Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
என்னில் என்ன கண்டீர் –Ennil Enna Kandeer
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare
Ennai Kandavare Ennai Kanbavare
Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume
Bhayamo Eni Ennil Sthhaanamilla – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ സ്ഥാനമില്ല
Enna En Aanantham Enna En Aanantham
Enna En Aanantham! Enna En Aanantham!
எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai
Ennai azhaithavar unmaiyullavar
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Nirappidunga Enna Nirappidunga
Thirukkaraththaal Thaanki Ennai
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
valakamal ennai thalaiyakuveer
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Thirukkaraththaal Thaangi Ennai
Parisuththamaana Paramanae Ennai
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Valakkamal Ennai Thalayakkineer
Vaalakamal Ennai Thalaiyakuveer
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Ennai Puusikkaayankal Aarriyae
Enna Nesam Enna Paasam என்ன நேசம் என்ன பாசம்
Ennai Jenipithavarum Neerthane
Palipeedaththil Vaiththaen Ennai
Arppanniththaen Ennai Muttilumaay
Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Ennai Kaanbavarae Ennai Kaappavarae – என்னை காண்பவரே என்னை காப்பவரே
Kalvari Snegam Karaithidum Ennai
Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar
Ennai Thanthaen Ellam Thanthaen
Ellame Mudinthathu Endru Ennai
என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga
Therinthavarae Ennai – தெரிந்தவரே என்னை
உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai
Unga Kirupaithaan Ennai Thaangukintathu
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
Ennai Kaetkaamalae Unthan Anpai
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
Ennai Naesikkinraayaa என்னை நேசிக்கின்றாயா
Karthar aavi ennil asaivaadida
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu
என்னைக் காண்பவரே –Ennai Kaanbavarae
என்ன செய்குவேன் – Enna Seiguven
என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan
Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும்
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
Enna Marakkaadheenga – என்ன மறக்காதீங்க
Karthar Aavi Ennil Asaivaadumpothu
Ennai Jeeva Baliyai Oppuvithen
வாலாக்காமல் என்னை -Vaalaakamal Ennai
என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum
Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே
Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai
Neer Ennai Thedi Varadhirundhal
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
Intu Varai Ennai Nadaththineer
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum
Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
ஆவியானவரே என்னை- Aviyanavare Ennai
Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்
Ennai Thalatti – என்னை தாலாட்டி
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
Yesuvae Kalvaariyil Ennai Vaiththukkollum
Ennai Azhaithavar – என்னை அழைத்தவர்
Vilaipogadha Ennai – விலைபோகாத என்னை
என்னை ஜீவபலியாய் – Ennai Jeevabaliyaai
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
Unga Kirubai – Ennai Alaithavarae
Ennai Nirappum Iyaesu Theyvamae
Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
Ennai Aaseervathithaal – என்னை ஆசீர்வதித்தாலொழிய
Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal
Enna Nirapungappa Umma Vallamaiyale
Pali Beedatthil Vaithaen Ennai
Vazhuvaamal Ennai – வழுவாமல் என்னை
Ennai Ninaithavar – என்னை நினைத்தவர்
Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum
Yesuvae Kalavariyil Ennai Vaitthu
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
என்னை பலப்படுத்திடுமே-Ennai Belapaduthidume
Ennai Nesikkindraya என்னை நேசிக்கின்றாயா?
Karththar Aavi Ennil Asaivaatida
Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை
Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai
Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Enna Paakkiyam, Evarkkunndu Inthach Silaakkiyam?
Senaigalin Karthar – Benny John Joseph
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen Aiyaa
Enna Thiyaakam, En, Kalvaari Naayakaa!
