Silar Rathangalai Kurithu Menmai
Unthan Naamam Menmai Pol Veroru
Unthan Naamam Menmai – உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்
Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare
Ennai Kandavare Ennai Kanbavare
Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume
பாலிலும் வெண்மை – Pallilum Venmai
Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்
Nanmai Yennunjseiya – நன்மையேனுஞ்செயத்
இயேசுவின் இரத்தம் வெண்மை -Yesuvin Ratham Venmai
Ennai azhaithavar unmaiyullavar
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Thirukkaraththaal Thaanki Ennai
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
valakamal ennai thalaiyakuveer
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
Jebathin Naatkal Yennai Maatrum
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
Meanmai Nirantha Aandavar – மேன்மை நிறைந்த ஆண்டவர்
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Thirukkaraththaal Thaangi Ennai
Parisuththamaana Paramanae Ennai
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Valakkamal Ennai Thalayakkineer
Vaalakamal Ennai Thalaiyakuveer
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Ennai Puusikkaayankal Aarriyae
Nee Seitha Nanmai Ninaikintren
Ennai Jenipithavarum Neerthane
Palipeedaththil Vaiththaen Ennai
Arppanniththaen Ennai Muttilumaay
Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
Ennai Kaanbavarae Ennai Kaappavarae – என்னை காண்பவரே என்னை காப்பவரே
Kalvari Snegam Karaithidum Ennai
Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar
Ennai Thanthaen Ellam Thanthaen
Ellame Mudinthathu Endru Ennai
Therinthavarae Ennai – தெரிந்தவரே என்னை
உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai
Unga Kirupaithaan Ennai Thaangukintathu
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
Ennai Kaetkaamalae Unthan Anpai
Ennai Naesikkinraayaa என்னை நேசிக்கின்றாயா
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu
என்னைக் காண்பவரே –Ennai Kaanbavarae
என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan
Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும்
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
Ennai Jeeva Baliyai Oppuvithen
வாலாக்காமல் என்னை -Vaalaakamal Ennai
Devasanapathium Senai – தேவாசனப்பதியும் சேனை
என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum
Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே
Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai
Neer Ennai Thedi Varadhirundhal
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
Intu Varai Ennai Nadaththineer
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum
Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
ஆவியானவரே என்னை- Aviyanavare Ennai
Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்
Ennai Thalatti – என்னை தாலாட்டி
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
Yesuvae Kalvaariyil Ennai Vaiththukkollum
Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Ennai Azhaithavar – என்னை அழைத்தவர்
Vilaipogadha Ennai – விலைபோகாத என்னை
என்னை ஜீவபலியாய் – Ennai Jeevabaliyaai
Unga Kirubai – Ennai Alaithavarae
Ennai Nirappum Iyaesu Theyvamae
Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
Ennai Aaseervathithaal – என்னை ஆசீர்வதித்தாலொழிய
Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal
Pali Beedatthil Vaithaen Ennai
Vazhuvaamal Ennai – வழுவாமல் என்னை
Ennai Ninaithavar – என்னை நினைத்தவர்
Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்
Yesuvae Kalavariyil Ennai Vaitthu
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
என்னை பலப்படுத்திடுமே-Ennai Belapaduthidume
Ennai Nesikkindraya என்னை நேசிக்கின்றாயா?
உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்- Unthan Naamam Meanmai Pol
Neer Thantha Nanmai – நீர் தந்த நன்மை
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Veru Jenmam Venum – வேறு ஜென்மம் வேணும்
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
எத்தனை நன்மை எத்தனை – Ethanai Nanmai Ethanai
Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai
Deva Pithave Um Unmai Periyathe
Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen Aiyaa
இயேசுவுக்காயென்னை முற்றும் – Yesuvka Ennai Muttum
உங்க பிரசன்னத்தால் – Unga Prsanathaal Ennai
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்
ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai
Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
என்னை புரிந்துகொண்டவரும்-Ennai Purinthu Kondavarum
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்
Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Um Kirupai Thaan Ennai Kanndathae
Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan
Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்
Ennai Undakiya En Devathi Devan
உம் சேவைக்காய் என்னை – Umsevaikkai Ennai
Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்
காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae
Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare
Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை
நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே – Nirappidume Ennai Nirappidume
Um Pirasanathinal Ennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Thaththalikkum Yealai Ennai – தத்தளிக்கும் ஏழை என்னை
Yesukka Ennai Muttrum – இயேசுவுக்கா யென்னை முற்றும்
Ennai Deiva Saayalaana – என்னைத் தெய்வ சாயலான
Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Maatrumae Ennai Maatrumae – மாற்றுமே என்னை மாற்றுமே
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki
உம்மைப்போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nessika
Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது
Ebenezarae Ennai Nadathi – எபிநேசரே என்னை நடத்தி
