ஓர் வெண்ணங்கி ஓர் பொன்முடி – Oor Vennagi Oor Ponmodi
Por Purivom Naam Por – போர் புரிவோம்நாம் போர்
Vinnil Oor Natchathiram Thondridave
Vinnil Oor Natchathiram Kanden
Vinnil Oor Natsaththiram Kantaen
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Piranthar Oor Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Allelujah Allelujah Allelujah Ippo Por Mudinthathe
Oor Murai Vittu – ஓர் முறை விட்டு
Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum
Paalarae Oor Neaser – பாலரே ஓர் நேசர்
Nee Illatha Ullam Oor Palaivanam
Uyirodu Oor Uyiraga- உயிரோடு ஓர் உயிராக
பெத்தலகேம் ஊர் ஓரம்-Bethelehem Oor Ooram
வானில் ஓர் அதிசயம் – Vaanil Oor Adisayam
Vaan Megathil Oor Natchathiram – வான் மேகத்தில்
Atho Oor Jeeva Vaasalae – அதோ ஓர் ஜீவ வாசலே
Devathe Oor Yesu Vasthu – தேவதே ஓர் ஏசு வஸ்து
Paalare Oor Nesar Undu Vinn Motcha Veetile
சிலுவையோர் புனிதச் சின்னம்-Siluvai Oor Punidha Chinnam
O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam
அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal
Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே
ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan
ஊர் வாசிகளே கர்த்தரை துதியுங்கள்-Oor Vaasikale Kartharai Thuthiungal
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
It’s bubbling, it’s bubbling, it’s bubbling in my soul.
Looking unto Jesus us the day go by
He’s the Lily of the Valley, the Bright and Morning Star
En Bhaaviyellaam Thaathan – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
Norungunda Iruthayathai – நொறுங்குட இருதயத்தை
Norungipona En Idhayam – நொறுங்கி போன என் இதயம்
Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்
Malaiyana Nerathil Manam Sortha Velaiyil
Niraivanavarey | Simeon Antony |Latest Worship
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
En Yesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Ungal kural uyarthi padidungal
Aaviyanavare anbin aaviyanavare
Aabirakamin thevan isakkin thevan
Give Thanks With a Grateful Heart
Kuyavane um kaiyil kaliman naan
Aaviyanavare aaviyanavare parisutha
Enakoththaasai varum parvatham
Aarathanai aarathanai aaviyodu
Aarathanai_aarathanai_vallavare
Nirappidunga Nirappidunga ennaiyae
Ennai azhaithavar unmaiyullavar
Karthar aavi ennil asaivaadida
Thooya devanai thuthiththiduvom
Aaviyanavare analay irangidume
We Are Standing -parisuththa Puumiyil
Naan Nirpathum Nirmulamagathadhum
Nirappidunga Enna Nirappidunga
Nan Nirpatum Nirmulamakatatum Deva
Naan Nirpathum Nirmulamaakaathathum
King of kings and Lord of lords
Nirantharam Nirantharam – அம்மையப்பன் உந்தன்
Nirapunkapa Nirapunkapa – நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா
Avar Thalumbugalaal அவர் தழும்புகளால்
251. King of kings and Lord of lords
Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume
Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
Yosepai Pola யோசேப்பை போல சிறையில்
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
Parisuththa Poomiyil Naam Nirkirom
Oorvalam Poguthu Iruthi Oorvalam Poguthu
Yesuvodu Munneruvom – Nerukka Nerukka Nasungi Poga
Worship Medley | Joshua Sudhakar | Worship Medley
Um naamathaal arputham seithir
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram
Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்
நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே – Nirappidume Ennai Nirappidume
Karthar en meipparaai irukirar
En Yellaam Neerae – En vaalkkayin Naduvinilae
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
Arannkalai NirmoolamaakkiduvaeாM
Arankalai Nirmuulamaakkituvoem
Firm Foundation (He Won’t) – Cody Carnes
Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்
Kartharukkaga Porumaiyudan Naan
Bethalegam Oororam Sathirathai
Narkani Thaetitum Nallaantavaa
நிரப்புங்கப்பா – Nirappungappa En Paathirathai
Thanthida Varugintren Niraivai
Mathumalar Niraikodi Kaiyilanthum
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
Karaiyeri Umathandai Nirkumpothu
Sumai Sumanthu Sornthirupporae
Sornthu Pokaathae En Nannpanae
Karththarai Noekki Amarnthiruppoem
Thaevai Nirainthavarkal Aeraalam
Kaividaathirunthaar Udaintha Nerathilae
Iraaththiriyil Maeypparukku Narseythi
Kartharin Kirubaiyaai Pirantha
Kanmalaiyai Nokki Aaraadhipoam
Makimai Maatchimai Nirainthavarae
Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா
Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai
Kalangina Nerangalil Kaithooki
Kartharai Nokki Amarnthiruppen
Nandriyal Nenjam Neraitheduthe
Pallankalellaam Nirampita Vaentum
Magimai matchimai nirainthvarai
Pallangalellaam Nirampida Vaenndum
Poorattam Niraintha Ulagaththiley
Ellam En Yesuve – எல்லாம் என் இயேசுவே
Enna Nirapungappa Umma Vallamaiyale