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
இயேசுவுக்காயென்னை முற்றும் – Yesuvka Ennai Muttum
உங்க பிரசன்னத்தால் – Unga Prsanathaal Ennai
Deva Enai Marakathae – தேவா எனைமறக்காதே
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
Potruvome Potruvome Enn Devareerai
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
என்னை புரிந்துகொண்டவரும்-Ennai Purinthu Kondavarum
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்
Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Um Kirupai Thaan Ennai Kanndathae
Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan
Jepa Aavi Ennil Oottum Thaevaa
Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்
Ennai Undakiya En Devathi Devan
Enna Bakkiyam Yevarkundu Intha Silakiyam
Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா
உம் சேவைக்காய் என்னை – Umsevaikkai Ennai
என்னபாக்கியம் அம்மா – Enna Bakkiyam Amma
Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ
Poorana Alagullavare Enn Yesuve
Enn Meiparai Yesu Irukindrapothu
Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ
Unnidathil Enna Illai – உன்னிடத்தில் என்ன இல்லை
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
Yeshua – येशुआ | New Hindi | Benny Joshua
Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா
Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்
காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae
Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
என்ன என் ஆனந்தம் – Enna Yen Aanantham
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer
Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
உங்க வருகைக்காக என்னை – Unga Varukaikkaka Enna
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare
அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo
Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை
நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே – Nirappidume Ennai Nirappidume
Um Pirasanathinal Ennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Thaththalikkum Yealai Ennai – தத்தளிக்கும் ஏழை என்னை
Yesukka Ennai Muttrum – இயேசுவுக்கா யென்னை முற்றும்
Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்
Ennai Deiva Saayalaana – என்னைத் தெய்வ சாயலான
Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Maatrumae Ennai Maatrumae – மாற்றுமே என்னை மாற்றுமே
அவர் என் முன்னே என் அருகே-Avar Enn Munnae Enn Arugae
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki
உம்மைப்போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nessika
Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது
Ebenezarae Ennai Nadathi – எபிநேசரே என்னை நடத்தி
Ennai Thookki Thooki Edutheerae By Blessing Edinbaro
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை
யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum
மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum
மனுஷனா வாழாத என்னை -Manushanaa Vaazhaatha Ennai
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Ennai Jeeva Baliyaai – என்னை ஜீவ பலியாய்
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae
என்னை காண்பவரே ஆராதனை – Ennai Kaanbavarae Aarathanai
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan
Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்
Ennai Thandhen Yesuvae -என்னை தந்தேன் ஏசுவே
Ennai Anbodu Nesikka – என்னை அன்போடு நேசிக்க
ஆகா என்ன இன்பம் – Aaha Enna Inbam
யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum
Uthavineere Ennai Uyartheeneere – உதவினீரே என்னை உயர்த்தினீரே
Enna Kaanikkai Padaipean – என்ன காணிக்கை படைப்பேன்
Ennai Alaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Paareer Gethsamane Poongavil Enn Nesaraiye
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Ennai Maravatha Yesuvae – என்னை மறவாத இயேசுவே
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
யேகோவாயீரே – Yegovah Yirae Benny Joshua Worship
Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை
Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
என்ன கொடுத்தாலும் அது –Enna Koduthaalum Athu
நீர் என்னை போஷிக்க -Neer Ennai Poshika
உடைஞ்சு போன என்னை – Odanju Pona Ennai
Yesu Ennai Kaividamatar – இயேசு என்னை கைவிடமாடார்
Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்
Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
அன்பிதோ அன்பிதோ என்னை – Anbitho Anbitho Ennai
அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
Ennai Jeeva Paliyaai -என்னை ஜீவ பலியாய்
Paaviyaam Ennai Meavippar – பாவியாம் எனை மேவிப்பார்
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
Karthaavae Neer Ennai கர்த்தாவே நீர் என்னை
Ennai Kaathidubavarae | Sabu Cherian | Sammy Thangiah
Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்
கர்த்தாவே நீர் என்னை – Karthavae Neer Ennai
என்னை உம் பலிபீடத்தில் – Ennai Um Palibeedathil
என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae
Ennai Vittu Pogatheenga – என்னை விட்டு போகாதீங்க
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
Devareer Ennai Asirvadhiyum – தேவரீர் என்னை ஆசீர்வதியும்
Marakkavilla Enna Maranthidala- மறக்கவில்ல என்ன மறந்திடல
Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron
வாழ்நாளெல்லாம் என்னை நடத்துவீர் -Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
தேற்றரவாளனே என்னைத் தேடி -Thaetraravaalanae Ennai Thaedi
Ennai Anantha Thailathal – என்னை ஆனந்த தைலத்தால்
Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
காத்திடும் என்னை காத்திடும் – Kaathidum Ennai Kaathidum
என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil
என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu
என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு – Ennai Aatkonda Yesu
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
நீர் என்னை ஆசீர்வதிக்காவிட்டால் – Neer Ennai Aaseervathikkavittal
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்
Enna Baakkiyam Evarkkundu – என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
Belavanai Ennai – El Yeshuran – பெலவானாய் என்னை
Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்
Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
Appa Ennai Muluvathum – அப்பா என்னை முழுவதும்
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai
Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
இயேசுவே கல்வாரியில் என்னை – Yesuve Kalvariyil Ennai
எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum
என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam
இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua
Innearam Vanthu Ennai – இந்நேரம் வந்து என்னை
Vedhamae Enna Solluvean – வேதமே என்ன சொல்லுவேன்
Jeevanesu Kirupaasanna Enin – ஜீவனேசு கிருபாசன்னா எனின்
Ratchithaar Paaviyana Ennai – இரட்சித்தார் பாவியான என்னை
Enna Anbu Idho – என்ன அன்பு இதோ
Ennai Jenipithavarum Neerthanea – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே
Kaarirulil Enn Nesa Deepame Nadathumen
Enn Meetper En Nesar Sannithiyil
Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்
En Devan- என் தேவன் Benny John Joseph
பரம குயவனே என்னை -Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
என்னைப் பெயர்ச்சொல்லி அழைத்து –Ennai Peyar Solli Azhaithu
Enna Seiguvean Yealai Adiyean – என்ன செய்குவேன் ஏழையடியேன்
Enn nenjathil niriandhidum – என் நெஞ்சத்தில் நிறைந்திடும்
Vazhi Seibavar Way Maker Benny John Joseph
Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
Aethukkalukiraay Nee Aelai Maathu Naan Enna Seyvaen
Tholanja Enna Theadi Vandha Allai John Jebaraj
Avar Ennai Orupothum – அவர் என்னை ஒரு போதும்
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
Sugamtharuveerae | Ebenezer,Benny Joshua | Um Kirubaiyae-3
Um Kirubai Ennai Thankukirathu – என் கால் சறுக்குகிறது
என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar
ஒரு முறை என்ன மன்னிச்சுட்டேன்- Oru Murai Ennai
கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu – எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum
இந்த உலகிற்கு ஓளியாக என்னை -Intha Ulagirkku Oliyaga Ennai
என்னை தேடி தேடி வந்த – Ennai Thaedi Thaedi Vantha
தேவனே இராஜனே என்னை உமக்காய் – Devane Raajane Ennai Umakkaai
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum
காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Ennai Sutrilum Yesu Undu – என்னை சுற்றிலும் இயேசு உண்டு
என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren
என்னை நேசிக்கும் என் ஏசுவே- Ennai Nesikum En Yesuvae
உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி
Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere
என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் –Ennai Azhaitha Devan Endrum
தாழ்வில் என்னை தாங்கின அன்பே -Thaalvil Ennai Thaangina Anbae
என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
Tharuname Parama Sareera Enai– தருணமே பரம சரீரி எனை
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன
El Roi Ennai Kaanbavarae – எல் ரோயி என்னை காண்பவரே
எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற – Elrohi Neer Ennai Kaankira
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar –Benny Joshua
பாவம் என்னைத் தொடர்ந்தாலும் இயேசு -Paavam Ennai Thodanthalum Yesu
தேவா நீர் என்னை குறித்து- Deva Neer Ennai Kurithu
Um Anbil Ennai Marakindren – உம் அன்பில் என்னை மறக்கின்றேன்
Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
ஆஹா ஓஹோ என்ன வாசனை – Aaha Ooho Enna Vaasanai
Ennai Nesikkum Enthan Yesu – என்னை நேசிக்கும் எந்தன் இயேசு
Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு
Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal
என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் – Appa Ennai Muzhuvathum Arpanithean
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக
Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
Jeba Aavi Ennil Ootrum – ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா
Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை
என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே Enna Nirappidunga By Pastor Gersson Edinbaro
நீங்க என்ன பாக்கலைனா தொலஞ்சிருப்பேன் -Neenga Enna Pakalana Tholanji Irupen
Enn Azhagae Yeasuvae – என் அழகே இயேசுவே உம்மை ஆராதிப்பேன்
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
ஓ யேசுவே யென்னை மூட இரத்தத்தின் – Oh Yesuvae Ennai Mooda
Unthan Aviyai Neer Ootrrum Ootrrida Vendumae Ennai Nirappida Vendumae
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Anbae Anbae Ennai Kavarnthu Konda – அன்பே அன்பே என்னை கவர்ந்து கொண்ட
Enna Azhagu Un Arul Azhagu – என்ன அழகு உன் அருள் அழகு
Appa Ennai Nesikirer Alavu Illai – அப்பா என்னை நேசிக்கறீர் அளவே இல்லை
Enne Karuthum Ennum Pularthum – എന്നെ കരുതും എന്നെ പുലര്ത്തും
Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து
Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது
Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
Um naamathaal arputham seithir
Karthar en meipparaai irukirar
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Ennavare Ennudaiyavare – Ennavare En Aathma Nesare
Ennillatankaa Sthoeththiram Thaevaa
எண்ணிலடங்குமோ நின் – Enniladangumo Nin
Ennidam Ezhuntha Yesuvae Umakku
ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil
Maatrinaar Ennithayathai – மாற்றினார் என்னிதயத்தை
Aaviyae Ennilae Ootidumae – ஆவியே என்னிலே
Ennaip Pelappatuththum Iyaesuvaal
Paavi Ennidam Vara – பாவி என்னிடம் வர
Nirappidunga Nirappidunga ennaiyae
Palipeedaththil Ennaip Paranae
Ennaith Thaeti Iyaesu Vanthaar
Deva Sitham Niraivera Ennaiyum
Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae
Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
En Ratchaka Neer Ennilae – என் ரக்ஷகா நீர் என்னிலே
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
Thuyar Raaja Ennirantha – தூயர் ராஜா எண்ணிறந்த
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin
Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj
தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
Oru Kuraivindri Jenniffer Joy Vinny Allegro Latest Worship
Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்
என் தலையை புது எண்ணையால்-En Thalaiyai Puthu Ennaiyaal
En Mael Ninaivaanavar – என்மேல் நினைவானவர்
Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
Messiah Yesu Nayanar – மேசியா ஏசு நாயனார் எமை
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
Ennaalumae Thuthippaay – Ennaaththumaavae
Ennalume Thuthippai Ennathumave Nee
என்னுயிரே என்னுயிரே-Ennuyirae Ennuyirae
Nee Ennudaiyavan – நீ என்னுடையவன்
Marakkapaduvathillai nee ennal
Immanuel Immanuel Ennodiruntharae
Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Varumaiya Ennulathilae – வாருமையா என்னுள்ளத்திலே
Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
Anbae Ennaaruyirae – அன்பே என்னாருயிரே
நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
Ennotirum, Maa Naesa Karththarae
Kalvaari Anpai Ennnnidum Vaelai
Vanthalume Ennalume Ub Naamame En Thaabame
Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame
Bethlegem Ennum Thaveethin Ooril
Vanthalumae Ennalumae – வந்தாளுமே எந்நாளுமே
Ennudaya Saavin – என்னுடைய சாவின்
Immanuvel Ennodirupaarae – இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே
EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae
Pethlakaem Ennum Thaaveethin Ooril
எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் – Ennalum Thuthithiduveer
Ennoetirum Maa Naesa Karththarae
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
Ennullame Endrendrumai – என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்
என்னோடு நீ பேச – Ennodu Ne Pesa
Ennavale jeevan viduththiro swamy
Intae Nee Ennudan – இன்றே நீ என்னுடன்
இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu Irupadhal
Payapadamaten Naan Yesu Ennodu
என்னதான் ஈடாக – Ennadhaan Eedaga
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Yeanguthae Ennakanthaan – ஏங்குதே என்னகந்தான்
En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae
Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae
En Nesar Ennudayavar – என் நேசர் என்னுடையவர்
நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai
Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae
உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu
Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Ennalae Nee Marakkappaduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை
Ennodu Yesuvae Konjam Neram Pesunga
என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai
Immattum Ennam Nadatthi Vantheer Deva
Vazhiyum Inithae Ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்
என்னால் ஒன்றும் முடியாது – Ennaal Ontrum Mudiyathu
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Yacob Ennum Siru – யாக்கோபு என்னும் சிறு
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin
Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா
Enkuthe Ennakanthan Thuyar – ஏங்குதே என்னகந்தான்
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
Ennodu Pesum Yesuve – என்னோடு பேசும் இயேசுவே
Vareroo Deva Ennandai – வாறீரோ தேவா என்னண்டை
Vaareero Deva Ennandai – வாரீரோ தேவா என்னண்டை
இயேசு என்னும் நாமத்தில் – Yesu Ennum Naamaththil
என்னால் எதையுமே செய்ய -Ennal Ethaiume Seiya
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
Ennodu Neer Vanthu – என்னோடு நீர் வந்து
Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே
Yesu Ennodu Irupathal – இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
Immaanuvel Immaanuvel Ennodu – இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் என்னோடு
Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே
Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ
Yesu En Ithaayathile Enneramuum – இயேசு என் இதயத்திலே எந்நேரமும்
சில நேரங்களில் என்னையே நான்- Sila Nearangalil Ennayae
Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே
Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam
Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
கர்த்தர் என்னோடு இருக்கிறீர்- Karthar Ennodu Irukirar
அப்பா இயேசு என்னோடு – Appa Yesu Ennodu
நீங்க இல்லாம என்னால – Neenga Illama Ennala
Yesu Ennoda Padagula – இயேசு என்னோட படகுல
என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே
Ennodu Paesum Yesuvae – என்னோடு பேசும் இயேசுவே
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Karthar Ennakkai Yavayium Seidhu Mudippar- – Kanmalai Vol 3 Ps.Reenukumar
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்
என்னால் எதையுமே செய்ய முடியல-Ennal Ethaiume Seiya Mudiyala
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
இயேசப்பா இயேசப்பா என்னோடு பேசுங்க-Yesappa Yesappa Ennodu Pesunga
Yesappavin Iruthayam Ennaku Vendume – இயேசப்பாவின் இருதயம் எனக்கு வேண்டுமே
Dhevaney Neer Ennudaiya Dhevan – தேவனே நீர் என்னுடைய தேவன்
Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற
Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Unga kirubai pothum yesappa ennaku – உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா எனக்கு
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
Ummai Appanu Koopida Aasai – உம்மை அப்பானு கூப்பிடத்தான்
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு -Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu
Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional
Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே
En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து
En Bhaaviyellaam Thaathan – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே
Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை
Aayiranggal Paarthalam Kodijanam
Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
Analaavi ThinanthaeாRum Enaiyaalavaenndum
Anuthinamum Unnil; Naan Valarthidave
Vaanilae Vennilaa – வானிலே வெண்ணிலா
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Anudhinamum Unnil Naan Valardhidave
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Inniya Mugamalarnthu – இன்னிய முகமலர்ந்து
Unnil Naanae Makimaip Paduvaen
Unnil Narkiriyai – உன்னில் நற்கிரியை
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Mannikkaththaan Yennil – மன்னிக்கத்தான் என்னில்
Anuthinamum Unnil Naan Valarnthidavae
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை
Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்