Total songs with the word யென்னை : 4568

Yesukka Ennai Muttrum – இயேசுவுக்கா யென்னை முற்றும்

ஓ யேசுவே யென்னை மூட இரத்தத்தின் – Oh Yesuvae Ennai Mooda

துடுத்திடு (3) உன்னை

தேடி இயேசு என்னை

Ennai Kaanbavarae Ennai Kaappavarae – என்னை காண்பவரே என்னை காப்பவரே

என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan

Isravaelae Unnai – இஸ்ரவேலே உன்னை

வாலாக்காமல் என்னை -Vaalaakamal Ennai

Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே

ஆவியானவரே என்னை– Aviyanavare Ennai

Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்

Ennai Thalatti – என்னை தாலாட்டி

Ennai Kandeer – என்னை கண்டீர்

Therinthavarae Ennai – தெரிந்தவரே என்னை

உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai

Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்

Thunbam Unnai – துன்பம் உன்னை

Ennai Naesikkinraayaa என்னை நேசிக்கின்றாயா

Vazhuvaamal Ennai – வழுவாமல் என்னை

Ennai Ninaithavar – என்னை நினைத்தவர்

என்னை பலப்படுத்திடுமே-Ennai Belapaduthidume

Ennai Nesikkindraya என்னை நேசிக்கின்றாயா?

Ennai Azhaithavar – என்னை அழைத்தவர்

Vilaipogadha Ennai – விலைபோகாத என்னை

என்னை ஜீவபலியாய் – Ennai Jeevabaliyaai

உன்னை வாலாக்காமல் -Unnai Vaalakkamal

மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai

என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum

எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai

Ennai Aaseervathithaal – என்னை ஆசீர்வதித்தாலொழிய

Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே

என்னை புரிந்துகொண்டவரும்-Ennai Purinthu Kondavarum

Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை

Aasirvathikum Dhevan – ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை

Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்

Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை

Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு

Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று

Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை

Enthan Meipare – எந்தன் மேய்ப்பரே என்னை

Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை

Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்

உம் சேவைக்காய் என்னை – Umsevaikkai Ennai

Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்

Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ

என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki

உம்மைப்போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nessika

Ebenezarae Ennai Nadathi – எபிநேசரே என்னை நடத்தி

இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி – Isravele Unnai Eppadi

Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்

Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை

உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan

மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum

மனுஷனா வாழாத என்னை -Manushanaa Vaazhaatha Ennai

Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்

Unnai Valakamal Yesu – உன்னை வாலாக்காமல் இயேசு

Ennai Jeeva Baliyaai – என்னை ஜீவ பலியாய்

Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே

Naane Unnai Sugamaakum – நானே உன்னை சுகமாக்கும்

Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்

என்னை காண்பவரே ஆராதனை – Ennai Kaanbavarae Aarathanai

அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare

என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan

Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்

Ennai Thandhen Yesuvae –என்னை தந்தேன் ஏசுவே

Ennai Anbodu Nesikka – என்னை அன்போடு நேசிக்க

Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை

மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum

Uthavineere Ennai Uyartheeneere – உதவினீரே என்னை உயர்த்தினீரே

Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை

Ennai Alaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்

Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா

Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்

Ennai Maravatha Yesuvae – என்னை மறவாத இயேசுவே

Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை

Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி

Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை

Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை

நீர் என்னை போஷிக்க -Neer Ennai Poshika

உடைஞ்சு போன என்னை – Odanju Pona Ennai

Yesu Ennai Kaividamatar – இயேசு என்னை கைவிடமாடார்

Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி

Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்

Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே

Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்

தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai

கூப்பிடும் குரல் தன்னை -Kuppidum Kural Thannai

அன்பின் குரல் உன்னை – Anbin Kural Unnai

அன்பிதோ அன்பிதோ என்னை – Anbitho Anbitho Ennai

அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai

Ennai Jeeva Paliyaai –என்னை ஜீவ பலியாய்

Karthaavae Neer Ennai கர்த்தாவே நீர் என்னை

Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்

Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்

Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்

காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae

Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்

Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ

Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே

முத்திரை மோதிரமே உன்னை– Muththirai Mothiramae Unnai

எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil

கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar

Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண

Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்

Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்

கர்த்தர் உன்னை ஆசிர்வதிப்பார் – Karthar Unnai Aasirvadhipar

உங்க வருகைக்காக என்னை – Unga Varukaikkaka Enna

மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare

Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை

நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே – Nirappidume Ennai Nirappidume

