போது
Ennai Nesikkum Enthan Yesu – என்னை நேசிக்கும் எந்தன் இயேசு
Isaakai Pola Pahaikapattom – ஈசாக்கை போல
Jebame Jeevan Jeyam Tharum -ஜெபமே ஜீவன் ஜெயம் தரும்
Thenilum Inimaiyae Yesuvin – தேனிலும் இனிமையே இயேசுவின் நாமமே
Aabirakamin thevan isakkin thevan
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen
எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai
ஆனந்தமாய் நம் தேவனை -Anandamai Nam Devanai
Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Thaeva Janamae Makizhnthu Kalikuuru
இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum
உலகத்தில் இருப்பவனிலும் – Ulagathil Irupavanilum
Deva naan ethinal viseshithavan
Deva Janame Magizndu Kalikooru
நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே
Raaja Raajan Piranthaarey – ராஜ ராஜன் பிறந்தாரே
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்
Ummai Pol Nallathor Nesarillai – உம்மைப் போல் நல்லதோர் நேசரில்லை
Athikaalaiyil Sooriyanai Paarkaiyile
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை
Yesu Neenga – இயேசு நீங்க இருக்கையிலே
Vin Thuuthar Vaanil Thoenriyae
சூழ்நிலைகளை பார்க்கிலும் – Suzhnilaikalai Paarkilum
Win Thoothar Vaanil Thondriye Thondriye
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai
Santhosha Vinnoliye Yesu Saantha
நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal
குதூகலம் சந்தோஷமே- Kuthukalam Santhosamae
அழகான ஏதேனில் – Azhagana Yeathenil
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu
அநாதிதேவனின் அடைக்கலத்தில் -Anadhi Devanin Adaikalathil
Devathi devan thanakku sirththi
Kartharukkaga Porumaiyudan – கர்த்தருக்காக பொறுமையுடன்
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
ஆராதனையின் முக்கியத்துவம் – The Importance Of Worship
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்
மகிழ்வான அன்பு திருநாள் – Mahilvaana Anbu Thirunaal
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
Kereeth Aatruneer Vattrinaalum
Yesuvuke Magimai En Raajavuke Magimai
Kartharukkaga Porumaiyudan Naan
Santhosha Vinnoliye – சந்தோஷ விண்ணொளியே
Deva Naan Ethinal Viseshithavan
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை
Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்
Ennai Thandhen Yesuvae -என்னை தந்தேன் ஏசுவே
தொழுவத்தில் இயேசு பிறந்தார் Thozhuvathil Yesu Piranthar
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
தீராதே தேடல்கள் -Theerathae Thedalgal
இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Tharisanamae Engal – தரிசனமே எங்கள்
நான் நடந்திடும் பாதையில் -Naan Nadanthidum Paathaiyil
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
Immanuel Immanuel Ennodiruntharae
Immanuvel Ennodirupaarae – இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே
என் ஜெபம் எல்லாம்- En Jebam Ellam
ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar
En Belaveenam Neer Arigindreer – என் பெலவீனம் நீர் அறிகின்றீர்
ஒரு குப்பி தைலத்தின் – Oru Kuppi Thailaththin
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar
Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – கன்மலையானவர்
Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Deva Naan Ethinaal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்
Gana Bala | Ulaga Swami Pirandar Ooru Swami Illa ஊரு சாமி இல்ல
Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae
Siluvayil thongum yesuvai paar
எக்காளம் முழங்கிடவே – Ekkaalam Muzhangidave
மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame
நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave
அவர் தோள்களின் மேலே -Avar Tholgalin Melae
Idho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து – Maangal Neerodai Vaanjithu
Yesuvuke Magimai – இயேசுவுக்கே மகிமை
Malaiyana Nerathil Manam Sortha Velaiyil
Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்
Senaikalin Thaevan Nammodu Irukkintar
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
அவர் தோள்களின் மேலே – Avar Tholgalin Mela
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
Aarathanai Velayilae – ஆராதனை வேளையிலே
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
Senaigalin Karthar – Benny John Joseph
Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்
Joraa Kaiyathatti – ஜோரா கையத் தட்டி
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார் – Siluvaiyil Thongum Yesuvai Paar