Ennai Thookki Thooki Edutheerae By Blessing Edinbaro
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை
மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum
மனுஷனா வாழாத என்னை -Manushanaa Vaazhaatha Ennai
Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Ennai Jeeva Baliyaai – என்னை ஜீவ பலியாய்
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
என்னை காண்பவரே ஆராதனை – Ennai Kaanbavarae Aarathanai
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan
Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்
Ennai Thandhen Yesuvae -என்னை தந்தேன் ஏசுவே
Ennai Anbodu Nesikka – என்னை அன்போடு நேசிக்க
யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum
Uthavineere Ennai Uyartheeneere – உதவினீரே என்னை உயர்த்தினீரே
Ennai Alaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Devasudhan Krishthyesu Emai Meetkave
Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா
Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே
Ennai Maravatha Yesuvae – என்னை மறவாத இயேசுவே
Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை
Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
நீர் என்னை போஷிக்க -Neer Ennai Poshika
உடைஞ்சு போன என்னை – Odanju Pona Ennai
Yesu Ennai Kaividamatar – இயேசு என்னை கைவிடமாடார்
Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
அன்பிதோ அன்பிதோ என்னை – Anbitho Anbitho Ennai
அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
Ennai Jeeva Paliyaai -என்னை ஜீவ பலியாய்
Paaviyaam Ennai Meavippar – பாவியாம் எனை மேவிப்பார்
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
Karthaavae Neer Ennai கர்த்தாவே நீர் என்னை
Ennai Kaathidubavarae | Sabu Cherian | Sammy Thangiah
Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்
கர்த்தாவே நீர் என்னை – Karthavae Neer Ennai
என்னை உம் பலிபீடத்தில் – Ennai Um Palibeedathil
என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae
Ennai Vittu Pogatheenga – என்னை விட்டு போகாதீங்க
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
Devareer Ennai Asirvadhiyum – தேவரீர் என்னை ஆசீர்வதியும்
Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron
வாழ்நாளெல்லாம் என்னை நடத்துவீர் -Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer
Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
தேற்றரவாளனே என்னைத் தேடி -Thaetraravaalanae Ennai Thaedi
Ennai Anantha Thailathal – என்னை ஆனந்த தைலத்தால்
Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
காத்திடும் என்னை காத்திடும் – Kaathidum Ennai Kaathidum
என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil
என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu
என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு – Ennai Aatkonda Yesu
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
நீர் என்னை ஆசீர்வதிக்காவிட்டால் – Neer Ennai Aaseervathikkavittal
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
Belavanai Ennai – El Yeshuran – பெலவானாய் என்னை
Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்
Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
Appa Ennai Muluvathum – அப்பா என்னை முழுவதும்
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Anbodu Emmai Pooshikkum அன்போடு எம்மைப் போஷிக்கும்
மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai
இயேசுவே கல்வாரியில் என்னை – Yesuve Kalvariyil Ennai
எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum
என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam
Innearam Vanthu Ennai – இந்நேரம் வந்து என்னை
Ratchithaar Paaviyana Ennai – இரட்சித்தார் பாவியான என்னை
Ennai Jenipithavarum Neerthanea – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Vaana Thuthar Senai – வானதூதர் சேனை போற்றும் யேகோவா
Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்
பரம குயவனே என்னை -Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
என்னைப் பெயர்ச்சொல்லி அழைத்து –Ennai Peyar Solli Azhaithu
Deva Enai Marakathae – தேவா எனைமறக்காதே
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
Avar Ennai Orupothum – அவர் என்னை ஒரு போதும்
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
Um Kirubai Ennai Thankukirathu – என் கால் சறுக்குகிறது
என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar
ஒரு முறை என்ன மன்னிச்சுட்டேன்- Oru Murai Ennai
கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu – எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
தாயினும் மேலாய் என்மேல் – Thayinum Melai En Mel
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
இந்த உலகிற்கு ஓளியாக என்னை -Intha Ulagirkku Oliyaga Ennai
என்னை தேடி தேடி வந்த – Ennai Thaedi Thaedi Vantha
தேவனே இராஜனே என்னை உமக்காய் – Devane Raajane Ennai Umakkaai
Ratchaniya Senai Veerarae Naam – இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம்
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum
காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Ennai Sutrilum Yesu Undu – என்னை சுற்றிலும் இயேசு உண்டு
என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren
என்னை நேசிக்கும் என் ஏசுவே- Ennai Nesikum En Yesuvae
உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere
என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் –Ennai Azhaitha Devan Endrum
தாழ்வில் என்னை தாங்கின அன்பே -Thaalvil Ennai Thaangina Anbae
என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
El Roi Ennai Kaanbavarae – எல் ரோயி என்னை காண்பவரே
எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற – Elrohi Neer Ennai Kaankira
Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்
பாவம் என்னைத் தொடர்ந்தாலும் இயேசு -Paavam Ennai Thodanthalum Yesu
தேவா நீர் என்னை குறித்து- Deva Neer Ennai Kurithu
Um Anbil Ennai Marakindren – உம் அன்பில் என்னை மறக்கின்றேன்
Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