Um Pirasanathinal Ennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை

Thaththalikkum Yealai Ennai – தத்தளிக்கும் ஏழை என்னை

Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை

Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே

Maatrumae Ennai Maatrumae – மாற்றுமே என்னை மாற்றுமே

நீர் என்னை ஆசீர்வதிக்காவிட்டால் – Neer Ennai Aaseervathikkavittal

Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்

Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்

Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்

இயேசுவே உன்னை காணாமல் – Yesuve Unnai Kaanamal

Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க

Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ

Belavanai Ennai – El Yeshuran – பெலவானாய் என்னை

Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்

Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை

Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி

Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

Appa Ennai Muluvathum – அப்பா என்னை முழுவதும்

Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்

மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai

இயேசுவே கல்வாரியில் என்னை – Yesuve Kalvariyil Ennai

Innearam Vanthu Ennai – இந்நேரம் வந்து என்னை

Ratchithaar Paaviyana Ennai – இரட்சித்தார் பாவியான என்னை

Ennai Jenipithavarum Neerthanea – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே

Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்

கர்த்தாவே நீர் என்னை – Karthavae Neer Ennai

என்னை உம் பலிபீடத்தில் – Ennai Um Palibeedathil

என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae

Ennai Vittu Pogatheenga – என்னை விட்டு போகாதீங்க

ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai

Devareer Ennai Asirvadhiyum – தேவரீர் என்னை ஆசீர்வதியும்

Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே

வாழ்நாளெல்லாம் என்னை நடத்துவீர் -Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer

Ennai Anantha Thailathal – என்னை ஆனந்த தைலத்தால்

Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு

Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்

Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு

Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை

நிச்சயமாக உன்னை ஆசீர்வதித்து -Nechayamaga Unnai Asirvathithu

காத்திடும் என்னை காத்திடும் – Kaathidum Ennai Kaathidum

என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil

என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu

என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு – Ennai Aatkonda Yesu

Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்

பரம குயவனே என்னை -Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae

Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை

Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு

கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக – Karthar Unnai Menmaiyaga Vaippar

மாயையில் மனம் ஓடவையாதே உன்னை – Maayaiyil Manam Udayavaiyathae

உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka

Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்

என் பெலனே என்னை அழைத்தவரே -En Belanae Azhaithavare

கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai

Ethuvum Ennai Setha Paduthathu – எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது

Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்

Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை

Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை

Aasirvadhikkum Dhaevan Unnai -ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே

Avar Ennai Orupothum – அவர் என்னை ஒரு போதும்

En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை

Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை

Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்

அப்பா உந்தன் தயவு என்னை -Appa Undhan Thayavu

Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்

அன்பின் தேவன் ஏசு உன்னை – Anbin Devan Yesu Unnai

உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean

புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum

Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா

Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar – கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்

En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ

Ennai Sutrilum Yesu Undu – என்னை சுற்றிலும் இயேசு உண்டு

என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren

என்னை நேசிக்கும் என் ஏசுவே- Ennai Nesikum En Yesuvae

உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai

இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai

Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்

Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்

Deva Mainthan Unnai Ratchika – தேவ மைந்தன் உன்னை இரட்சிக்க

அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum

புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere

என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum

தாழ்வில் என்னை தாங்கின அன்பே -Thaalvil Ennai Thaangina Anbae

என் இயேசுவே உன்னை நான்-En Yesuvae Unnai Naan

என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae

என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha

கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai

Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே

Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்

Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்

உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae

அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye

Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்

Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா

இந்த உலகிற்கு ஓளியாக என்னை -Intha Ulagirkku Oliyaga Ennai

கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai

என்னை தேடி தேடி வந்த – Ennai Thaedi Thaedi Vantha

தேவனே இராஜனே என்னை உமக்காய் – Devane Raajane Ennai Umakkaai

Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே

என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith

Ennai Nesikkum Enthan Yesu – என்னை நேசிக்கும் எந்தன் இயேசு

Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்

Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு

என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal

Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா

ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha

அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் – Appa Ennai Muzhuvathum Arpanithean

தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை – Thai Marandhalum Avar Unnai

El Roi Ennai Kaanbavarae – எல் ரோயி என்னை காண்பவரே

எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற – Elrohi Neer Ennai Kaankira

தேவா நீர் என்னை குறித்து- Deva Neer Ennai Kurithu

Um Anbil Ennai Marakindren – உம் அன்பில் என்னை மறக்கின்றேன்

Oh Nanba Yesu Undu – இயேசு உண்டு உன்னை ஆதரிக்க

Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே

En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே

என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith

Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்

Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days

Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை

Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை

Appa Ennai Nesikirer Alavu Illai – அப்பா என்னை நேசிக்கறீர் அளவே இல்லை

Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை

Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே

En Kirubai Unnai Vittu Vilagathe – என் கிருபை உன்னை விட்டு விலகாதே

Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்

Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah

Anbae Anbae Ennai Kavarnthu Konda – அன்பே அன்பே என்னை கவர்ந்து கொண்ட

Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்

Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே

நீ என் தாசன் நான் உன்னை– Nee En Dhasan Naan Unnai

Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து

Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே

Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து

Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்

இயேசுவுக்காயென்னை முற்றும் – Yesuvka Ennai Muttum

புத்தர், காந்தி, நேரு, கென்னடி

Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே

Annai Anbilum Vilai

Naane Unnai Sugamaakum

Naane unnai sugamakkum

Yenathu Ullam Yaruku

Yenathu Ullam Yaruku – எனது உள்ளம் யாருக்கு

Enathu Ullam Yaarukku Theriyum

Enathu Ullam Yaarukku Theriyum

என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae

Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும்

என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum

Ennai Maravaa Yesu Naathaa

Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து

Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்

உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal

Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்

Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்

பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar

Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே

Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே

Saththaay Nishkalamaa

என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin

En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்

Ennai Naesikkintayaa?