Adhikaalai Neram Aandavar Samugam
Niraivura Varantha – நிறைவுற வரந்தா
எத்தனை போர்க்களம் – Yethanai Porkalam
கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Kartharai Nokki – கர்த்தரை நோக்கி
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu
Kangalai Yereduppen Maameru Nerai En
Bethlegem Ennum Thaveethin Ooril
Ethrayum Snehichal Pora Malayalam
கொலைக்காவனம் போறார் – Kolaikavanam Porar
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
Sila Nerangalil – சில நேரங்களில்
Bethlehem Oororam – பெத்லேகம் ஊரோரம்
Niraivaana Palanai Naan Vaanchikirean
Ithayam Nantiyudan Nirampi Thuthiththiduvom
Pethlakaem Ennum Thaaveethin Ooril
Parama Alaipin Pandhaya Porulukkai
கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்
Adhikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Poovin Nargantham Veesum Solaiyayinum
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
Devathi Devane Bethalai Oorinile
Kaarirul Velaiyil Kadunkulir Nerathil
Matchmai Nirainthavare Ella Thuthikkum
சோர்ந்து போவதில்லை-Sornthu Povathillai
Nirbandhamana Paaviyai Naan Inge
Deva Sitham Niraivera Ennaiyum
Yesu Pirandhaar Bethalakem Oorile
Enakku Yaarundu Kalangina Neraththil
Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
கிருபை நிறைந்தவரே-Kirubai Nirainthavarae
Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்
Kartharukkaga Porumaiyudan – கர்த்தருக்காக பொறுமையுடன்
Unnil Narkiriyai – உன்னில் நற்கிரியை
Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde
Nirpanthamana Paaviyai Naan Inge
Siluvaiyandayil Nambi Vandhu Nirkayil
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare
Ennai Nirappum Iyaesu Theyvamae
Karaiyeri Umadhandai Nirkumpothu Ratchaga
Parithi Thugida Pathiraa Nerathil
நற்செய்தி கூறுவோம்- Narseithi Kooruvom
Magimai Aanavarae Maatchimai Niranthavarae
செங்கடலோ யோர்தானோ – Senkadalo Yorthaano
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே – Vaaikaalgal Oorathilae
Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி
Magimai Niranthavarae – மகிமை நிறைந்தவரே
Niraivaana Prasannamum நிறைவான பிரசன்னமும்
Belanilla nerathil pudhu belan
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Akkaraiyai Nokki – அக்கரையை நோக்கி
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
Pethlakaem Oororam Saththiraththai Naati
Jeevath Thannnneer Oorum Oottilae
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
Thirappin Vaasalil Nirkum Manithanai
Entha Kalathilum Entha Nerathilum
Nirmulamagathiruppathu Unthan Maa Kirubai
Pallangal Ellam Nirambida Vendum
Kalangina Nerangalil Kaithukki Eduthavare
Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
Bethlahem Oorinile – பெத்லகேம் ஊரினிலே
Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே
Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே
பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram
Aathiyum Narae Anthamum Neerae
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Idhayam Nandriyudan Nirambi Thuthithiduvom
Adhikaalai Neram Appa Um Paadham
Nirmoolamaagaathiruppathu Undhan Maa Kirubai
நம்புவேன் | Nambuvaen | Worship Medley
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
Tharuvadhan Porulai – தருவதன் பொருளை
கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
Niraivana Aaviyanavare – நிறைவான ஆவியானவரே
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi
Rajan Thaveethin Oorile Rakkaalam
Paavathin Balan Naragam Oh Paavi
Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
Niraivaana Aaviyanavarae – நிறைவான ஆவியானவரே
வாழ்க்கை ஜோராக – Vazhkai Joraka
Narseithi Measiya – நற்செய்தி மேசியா
அருளுருவே நரருருவாய் – Aruluravae Nararuruvaai
எங்கள் போராயுதங்கள் – Engal Poraauythangal
Nirpanthamaana Paaviyaai – நிர்ப்பந்தமான பாவியாய்
Deivaasanamun Nirpeerae – தெய்வாசனமுன் நிற்பீரே
Immaanuvaelin Iraththaththaal Niraintha Oottunntae
Thaevaathi Thaevanae Peththalai Oorinilae
Kirubai | Live Soaking Worship Medley
Azhagai Nirkkum – அழகாய் நிற்கும் யார்
Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal
Joraa Kaiyathatti – ஜோரா கையத் தட்டி
Vazhimael Vizhi Vaiththu Noekki Ninraen
போராடும் என் நெஞ்சமே – Poradum En Nenjame
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
Nambuvaen Tony Thomas Latest Worship
உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
Narar Meethirangi Arul – நரர்மீதிரங்கி அருள்
Naan Nirpathum – நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்
Ennodu Yesuvae Konjam Neram Pesunga
உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup
Poradum En Nenjame – போராடும் என் நெஞ்சமே
Pallangal Ellam Nirambida – பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே
Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Neram
Paava Naasar Patta Kaayam Nokki
Thanimayil Sheryl Anusha Latest Worship
Bethlehem Oorinile – பெத்தலகேம் ஊரினிலே Christmas
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
Ummunne Enakku Neraivaana Magilchi Undu
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே
Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron
Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
If the spirit of the Lord is in my Soul
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
கடுங்குளிரின் நேரம்- Kadum Kulirin Neram
இருள் போன்றநேரத்திலே -Erul Pontra Nerathilae
பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட – Pallangal Ellam Nirambida
கர்த்தரை நோக்கி – Kartharai Nokki Amarnthirupom
Boomi Meethu Oorgal – பூமிமீது ஊர்கள்
உம் பிரசன்னம் நிறைவானதே -Um Prasanam Niraivaanadhae
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu
Vaara Vinai Vanthalum Soratha Maname
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
பேரன்பர்இயேசு நிற்கிறார்- Pearanbar Yesu Nirkiraar
ஆராதனையின் முக்கியத்துவம் – The Importance Of Worship
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu
Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில்
Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Peda Naruni Rupamu – పేదనరుని రూపము
Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு
En Nenjam Nonthu – என் நெஞ்சம் நொந்து
Ivvanthi Neraththil – இவ்வந்தி நேரத்தில் எங்கே
Galileya Endra Ooril Paul Thangiah
Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai
நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave
அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே-Anbin Deva Narkarunaiyilae
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
வாசலண்டை நிற்கும் நேசரை- Vasalandai Nirkum Neasarai
Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு
Come Bless The Lord All Ye Servants
Athikaalai Neram அதிகாலை நேரம் (அரசாளும் தெய்வம்)
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
Meanmai Nirantha Aandavar – மேன்மை நிறைந்த ஆண்டவர்
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
Nararkaai Maanda Yesuvae – நரர்க்காய் மாண்ட இயேசுவே
Ullam Paadum Neramithu – உள்ளம் பாடும் நேரமிது
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
Avarai Nokki Koopiduven – அவரை நோக்கி கூப்பிடுவேன்
Thattu Thadumaari Nirkkum- தட்டு தடுமாறி நிற்கும்
Alavilla Aaseeral Nirainthavale – அளவில்லா ஆசீரால் நிறைந்தவளே
நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடே – Nantri Niraintha Ullathode
Untran Suyamathi Neri – உன்றன் சுயமதியே நெறி
நன்றி நிறைந்த இதயத்துடனே- Nandri Niraintha Idhayathudane
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
As The Deer Panteth For The Water
En Jeevan Ummilae ( My Life It’s In You Lord)
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee
Unga Prasannathal Nirappumaiya – உங்க பிரசன்னத்தால் நிரப்புமையா
Porpu Migum Vaanulagam – பொற்பு மிகும் வானுலகும்
Peranbar Yesu Nirkirar – பேரன்பர் இயேசு நிற்கிறார்
Meetpar Seanaiyil Porseiya – மீட்பர் சேனையில் போர்செய்ய
வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam
பொருட்கள் மேல கண்ணு – Porutkal Melae Kannu
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்
Mullmudi Nogudho Devanae முள்முடி நோகுதோ தேவனே
Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன்
Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
நேசரின் அன்பு நெருக்கிடும் – Neasarin Anbu Nerukkidum
Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
Aaradhanai Seiyum Neram – ஆராதனை செய்யும் நேரம்
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்
Trust in the Lord and don’t despair
Yetra Neram Enakku Uthavi Seitha Kirubai
Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே
கொள்ளை நோயால் தவிப்போரே – Kollai Noyal Thavippore
நல்ல காலம் பொறக்குது – Nalla Kalam Porakuthu
பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal
என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu
Nenjame Thalladi Nonthu – நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து
Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Who so ever will to the Lord may come
Christ The Lord Is Risen-inru Kiristhu Ezhunthaar
Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு
Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி
யேகோவாயீரே – Yegovah Yirae Benny Joshua Worship
Arulae Porulae Aaraname – அருளே பொருளே ஆரணமே
Nirambi Valiyum Pathiramaai – நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்
Kanmalaiyai Noaki Aaraadhipoam – கன்மலையை நோக்கி ஆராதிப்போம்
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum – எந்தக் காலத்திலும்
Galileya Endra Ooril – கலிலேயா என்ற ஊரில்
Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்
கிருபையும் இரக்கமும் நிறைந்தோராய்-Kirubaiyum Irakkamum Nirainthorai
Narpathu Naal Rapagal – நாற்பது நாள் ராப்பகல்
உம்மை நோக்கிப் பார்க்கிறேன் – Ummai Nokki Parkirean
Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Ummun Nirka Devae – உம்முன் நிற்க தேவே
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின் ஊரினில் பிறந்தார்
Sornthu Pogathae Manamae சோர்ந்து போகாதே மனமே
வாசனை வாசனை நறுமண – Vaasanai Vaasani Narumana
நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar
Anantha Gnana Soruba – அனந்த ஞான சொரூபா
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1
Blessed be the name of the Lord in Tamil
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
Come see the beauty of the Lord
Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்
Mullmudi Nogudho Devanae – முள்முடி நோகுதோ தேவனே
Enn nenjathil niriandhidum – என் நெஞ்சத்தில் நிறைந்திடும்
Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை
இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர்- Yesuvin Narseithi Solveer
உம்மை நினையாத நேரமில்லை – Ummai Niṉaiyaatha Neramillai
பூமியின் நற்குடிகளே கர்த்தரை – Boomiyin Narkudigalae Kartharai
அதிகாலை நேரம் அப்பா – Athikaalai Neram Appa
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
Poovin Narkantham Veesum – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Sorpa Kaalam Pirinthaalum – சொற்பக் காலம் பிரிந்தாலும்
Yorthaan Veattaeri Manusha – யோர்தான் விட்டேறி மனுஷ
Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே
Innum Ummil Innum Ummil Nerunga Vendumae
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்
We are not going under we are going over
பெத்லேகேம் ஊரிலே தேவசுதன்-Bethleham Oorilae Deva Suthan
பெலனின்றி நிற்கிறேன் என் இயேசுவே -Belanintri Nirkiren Yesuvae
எந்தன் உள்ளம் உம்மை – Enthan Ullam Ummai Nerungudhey
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare ஆராதனை ஆராதனை Worship
All over the world the Spirit is moving
Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி
Maa Saalom Sorna Naadu – மா சாலேம் சொர்ண நாடு
Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
Blessing in the name of the Lord – ஆசீர்வாதம் கர்த்தர் நாமத்தில்
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
அன்பே என் அன்பே -Anbe En Anbe Naan Anbu Koruven
நள்ளிரவு நேரம் பெத்லகேம் ஓரம் -Nalliravu Nearam Bethlaham Ooram
Yesu Piranthaar Bethalahem Oorilae – இயேசு பிறந்தார் பெத்தலகேம் ஊரிலே
Oru Kuraivindri Jenniffer Joy Vinny Allegro Latest Worship
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera
Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship
Come and see the beauty of the Lord
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி
Kolaakalam – Joy To The World கோலாகலம் என்கும் கொண்டாட்டம்
Ah! Lord God, Thou Hast Made The Heavens
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
காலாட்படையில் நான் நிற்க – Kaalat Padayil Naan Nirka
Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்
Rejoice evermore, for this is the will of God
Umathu Mugam Nokki Paarthavarkal – உமது முகம் நோக்கி
Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
Naan Nirkum Boomi Nilakkulaindhu Azhindhaalum Nambuven En Yeasu Oruvarai
ஞான திரி முதலொரு பொருளே – Gnana Thiri Muthaloru Porulae
Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல
Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்
Alagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Amma Amma Arul Nirai – அம்மா அம்மா அருள் நிறை
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவர் – Karthaavey Neer Maatchimai Nirainthavar
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா
Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க
Unthan Aviyai Neer Ootrrum Ootrrida Vendumae Ennai Nirappida Vendumae
Your Majesty I can but bow in Tamil – மகிமையே மாட்சிமையே
Have You Been To Jesus For The Cleansing Power
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae
Yakopa Pola Naan Poraduvaen – யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்
கள்ள சாத்தான் குள்ள நரியாம் – Kalla Saathan Kulla Nariyaam
உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
Nambum Yesu Naathan Nirkiraaraam – நம்பும்! இயேசு நாதன் நிற்கிறாராம்
Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்
Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே
அதிசய பாலன் அருள் நிறை தேவன்- Adhisaya Baalan Arul Nirai
Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு
என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே Enna Nirappidunga By Pastor Gersson Edinbaro
Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj
Peruga Pannuven |Rev. Emmanuel Selvaraj Raja Rajanae Latest Worship
எந்தன் உள்ளம் தங்கும் Enthan Ullam | Worship Medley | Rev. Alwin Thomas