Ulagil Vanthar Deiva Sudhan – உலகில் வந்தார் தெய்வ சுதன்
கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom
Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
என் இருதயத்தின் வாஞ்சையை -En Irudhayathin Vaanjayai
Yeapparama Oli Enum Baalanakaai – ஏகப்பரம ஒளி எனும் பாலகனாய்த்
Siluvayil Thongum – சிலுவையில் தொங்கும்
Naan Etharkaaka Pitikkapattaeno
Your Name is Jesus in Tamil – உம் நாமம் இயேசு
Sornthu Pogathae Manamae சோர்ந்து போகாதே மனமே
Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye
Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே
Kilakkile Oru Natchathiram Kilambiyathum
Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai
வானத்துல நட்சத்திரம்-Vaanathula Nachathiram
Avarai Nokki Koopiduven – அவரை நோக்கி கூப்பிடுவேன்
Parama Yerusaleme Paralogam Vittiranguthe
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
உலகத்தில் இருப்போரிலும் நம்மில்-Ulahathil Irupporilum
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
Parama Yerusalaemae – பரம எருசலேமே பரலோகம்
ஆனந்தம் அளித்திடும் ஓய்வுநாள் – Aanantham Azhithidum Ooiyunaal
Yen Devanukai Naan Valldhiduven
என் நெஞ்சமே கவிபாடிடு – En Nenjamae Kavipaadidu
அக்கினி அக்கினி அக்கினியே – Akkini Akkini Akkiniyae
Vinin Mainthanae – விண்ணின் மைந்தனே Christmas
Yaarum Ariyaatha Anbu – யாரும் அறியாத அன்பு
En Yesu Thunayirukka – என் இயேசு துணையிருக்க
Anpaarntha Nenjangalae Parisuththa Ullangalae
ஆணிக்காயங்களால் அலங்கரித்து -Aannikkaayangallal Alangarithu
Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி
Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu
எபினேசர் இனியும் உதவி -Ebinesar Iniyum Udhavi Seivaar
தண்ணீர் மேலே நடந்திட்டவர் – Thaneer Melae Nadanthittavar
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை – Thai Marandhalum Avar Unnai
Thaeva Kirupai Entumullathae Avar
சர்வாதிகாரி சர்வ வல்ல தேவனாம்- Sarvathikaari Sarva Valla Devanaam
Anbaai Nadathum Aaviye – அன்பாய் நடத்தும் ஆவியே
Anbinaal Aarathipen – அன்பினால் ஆராதிப்பேன்
Aattam Aadi Kondaduvom – ஆட்டம் ஆடி கொண்டாடுவோம்
Vaalakamal Ennai Thalaiyakuveer
Abragamin Devane Esakkin Devane
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தர்-Parisuthar Neere Parisuthar
Yaezhaigalin Belane – ஏழைகளின் பெலனே
Karththaavin Janamae Kaiththaalamutanae
அதிசயமானவர் அற்புதங்கள் செய்பவர் -Adisayamanavar Arputhangal Seibavar
Paraloga Devane Parisutha Rajanae- பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே
Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள்
நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடே – Nantri Niraintha Ullathode
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Pithavukku Sthothiram – பிதாவுக்கு ஸ்தோத்திரம்
அதன் அதன் காலத்தில் – Athan Athan Kaalathil
Karthar Periyavar Nam Appa Periyavar
Thaevan Thantha Thiruch Sapaiyae
துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae
Sinkakkuttikal Pattini Kitakkum
The Anthem – Planetshakers | Version | மரணத்தை ஜெயித்தீரே
Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்
Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Naan Unnaivittu Vilaguvathillai
Rajathi Rajave – ராஜாதி ராஜாவே
Naanum En Veettaarum – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Karthar Periyavar – கர்த்தர் பெரியவர்
இயேசுவின் நாமத்தினால் – Yesuvin Naamathinal
Iraṭchakar vantatal iraṭchippum
Singakkuttikal Pattini Kidakkum
Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj
Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae
Immanuel Pirantharae Oru Murai Paarkkanum – இம்மானுவேல் பிறந்தாரே
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
என் சிறுமையை கண்ணோக்கி-En Sirumaiyai Kannokki Beer Lahai Roi Levi
Santhosha Vinnnnoliyae – சந்தோஷ விண்ணொளியே
ஊர் வாசிகளே கர்த்தரை துதியுங்கள்-Oor Vaasikale Kartharai Thuthiungal
Anandame Anandam – Christmas – ஆனந்தமே ஆனந்தம்
Antha Arputham Nadantha Kathai
Kumpidukiraen Naan Kumpidukiraen
Rajan Thaveethin Oorile Rakkaalam
Parisutha Dhevamae -பரிசுத்த தேவமே
Abrahamin Devane Esaakin Devane
valakamal ennai thalaiyakuveer
Sumai Thangi Yesu – சுமைதாங்கி இயேசு
Karthar Periyavar Thuthiku – கர்த்தர் பெரியவர் துதிக்குப்
Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா
Aarathanai Nayagan Neere – ஆராதனை நாயகர் நீரே
Singakuttigal Pattini Kidakkum
விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்- Visuvasathinal Neethiman Pilaipan
Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Aathiyilae Vaarthai Neerae – ஆதியிலே வார்த்தை நீரே
இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal
கர்த்தரை தேடின – Kartharai Thedina Natkal
சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo
Mannuyire Kaakath Thannuyir Vidukka
Singakkuttigal Pattinikidakkum
அந்த அற்புதம் நடந்த கதை -Antha Arputham Nadantha Kathai
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம்
Neelavaanil Kiristhu Raajaavai Kaanpaen
Antha Arputham Natantha Vitham
பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் -Parisutha Pithavae Ummai
உன்னதரின் மறைவில் சர்வ வல்லவரின் – Unnatharin Maraivil
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
Andavar Yesuvin – ஆண்டவர் இயேசுவின் அருள்மொழி
Kumbidugiren Nan Kumbidugiren – கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன்
Kalangathe Megane – கலங்காதே மகனே
Karththar Periyavar Pukazhappataththakkavar
Karanam Kaetal Solluvean – காரணம் கேட்டால் சொல்லுவேன்
Ennai Aaseervathithaal – என்னை ஆசீர்வதித்தாலொழிய
Aandavarae En Attralai Ullavarae
Aanndavar Uyirththaar Aananthamae
Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்
விண்ணக மேகம் இறங்கணும் – Vinnaga Megam Iranganum
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Sinthai Maghizhum -சிந்தை மகிழும்
En Sirumaiyai Kannoakki Paarththavar Neer
நம்புவேன் | Nambuvaen | Worship Medley
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Kattum Karthave Neer Kattum Karthave
Visuvaasathinal Neethimaan Pilaippan
Visuvaasatthinaal Neethimaan Pilaippaan
Karththarai Nampiyae Jeevippom
Piranthar Piranthar Iraimagan Piranthar -பிறந்தார் பிறந்தார் இறைமகன் பிறந்தார்
Neer En Sontham Neer En Pakkam – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae
Vaarungal Iraimakkalae Kadal Alai
Bayamilliae Bayamiilae – பயமில்லையே
இனியும் இல்ல இல்ல என்வாழ்விலே -Iniyum Illa En Vaazhvile
துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae
பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார் -Piranthaar Yesu Piranthaar
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
இஸ்ரவேலின் துதிகள் – Isravelin Thuthigal
Meiyello Engal Seanai – மெய்யல்லோ எங்கள் சேனை
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
மாமாி பாலனாக – Mamari Balanaga
Nantri Seluthuvaayae – நன்றி செலுத்துவாயே
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
ஷாலோமின் லேக்கின்- Shalomin Laehkkin
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
Visuvaasaththinaal Neethiman- விசுவாசத்தினால்
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
கலங்காதே மகனே – Kalangathe Megane
Vaanam Thirakumae – வானம் திறக்குமே
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
அகிலம் முழுவதும் படைத்தவரே – Akilam Muluvathum Padaithavare
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
Aravaram Arpattam Appa – ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்
16. வண்ண வண்ண பூக்கள் தலைகள் ஆட்டுது
Enna En Aanantham! Enna En Aanantham!
Athikaalai Naeram Aantavar Samuukam
Iradsanyam Magimai Thuthiganam Vallamai
இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai
சாரோனின் ரோஜா இவர் – Saaronin Roja Ivar
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu
Parithi Thoongida Paathiraa Naeraththil
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Naan Nambuven L Simon Fernandez L Prince Jon L Manasseh M Sree | Latest
Athikaalai Naeram Aandavar Samukam -அதிகாலை நேரம் ஆண்டவர் சமூகம்
Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan
Kanmalaiyin Kural Ithuve – கன்மலையின் குரல் இதுவே
Thaeva Thaevanaith Thuthiththituvoem
Paareer Gethsamane Poongavil Enn Nesaraiye
Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom
Parama Pita Than Sarvalogathai – பரம பிதா தன் சர்வலோகத்தை
இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai
Naan Unnaivittu Vilakuvathillai
En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்
Thuthigalin Mathiyil Vaasam Seyum Senaikalin
Bethalayin Maattu Thozhuvil – பெத்தலையின் மாட்டு தொழுவில்
Adhikaalai Neram Aandavar Samugam
பூமி அதிர்ந்தாலும்- Bhoomi Adirnthalum
Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan
Ennai Undakiya En Devathi Devan