உலகோர் உன்னைப் பகைத்திடும் – Ulagor Unnai Pagaithidum

Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே

யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum

Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்

உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer

Anjathae Naan Entrum Unnodu

Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்

தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye

Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி

Thunbam Unnai Soozhnthalai – துன்பம் உன்னைச் சூழ்ந்தலை

Ennai Deiva Saayalaana – என்னைத் தெய்வ சாயலான

Ennalae Nee Marakkappaduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை

எஜமானனே என் இயேசுவே-Ejamanane En Yasuvae

Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்

Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்

என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae

Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்

தூக்கி சுமந்தவரே உம் தோளின் -Thukki Sumanthavare Um

Suthigarithare Yesu Yennaiyum -சுத்திகரித்தாரே இயேசு என்னையும்

Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்

Kappaar Unnai Kaapaar – காப்பார் உன்னைக் காப்பார்

Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்

Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்

என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam

என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai

Annai anbilum vilai

நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai

என்னைப் பெயர்ச்சொல்லி அழைத்து -Ennai Peyar Solli Azhaithu

சில நேரங்களில் என்னையே நான்- Sila Nearangalil Ennayae

அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka

Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே

தேற்றரவாளனே என்னைத் தேடி -Thaetraravaalanae Ennai Thaedi

Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்

Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்

Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி

Idhuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக

Yesuvae Neer Nallave – இயேசுவே நீர் நல்லவர் Manithirae

அடித்த கரம் உன்னைத் தேற்றிடும் -Aditha Karam Unnai

Manusharai Katti – மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்

Unnai valakamal

Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே

என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar

என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar

Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே

Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்

Naan Paada Varuveeraiyaa

Yesuvae Um Naamathinaal

Um Anbe Pothum

Pavangal pokave sabangal

பாவம் என்னைத் தொடர்ந்தாலும் இயேசு -Paavam Ennai Thodanthalum Yesu

Kalangaathe thigaiyaathe karthar

Nanba Kalangathe – நண்பா கலங்காதே

Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen

Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்

Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது

Ethanai Padugal

Namba Vendam – நம்ப வேண்டாம்

Ya Ya Ya Ya Yayi Yayi Ya – யா யா யா யா யாயி யாயி யா

Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen

Naan paada varuveer ayia

அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul Naatha En Guru Naatha

En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்

Ennai Jeeva Baliyai Oppuvithen

El Yesuren Enakaaga Yaavaiyum

Belavanai Ennai El Yeshuran

அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே – Aruppu Miguthi Rajavae

Belavanai ennai – El Esuran

Aaththumaavae Unnai Joeti

Paavangal Pookkave

Ennai Maravaathavarae

Belavanai Ennai

Paavankal Poekkavae Saapankal Neekkavae

Ennai marava yesu natha

Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்

Ennai Naesikkinraayaa

Balamum Allave Barakkiram Allave

பலமும் அல்லவே பராக்கிரமம் -Balamum Allavae Baragiramam

Soraathae En Manamae

Zinglala Zinglala Gloria-வானத்துக்கும் பூமிக்கும் மேலானவர்

Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்

Yesu Kristhuvin Anbu Endrum

Sarveshwara Um Sannithiyil – சர்வேஸ்வரா உம் சந்நிதியில் நான்

Yesu Kiristhuvin Anpu Entum Maaraathathu

Yesu Kiristhuvin Anpu

Yesu Kristhuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு

நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai

Naan Paada Varuveer Aiyaa

Naan Paada Varuveer Aiya

Naan Oru Paavi Naan Oru Paavi

En Kirubai Unakku Pothum

En Kirupai Unakku Pothum

Anathai Aavathillai Belan 3

மறக்கப்படுவதில்லை நீ – Marakkappaduvathillai Nee

Evalavu Nalla Deivam

என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam

Kalvari Anbu Marrinadhennai – கல்வாரி அன்பு மாற்றினதென்னை

Aathumame En Ullamae – ஆத்துமமே என் உள்ளமே

Kalvari anbu marrinathennai

Um Anbal Ennai Nirappum

Um Anpaal Ennai Nirappum

ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு -Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu

யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar

En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்

Avarae ennai enrum

Ennai Marava Iyaesunatha

Ennai Maravaa Yesunaathaa

Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu

En Piriyamae En Aasai Neerthanaiyaa Janet Shanthi

Ennai Marava Yesu Naatha

Ennai Nesikkintraya

சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி – Chinna Chinna Chittu Kuruvi

Thanneerkal Katakkum Poethu

Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்

Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே

Oru kurai villamal kaatthu

Naan oru paavi

Yesu Ennai Kaividamatar

Nalla nanban yesu

Belanana En Yesuvae – பெலனான என் இயேசுவே

Kaividaathiruppar – கைவிடாதிருப்பார்

இம்மானுவேல் ஜீவிக்கிறார் நீ -Immanuvel Jeevikerar Nee

Ennai Alaithavar Neer

என் வாழ்விலும் என் தாழ்விலும் – En Vazhvilum En Thazhvilum

Jebathin Naatkal Yennai Maatrum

எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானைய்யா – Enakku Ellamae Neengathanaiya

Vaarthaiyai Anuppiyae En Vaadhaiyai Poekkumae

என்னால் எதையுமே செய்ய முடியல-Ennal Ethaiume Seiya Mudiyala

Undhan Aaviyai Neer Ootrum

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae

Isravele Unnai Eppadi Kaividuven

நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai

Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா

என்னால் எதையுமே செய்ய -Ennal Ethaiume Seiya

En paraloga rajavukku

Ennai Kondru Potalum

Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron

நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu

சமாதானம் நல்கும் நாமம்- Samathanam Nalgum Naamam

Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae

Sarva Srettikum Ejamaan – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae

Maname Maname Nee Yen

Undhan Aaviyai Neer Ootrum 

Un Kanavugal

Yacob Ennum Siru – யாக்கோபு என்னும் சிறு

அவர் பிறந்தது பெத்லேகம் நகர் என்பர்

Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu

Paavikkavar Kaattina Maa Neasathal – பாவிக்கவர் காட்டின மா நேசத்தால்

Nirappidume Ennai Nirappidume

சபையே ஓ சபையே -Sabaiyae Oh Sabaiyae

Thikkattra Pillaigalukku Sagayar

Thikkatra Pillaikalukku Sagayar Neere

Thikkatra Pillaikalukku

பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai

Singa Kebiyil Naan Vilunthen

Singa Kebiyil Naan

Piranthar Piranthar Yesu Baalan – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பாலன்

ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil

Maname Maname Nee – மனமே மனமே நீ

Sarva Sristikum Yejamaanum Neere

குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola

Ennai Kaathidubavarae | Sabu Cherian | Sammy Thangiah

Ennai azhaithavar unmaiyullavar

உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum

Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai

Ennai Kazhuvum

Pogathe pogathe un thayin

Yesuvae Immanuevelare Manitharai Meetka vantha

Yesuvae Immanuvelarae

Aarathanai thuthi aarathanai

Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum

En Ennangalai Maatrum Enn

Keelaakaamal unnai melaakkiye

Christhuvin sayal

Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum

Ennai Peyar Solli Azaithavarae

என் பாவத்தினாலல்லவோ

Virumbugirathai Seiyamal nandri 6

ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae

Uyirpiyum Deva

Kalangal maridalam

Ennai kaappavar

Suthikariyum Suthikariyum – சுத்திகரியும் சுத்திகரியும்

Petror Unnai Maranthalum

Nee Uyirodu Irukkum – நீ உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்

Nallavarae Thayai Ullavarae நல்லவரே தயை உள்ளவரே

En Karthar Seiyya

Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare

Unka Kirupai Thaan Ennai

சிறகுகளின் நிழல்தனிலே நான்

Neer Ennai Thaanguvathaal

உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar

என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum

Ennai belapaduthum yesuvaalae

Vaalaakkaamal Ennai Thalaya

Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான்

Ennai Kanndavarae

Isravaelae Unnai Eppati

Karam Pidithu Unnai Yendrum

Vaalaakkaamal Ennai

Aathiyil Vaarthaiyaaga Iruntha

Maravar yesu maravar

விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்- Visuvasathinal Neethiman Pilaipan

Isaravelin Devane Satha

Neer En Kedagam – நீர் என் கேடகம்

Appa Um Mugam Parkiren

Akkini Abishegam Aaviyin – அக்கினி அபிஷேகம் ஆவியின் அபிஷேகம்

Isravaelae Unnai Eppadi

Um Kirupai Thaan Ennai Kanndathae

Devae Kannokkumean – தேவே கண்ணோக்குமேன்

Aarathanai Kuriyavare Ummai Uyarthi

Thayaapararae En Thayaapararae

Um azhagaana kangal

முத்திரை மோதிரமே- Muththirai Mothiramae

Thantheerae Unthan Abishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை

Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு

Ennai Azhaithavar Neer

Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை

வானில் ஓர் அதிசயம் – Vaanil Oor Adisayam

Maravaar Yesu Maravaar – மறவார் இயேசு மறவார்

Isravelae Unnai Eppadi

கழுகுக்கு ஒப்பான பெலத்தோடு-Kazhugukku Oppaana Belathodu

Sornthu pogathe en nanbane

Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume

Anbe Deiveega Anbe

எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar

Yacob ennum

Unnai Nambi Vazhum Pothu

Aarathanai Kuriyavare – ஆராதனைக்குரியவரே உம்மை

நம்புவேன் உம்மை நம்புவேன் -Nambuvean Ummai Nambuvean

Nee Ennudaiyavan – நீ என்னுடையவன்

Thagappanae Nalla Thagappanae

என் உயிருள்ளவரை – En Uyirullavarai

என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai

Kirubai meelanathey

Paavangal PaeாKkavae, Saapangal Neekkavae

தலைகுனிந்தேன் வெட்கப்பட்டேன்-Thalaikunithean Vetkappattean

Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா

Sthoeththiram Paatiyae Poerrituvaen

Uththa Aaviyae, Vaarumaiyaa

Ennai Kaanbavarae

Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar

Devapitha Enthan Maippar

Parisutha Aaviye Vaarumaiah

Yakob Ennum Siru Poochiye

முடியாதென்று நினைத்தேனே – Mudiyathentru Ninaithenae Christmas

En Metpar Ratham Sinthi என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தி

Yesu Valvu Kodukirar – இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்

மரண இருள் பள்ளத்தாக்கில் -Marana Irulil Pallathakkil

Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa

Maravar Yesu Maravar

Maravaar Yesu Maravaar

Maanidanae Mayangidadhae – மானிடனே மயங்கிடாதே

Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai

Unga Mahimai -உங்க மகிமை

Perroer Unnai Maranthaalum

Aasirvathikum Dhevan Unnai

மேலான அன்பு வைத்த – Melana Anbu Vaitha

Pudhu kirubaigal

PettaோR Unnai Maranthaalum

Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்

Yesuvae En Nesarae – இயேசுவே என் நேசரே

Thalai saikkum kal

Ummaipola Nalla devan Yarummillaiye

Thadumaarum Kaalgalai Kanden

Um Azhagana Kangal( Official ) | Johnsam |

Thanderae Um Abhishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை

யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal

Athiikaalaiyil Suriyanai Paarkalyiile

Ennai Kandavare Ennai Kanbavare

Intha Anbirku

நீர் எனக்கு இனிமை ஆனவர் – Neer Enaku Inimai Aanavar

குயவனே நல் குயவனே – Kuyavanae Nal Kuyavanae

Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen

Unai Athisaiyam Kana Seiven

Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்

Thoththiram Paatiyae Pottiduvaen

Thothiram Paadiye Pottriduven

பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன் Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen

Ennai Aanantha Thailaththaal

Vallamai vallamai aaviye

தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven

Indru Mudhal Indru Mudhal – இன்று முதல் இன்று முதல்

Raajathi Raajavai Kondaduvoam

Karam Pidithennai Vali Nadathum

ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom

Raajathi Raajavai Kondaduvoam

பாவியை மீட்க

Enn Meipare Yesaiya

Sornthu Pogathe En Nanbane

Thooki Edutheerae – தூக்கி எடுத்தீரே

Karam pidith unnai

O enthan ullam

Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ

Elroyee Enai Kaanum Thaevanae

உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae

புது கிருபைகள் தினம் – Puthu Kirubaigal

Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட

Karam Pitiththennai Vali Nadaththum

Rajathi Raja Vai Kondaduvom

கிருபை கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Kirubai Deva Kirubai

எந்தன் தாயின் வயிற்றில்- Enthan Thayin Vayittril

Um Samugathai Vaanjikiren Lyrics

Enathu Janamae Naan Unakku

Unnai Adhisayam Kaana Seiven

Unga Kirupaithaan Ennai Thaangukintathu

Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்

En devan en velicham

Ullinthriyangalai – உள்ளிந்திரியங்களை

அன்பின் தேவனே ஆருயிர் – Anbin Devanae Aaruyir

Unga kirubai thaan ennai

Ellam neerae ellam

Um samugathai vaanjikiren

Yesuve Um Samukathil

Ennai Anantha Thailathal

நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் – Neasipen Neasipen

Kirubayae Unnai Innal

Visaalathil – விசாலத்தில்

Devakumara Ketkiratha – தேவகுமாரா கேட்கிறதா

எந்தன் மேய்ப்பர் நீரே – Endhan Meypar Neere

Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே

Ethuvum Ennai Setha Paduthathu

Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu

Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே

Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem

Per solli azhaitha

வானத்தின் கீழே பூமி மேலே -Vanathin Keelae Bhoomi Melae

Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai

இயேசுவே எனக்கொரு ஆசை – Yesuve Enakkoru Aasai

Yaakkopennum Sitru Poochchiyae

அனுசரிக்க தேவா- Anusarikka Deva

En Nesar Ennodu

Unga Kirubai Thaan Ennai

Maa paviyam ennaiyum

Athi Kaalaiyil Sooriyanai – அதிகாலையில் சூரியனை

உடைந்த உள்ளத்தோடே-Udaintha Ullathode

இயேசுவுக்கு நான் செல்லப்பிள்ளை – Yesuvukku Naan Sellapillai

உம்மோடு தினம் தினம் – Ummodu Dhinam Dhinam

Immaanuvel Immaanuvel Ennodu – இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் என்னோடு

நிகரில்லா கிருபை அப்பா -Nigarilla Kirubai Appa

Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu

Maa Paviyam Ennaiyum

Enna vanthalum nambiduvenae

Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum

துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum

Athiyil vaarthaiyaaka iruntha

Belan Thaarumae Belan Thaarumae

Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu

Enna Anbu Idho – என்ன அன்பு இதோ

Naan Unnaivittu Vilaguvathillai

Devakumara Ketkiratha En Dhiyana

Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen

Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal

En Sirumaiyai Kannokki

En Sirumaiyai Kannokki

Kirupai Maelaanathae

Paavi naan unthan kirubai

Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை

Pavangal Pokave Sabangal Neekave

Um Alakaana Kannkal

Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே

சாரோனின் ரோஜாவை விட நீர் அழகு – Saaronin Rojavai Vida Neer Azhagu

Thaguthiyae Illa – தகுதியே இல்ல

Naan unnai vittu vilaguvathillai

Beer Lahai Rohi

என் சிறுமையை கண்ணோக்கி-En Sirumaiyai Kannokki Beer Lahai Roi Levi

Poovaas Poovaas

Kalvaariyil Ratham Sinthineer கல்வாரியில் இரத்தம் சிந்தினீர்

Nirappumae

Appanu koopida than

Uyarthiduvaen- உயர்த்திடுவேன்

Paraloga Rajave Siluvaiyin

Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar

Aathuma Kartharai Thuthikkirathe

Kaalam Umathu Karathil – காலம் உமது கரத்தில்

Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer

En Kanmalai Neerae – என் கன்மலை நீரே

உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam

Ennai Um Kaiyil

Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே

Makizchiyodu thuthikiroam

Alaidadal modhum podhu

Ummai Appaanu Kooppidaththaan Aasai

Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே

Thikkatra pillaikalukku

Pudu Kirubaigal Dinam

Amma Amma Arul Nirai – அம்மா அம்மா அருள் நிறை

Thakappanae Unthan – தகப்பனே உந்தன்

Ejamaananae Ejamaananae

Aaviyanavar Acharamaai Enakulle – ஆவியானவர் அச்சாரமாய் எனக்குள்ளே

Thagappanae Nalla Thagappanae

Puthu Kirubaigal Thinam

Athikalaiyil Um Anbai

Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்

Sornthu Pogathae Manamae சோர்ந்து போகாதே மனமே

Aayirangal Paarthalum Kodijanam

Aayiram aayiram nanmaigal

Aayirangal Paarthalam

Vinthai Kiristhaesu Raasaa!

Vinthai Kiristhaesu Raajaa!

எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae

தடுமாறும் கால்களை -Thadumarum Kaalgalai

Aaviyanavare

Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்

Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha

Yen devanukai naan

Ummai parka aasaiye

Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar

தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai

காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு -Kaaka Valla Karthar Undu

அன்பே பெரியது அன்பே சிறந்தது – Anbe Peariyathu Anbe Siranthathu

En Piriyamae En Velichamae – என் பிரியமே என் வெளிச்சமே

Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்

Nandri enru solluvom