Ennai Nesikkum Enthan Yesu – என்னை நேசிக்கும் எந்தன் இயேசு
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு
என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் – Appa Ennai Muzhuvathum Arpanithean
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days
Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
ஓ யேசுவே யென்னை மூட இரத்தத்தின் – Oh Yesuvae Ennai Mooda
Unthan Aviyai Neer Ootrrum Ootrrida Vendumae Ennai Nirappida Vendumae
Anbae Anbae Ennai Kavarnthu Konda – அன்பே அன்பே என்னை கவர்ந்து கொண்ட
Appa Ennai Nesikirer Alavu Illai – அப்பா என்னை நேசிக்கறீர் அளவே இல்லை
Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து
Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது
Tharuname Parama Sareera Enai– தருணமே பரம சரீரி எனை
Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக
Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்
Sollarum Meighanare Menmaiprabuve
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar
பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar
கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக – Karthar Unnai Menmaiyaga Vaippar
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar – கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
யேகோவா ஏலோஹீம் உமக்கே ஸ்தோத்திரம் -Yehovah Elohim Umakke Sthothiram
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Sollarum Meygngnaanarae, Maenmaiprapuvae
Vaana Nagarathin Meanmaiyena – வான நகரதின் மேன்மையென
Logeeka Inbam Maenmaiyum – லௌகீக இன்பம் மேன்மையும்
Venmaiyum Sivappum Aanavarae – வெண்மையும் சிவப்பும் ஆனவரே
Seeraar Vivaaham Yethaen Kaavilae – சீரார் விவாகம் ஏதேன் காவிலே
Sthothira Paathirane – தோத்திர பாத்திரனே
Aayiram Jenmangal – ஆயிரம் ஜென்மங்கள்
Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae
Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal
Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்
நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane
Yennaiye Tharuhiraen Mulumaiyaai Tharuhiraen
Orupothum Maravaatha Unnmaip Pithaavirukka
Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
Senaikalin Karththar Parisuththar
Senaikalin Karththar Nammotirukkiraar
Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren
Ennaip Pelappatuththum Iyaesuvaal
Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren
மனமிரங்கும் ராஜா – Manamirangum Raja
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics
Palipeedaththil Ennaip Paranae
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
Vaakkuraiththavarae Neer Unmaiullavarae
Nirappidunga Nirappidunga ennaiyae
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Ennaith Thaeti Iyaesu Vanthaar
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம் – Senaigalai Elumbiduvom
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே
நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை – Neenga Senja Nanmaigala
Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam
Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
Suthigarithare Yesu Yennaiyum -சுத்திகரித்தாரே இயேசு என்னையும்
Karthar Seitha Nanmaigal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel
சேனைகளின் கர்த்தரே -Senaigalin Kartharey
Senaigalai Elumbiduvom – சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம்
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam
Senaigalin Karthar – Benny John Joseph
Thuthigalin Mathiyil Vaasam Seyum Senaikalin
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
Deva Sitham Niraivera Ennaiyum
Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae
Senaikalin Thaevan Nammodu Irukkintar
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Varum Theva Vaana Senaigaludane
Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே
நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum
Neer Seitha Nanmaigal Alpha & Arunesh Yesuvin Anbu
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்
தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare
Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Senaigalin Karthare Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்
ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil
Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Analaavi ThinanthaeாRum Enaiyaalavaenndum
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
என் தலையை புது எண்ணையால்-En Thalaiyai Puthu Ennaiyaal
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
Unmaiyulla Manushan Asirvatham Paeruvan – உண்மையுள்ள மனுஷன் ஆசீர்வாதம் பெறுவான்
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
Vaana Mandala pollaatha senaigal – வான மண்டல பொல்லாத சேனைகள்
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional
Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
ஓ தேவனுக்கு மகிமை தூக்கி எடுத்தார்- O Devanukku Magimai
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
Anbana Yesuve Abishega – அன்பான இயேசுவே அபிஷேக
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்
Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Unga Pressanathil Siragillamal Parakieraen – உங்க பிரசன்னத்தில் சிறகில்லாமல்
Paadi Thuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்
என் உயிரும் என் இயேசுவுக்காக – En Uyirum En Yesu
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu
Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
பரலோகத்தின் தேவனே – Paralogathin Devanae
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Deva Undhan Samugam Thelithenilum
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்
Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்
Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்
Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே