Naada Irakamillaiyo – நாதா இரக்கமில்லையோ
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே – Koodathathu Ontrumillayae
யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan
உம்மையன்றி யாருமில்லையே – Ummaiyantri Yaarmillayae
நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai
உம்மை நினையாத நேரமில்லை – Ummai Niṉaiyaatha Neramillai
Kaala Kaalangal – Paavamillai Ini Saabamillai பாவமில்லை இனி சாபமில்லை
பயமில்லையே பயமில்லையே – Bayamilliae Bayamiilae
Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை
கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
பயமில்லை பயமில்லையே – Bayamillai Bayamillayae
Ontrumillai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Dhevanaal Koodadhadhu Ondrumillae – என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை
Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று
Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Bayamilliae Bayamiilae – பயமில்லையே
Koduthathu Ondrumilayae – கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
Irul Soolnthidum Paathaigalil | இருள் சூழ்ந்திடும் பாதைகளில்
Yesu En Ithaayathile Enneramuum – இயேசு என் இதயத்திலே எந்நேரமும்
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
En Aasthibaram Yesuvin Mel – என் அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவின் மேல்
Yesu Meipar Siru Manthai Kuttigal Nangal – இயேசு மேய்ப்பர் சிறுமந்தை குட்டிகள் நாங்கள்
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
En Velayaai Yaar – என் வேலையாய் யார்
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Rajathi Rajan Magimaiyodu – இராஜாதி இராஜன் மகிமையோடே
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
அவிசுவாசமாய்த் தொய்ந்து- Avivisuvasamai Thointhu
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்
நம்புவேன் | Nambuvaen | Worship Medley
Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
இஸ்ரவேலின் தேவன் – Isravelin Devan
Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே
அவர் என் முன்னே என் அருகே-Avar Enn Munnae Enn Arugae
Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ
Neerae Sontham – நீரே என் சொந்தம்
Alai Mothum Kadalil – அலைமோதும் கடலில்
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்
Aarparipom Aarparipom Alangam – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம் அலங்கம்
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu
Nambikkai Nangooram Neerthaanae
தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae
Yehowah En Devanae – யெகோவா என் தேவனே
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
Anu Thinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
En Visuvaasa Kappal – என் விசுவாச கப்பல் சேதமாகாமல்
வாசமில்லா உள்ளத்திலே – Vaasamilla Ullaththilae
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer
என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae
இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் – Yesuvale Pidikkappattavan
இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai
Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
Vannathu Poochi Sirakadithu வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து – Butterfly
கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் | Kartharai Nambidungal
Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்
ஆடுவோம் பாடுவோம் இயேசுவுக்காய் – Aaduvom Paaduvom Yesuvkaai
Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை
யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்
Um Samugathaiyae Naadukirean -உம் சமூகத்தையே நாடுகின்றேன்
தடுமாறும் நேரங்களில் – Thadumaarum Nearangalil
கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai
நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave
Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா
Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days
Antho Kalvariyal – அந்தோ கல்வாரியில்
Thayapara Kannokumean – தயாபரா கண்ணோக்குமேன்
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
அதன் அதன் காலத்தில் – Athan Athan Kaalathil
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே
தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean
உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae
Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்
Aarinidathil Yeaguvom- ஆரிடத்தினில் ஏகுவோம்
Aaviyai Arulumae Swami – ஆவியை அருளுமே சுவாமீ
Belamula Nagaramam Yesuvndai – பெலமுள்ள நகரமாம் இயேசு வண்டை
Anandhamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே
Santhosha Vinnnnoliyae – சந்தோஷ விண்ணொளியே
Arumarunthoru Sarguru Marunthu – அருமருந்தொரு சற்குரு மருந்து
Paavikkavar Kaattina Maa Neasathal – பாவிக்கவர் காட்டின மா நேசத்தால்
Yesu Nallavar En Yesu Nallavar – இயேசு நல்லவர் என் இயேசு நல்லவர்
இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa
அடைக்கலம் அடைக்கலம் இயேசுவே -Adaikalam Adaikalam Yesuve
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam
அந்தோ கல்வாரியில் – Antho Kalvariyil Arumai
திட்டியே நகைத்து சேவகர் காடி- Thittiye Nagaithu Sevakar Kaadi
நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் இந்த – Nammudaya Deivam Yesuvallaal Intha
நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal
லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
அலையலையாய் அலையலையாய் Alaiyalaiyay Alaiyalaiyay
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar
காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum
அக்கினி அக்கினி அக்கினியே – Akkini Akkini Akkiniyae
பந்திவிட்டெழுந்தார் பரம என் ராஜா – Panthi Vittelunthaar Parama En Raja
அகிலத்தைப் படைத்து ஆள்பவரே-Agilathai Padaithu Aalbavarae
அகிலத்தையும் ஆகாயத்தையும்-Agilathaium Aaagayaththaium
அகிலம் முழுவதும் படைத்தவரே – Akilam Muluvathum Padaithavare
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
படகோ படகு கடலிலே படகு -Padago Padagu Kadalilae Padagu
உலகத்தில் இருப்பவனிலும் – Ulagathil Irupavanilum
உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum
பூமி நிலைமாறினாலும் -Boomi Nilai Maarinaalum
வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer
இணையில்லாதவரே உம் அன்பை- Inaiyillathavare Um Anbai
பாவம் என்னைத் தொடர்ந்தாலும் இயேசு -Paavam Ennai Thodanthalum Yesu
உள்ளத்தில் அவரைப்போல்-Ullathil Avaraipol
மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் இயேசு நாதரில்-Magilvom Magilvom Yesu Natharil
மோட்ச யாத்திரை செல்கின்றோம் – Motcha Yathirai Selkintrom
மோட்சம் என்பதோர் அழகிடம் -Motcham Enbathor Alagidam
கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் வந்தாச்சு – Christmas Christmas Vanthachu
Yesuvai Pol Allagullor – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
யூதேய நாட்டிலே-Yudheya Naatiley
உங்க கிருபை இல்லன்னா- Unga Kirubai Illana
மரண இருள் பள்ளத்தாக்கில் -Marana Irulil Pallathakkil
அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai
வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va
கண்மணியே தூங்கு பாலா- Kanmaniye Thungu Bala
பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean
ஆராதனைக்கேற்ற யோக்கிய நாயகனே-Aaraathanaikaetta Yogya Naayaganay
என்னுயிரே என்னுயிரே-Ennuyirae Ennuyirae
நாசியின் சுவாசம் நீர் தந்தது-Nasiyin Swaasam Neer Thandadhu
மேகஸ்தம்பமும் அக்கினிஸ்தம்பமும்-Megasthambamum Akkinisthambamum
வானத்தின் வாசலும் திறந்திட-Vanathin Vasalum Thiranthida
வாழுவேன் அன்பர் நாடதில் -Vaazhuvean Anbar Naadathil
அப்பா அப்பா இயேசப்பா -Appa Appa Yesappa
உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை -Ummai Naan En Uirullavarai
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
ஒருவரும் சேரா ஒளியினில் – Oruvarum Seara Oliyinil
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane
தண்ணீர் மேலே நடந்திட்டவர் – Thaneer Melae Nadanthittavar
ஒவ்வொரு நாளிலும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்-Ovvaru Nalilum Ovvaru Nimidamum
என்னை நேசிக்கும் என் ஏசுவே- Ennai Nesikum En Yesuvae
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
இன்பலோக யாத்திரையோர்- Inba Loga Yathiraiyor
Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
மாம்சமான யாவர் மேலும் -Mamsamana Yavar Melum
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae
இனியும் இல்ல இல்ல என்வாழ்விலே -Iniyum Illa En Vaazhvile
எல்லாமே நீர்தானய்யா -Yellamae Neerthanaiya
உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam
ஜெபமே என் வாழ்வில் – Jebamey En Vazhvil
கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai
எரிக்கோவை இடித்தவர் – Yerigovai Idithavar
பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன் – Pavathil Naan Muzhkinean
என் தேசம் அழியுதையா – En Dhesam Azhiyuthaiya
துன்பத்தின் வேளையில் இன்பமானீரே – Thunbathin Velayil Inbamaneerae
என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae
என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka
Vaanathi Vaanangkalai – வானாதி வானாங்களை
Yesu Ennoda Padagula – இயேசு என்னோட படகுல
Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்
Ummai Aradhikirom – உம்மை ஆராதிக்கிறோம்
Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்
உம்மை போல நல்ல தேவன் எந்தன் – Ummai Pola Nalla Devan Enthan
Siriyavanai Puzhuthiyilirunthu – சிறியவனை புழுதியிலிருந்து
அன்பு மிகும் இரட்சகனே- Anbu Migum Ratchaganey
நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai
Maritharae En Aandavar – மரித்தாரே என் ஆண்டவர்
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Mulangalil Nintru Jebikintrean- முழங்காலில் நின்று ஜெபிக்கின்றேன்
Mannuirai Meetka Puvi – மன்னுயிரை மீட்கப் புவி
Paavi Va Yesu Paava Mannippu – பாவி வாஇயேசு பாவமன்னிப்பு
Vaanam Boomi Yaavatrilum வானம் பூமி யாவற்றிலும்
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
என் மேய்ப்பரே இயேசையா – En Meiparae Yesaiya
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் – Immattum Kaivida Devan
Aananthamae Paramaananthamae – ஆனந்தமே பரமானந்தமே
அன்பிற்கு இலக்கணம் யாரோ – Anbirku Ilakanam Yaaro
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham
Yesu Raja Munne Selgirar – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
அழகான அத்திமரம் – Azhagana Aathimaram
அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே – Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae
தாய்மடியில் தவழுகின்ற – Thai Madiyil Thavazhukintra
கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
துதி எடுத்தால் – Thuthi Eduthaal
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam
பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal
பரலோக தேவனே – Paraloga Devanae
எப்போதும் உம்மோடுதான் – Epphodhum Ummoduthan
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
பச்சையான ஒலிவ மர – Patchaiyaana Olivamara
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya
Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்
மறக்கப்படுவதில்லை நீ – Marakkappaduvathillai Nee
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
மகிமையின் நம்பிக்கையே – Magimayin Nambikkaiye
இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai
கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
Sirushtipin Athipathiye – சிருஷ்டிப்பின் அதிபதியே
Ummai Pol Azhagullor Yarum Illai உம்மை போல் அழகுள்ளோர்
Kilakukum Maerkukum – கிழக்குக்கும் மேற்குக்கும்
Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்
Eerayiram Aandugal Mun – ஈராயிம் ஆண்டுகள் முன்
Deva Evveettil Intrae Meavi – தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே மேவி எழுந்து
Ponnakar Payanam Pogum – பொன்னகர் பயணம் போகும்
Antradamn Kaapattrineer – அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்
Bellathinaal Alla – பெலத்தினால் அல்ல
Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ
Paavi Ennidam Vara – பாவி என்னிடம் வர
Vaa Paavi Malaithu – வா பாவி மலைத்து
Punniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
Ummai Pola Anbu Kaatta – உம்மைப் போல அன்புகாட்ட
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
Sthothiram Yesu Nadha -ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Aanantham Undanenukku Undu – ஆனந்த முண்டெனக்கானந்தமுண்டு
Niththiya Kannmalai – நித்திய கன்மலை எனக்காய்
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு
Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின் ஊரினில் பிறந்தார்
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்
Boomikoru Punitham – பூமிக்கொரு புனிதம் வந்ததிப்போ
Eththarunathil Uyir Vazhi Piriyumo -எத்தருணத்தில் உயிர் எவ்வழி பிரியுமோ
Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு
Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan
Intha Ulagathaley Enaku Edhuvum – இந்த உலகத்திலே எனக்கு எதுவும்
Pullanaiyil Vandhu Pirandharae – புல்லணையில் வந்து பிறந்தாரே
Enthan Yesuve – Unthan Nesamae எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
Ullam Paadum Neramithu – உள்ளம் பாடும் நேரமிது
Meiyaana Thiratchaichedi – மெய்யான திராட்சைசெடி
Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்
Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன் Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen
Jeevane Enthan Yesuve Meetpare – ஜீவனே எந்தன் இயேசுவே
Ennai Jenipithavarum Neerthanea – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே
Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்
Neer Seitha Athisayam Aayiram Undu – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு
Thooki Edutheerae – தூக்கி எடுத்தீரே
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
Parama Yerusalaemae – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Thathithavum Manasu – தத்தித் தாவும் மனசு
Niraivanavarey | Simeon Antony |Latest Worship
நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum
Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai
Ennai Undakkina En Devathi Devan
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
Because He lives in Tamil – அவர் ஜீவிப்பதால் நான் ஜீவிக்கின்றேன்
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
Jepamae Jepamae Jeyaththai Thanthidum Jepamae – ஜெபமே ஜெபமே ஜெயத்தை தந்திடும் ஜெபமே
Yaehovah Rapha – யெகோவா ராஃப்பா
Aananthamaaka Anparaip Paatuvaen
Puumikkoru Punitham Vanthathippoe!
Piramikkum Vithamaakas Seyalaarrum Karththar
Thaevai Nirainthavarkal Aeraalam
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
Enna Thiyaakam, En, Kalvaari Naayakaa!
Enkal Thuthiththalin Jeya Kempeeramae
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
Thuthi Etuththaal Saaththaan Ootuvaan
Karththarai Nampinoer Paeruperroer
Ethai Ninaiththum Nee Kalankaathae
Unthan Naamaththil Ellaam Kuutum
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
Kavalaippataatheer Enrum Kavalaippataatheer
Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Ah! Lord God, Thou Hast Made The Heavens
Paraloga Devane Parakkiramam Ullavare
Punniyar Ivar Yaroo Veelthu Jebikkum
Adhisayamaana Oolimaya Naadaam
Athimaram Polethanai Pergal Vaalgindrargal
Vaa Paavi Malaithu Nillathe Vaa
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum
Anuthinamum Unnil; Naan Valarthidave
Belamulla Nagaramam Yesu Vandai
Parama Yerusaleme Paralogam Vittiranguthe
Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe
Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam
Boomikkoru Punitham Vandhathippo
Ondrumillai Naan Anbu Enakiravittal
Ennai Undakiya En Devathi Devan
Antho Kalvaariyil Arumai Ratchagare
Aananthame Paramananthame Yesu
Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu
Boomikkoru Punitham Vanthathippo
Punniyar Ivar Yaro Vilunthu Jebikkum
Kalangina Nerangalil Kaithukki Eduthavare
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Neeer Nallavar Enbathil Santhegamillai
Anudhinamum Unnil Naan Valardhidave
Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave
Uthavathavan Endru Thalliyathe
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
Ennai Jenipithavarum Neerthane
Unakkedhiraana Aayudhangal Vaaikaathe
Santhosha Vinnoliye Yesu Saantha
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
Ethai Ninaithum Nee Kalangathe
Oorvalam Poguthu Iruthi Oorvalam Poguthu
Ovvoru Pakirvum Punitha Viyalanam
Nilavum Thoongum Malarum Thoongum
Kartharai Nambinor Perupettror
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam
Thai Pola Thetri | தாய்போல தேற்றி
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe
Kalangina Nerangalil Kaithooki
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae
Paavathin Baarathinaal Thavithidum
Yesuvin Karangalai Pattrikonden
Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe
Halleluiah Halleluiah Nam Yesuvukku
Kavalai Kollathirungal Uyir Vaala
Ennai azhaithavar unmaiyullavar
Sonthamendru Sollikolla Ummaivida
Ithu athisayame enakaananthame
Padaithavar unnai kaividamattar
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Veppamigu Natkalile Acchamillaiye
Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Aananthamae Paramaananthamae – Yesu
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal Vaalukiraarkal?
Paralogamey Ummai Thuthippathaal
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Annuthinamum Ummli Naan Valanthidavey
Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey
Karththarai Nampinoor Perupetror
Ethai Ninaiththum Nee Kalangathey
Ummaipola Nalla devan Yarummillaiye
Akilaththaiyum Aakaayaththaiyum
Aaththuma Aathaayam Seykuvomae
Vaa, Paavee, Malaiththu Nillaathae, Vaa
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
Kalangina Naerangalil Kaithookki Eduppavarae
Ummaal Aakaatha Kaariyam Ontumillai
Antho Kalvaariyil Arumai Iratchakarae
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal
ParalaeாKamae Ummaith Thuthippathaal
Anuthinamum Unnil Naan Valarnthidavae
Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan
Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
Pelamulla Nakaramaam Yesu Vanntai
Arppanniththaen Ennai Muttilumaay
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
Enakku Oththaasai Varum Parvathangalukku
Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Yesuve Ummai Pola – இயேசுவே உம்மைப் போல
Chinna Chinna Chitu Kuruvi – சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி நாங்கள் தானே
Santhosha Vinnoliye – சந்தோஷ விண்ணொளியே
Ummodu Pesa Enakoru – உம்மோடு பேச எனக்கொரு
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி
Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை
Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
Yen Indha Kolam – ஏன் இந்த கோலம்
Ella Namathirkum Miga – எல்லா நாமத்திற்கும் மிக
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
Facebook Twitter WhatsApp – ஃபேஸ்புக் டிவிட்டரு வாட்ஸப்பு
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
Agilathaiyum Aagaayathaiyum – அகிலத்தையும் ஆகாயத்தையும்
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க
Aarparipom Aarparipom – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம்
Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Sthothiram Yesu Nadha – ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Paraloga Devanae – பரலோக தேவனே
Aha Ha Anandham – ஆஹா ஹா ஆனந்தம்
Yesu Ennodu Irupathal – இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே
Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய
Antho Kalvariyil – அந்தோ கல்வாரியில்
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
Padago Padagu Kadalile – படகோ படகு கடலிலே
Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
Neer Mathram Enakku – நீர் மாத்ரம் எனக்கு
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
Yesuvale Pidikkappattavan – இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன்
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை
Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்
Kartharai Nambidungal – கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்
En Meiparae Yesaiya – என் மேய்ப்பரே இயேசையா
Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து
Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
Thai Madiyil – தாய்மடியில் தவழுகின்ற
Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்
Ethai Ninaithum – எதை நினைத்தும்
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம்
Yesuvai Pol Azhugullore – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
தங்கப் பட்டணம் மோட்சம் என் விடு
அன்று ஒரு நாளில் இயேசு பசியாய் வந்தார்
Paralogame Ummai – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
Unnathamanavarin – உன்னதமானவர்
Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்
Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்